Bí quyết #03 giúp sinh viên y dược ôn thi nhàn điểm cao & đạt học bổng

Chào em,

Học bổng là điều quan trọng với sinh viên y dược.

Nó không chỉ là bằng chứng cho năng lực, sự nỗ lực cố gắng của em.

Quan trong hơn tất cả, đó là nó giúp em tự tin vào bản thân, tin tưởng vào con đường mình đang đi. Hành trình này dài lắm, nếu không thấy được những kết quả nhỏ này, em sẽ sớm bỏ cuộc.

Để được học bổng, cũng có dăm ba kiểu học. Có bạn học cố sống cố chết, tự hành hạ bản thân, không dám ngủ, không dám gặp bạn bè, không dám làm những điều mình thích.

Và đây chắc chắn không phải điều em muốn. Cũng không phải điều thầy muốn vớ học trò của mình.

Xã hội ngày nay đã khác, bên cạnh thành tích học tập tốt, em cần có những kỹ năng sống khác nữa. Thì mới giúp em làm chủ tương lai của chính mình. (Trong buổi Talk show tới, nhớ nhắc thầy chia sẻ cái này nhé)

Vì số lượng kiến thức em học 1 kỳ ở đại học bằng cả 3 năm cấp 3 cộng lại. Nên việc dựa vào chăm chỉ, cần cù dường như không đủ.

Đặc biệt, cuộc sống đại học với những bạn xa nhà sẽ bắt đầu khác. Em sẽ bắt đầu tự lập, tự lo toan, tự quyết định mọi thứ.

Lúc học THPT, bố mẹ lo cơm nước, giặt giũ… Và em chẳng phải bận tâm mối quan hệ, CLB nào cả.

Nhưng học đại học, em sẽ phải tự lo tất cả những thứ đó. Và nó mới chính là vấn đề, nó sẽ ngốn của em hết sạch thời gian (nếu em không ý thức về nó)

Do đó, trong video này, thầy sẽ nhắc nhở em điều quan trọng: Học cách quản lý chính mình, để quản lý thời gian hiệu quả.

Bs. Lê Trọng Đại

P/s: Thầy có kênh TikTok (@bsletrongdai) em có thể đăng ký kênh để cập nhật video mới vào buổi trưa mỗi ngày. Ưu điểm của Tiktok là những video rất ngắn gọn và trọng tâm, chỉ 1-3 phút, dành cho những em muốn học nhanh học nhiều trong thời gian ngắn.

#totnghiepthpt #sinhvienyduoc #bsletrongdai #bsdai #submap

P/ss: Nếu em đậu trường y dược, thì cũng là lúc bắt đầu cần tìm cho mình cách học hiệu quả ở trường y dược. Để có thể đạt học bổng, mà vẫn có nhiều thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống trong xã hội. Thì dưới đây là một vài món quà thầy dành tặng riêng cho em. Chúc mừng em và gia đình em.

P/sss: Còn nếu em vẫn phân vẫn giữa việc có học trường y dược hay chọn một trường khác. Thì hãy tham khảo Thuyết bàn tay: Giúp định hướng ngành nghề. Nó sẽ mở ra bầu trời mới cho em đấy => Đọc ở đây https://letrongdai.com/thuyet-ban-tay-de-dinh-huong-nghe/

P/ssss: Đây là lý do Bs Đại luôn mong muốn ba mẹ các em gọi trực tiếp cho Bs Đại trước khi em đăng ký học https://letrongdai.com/ly-do-bs-dai-yeu-cau-bo-me-phai-goi-dien-khi-tan-sinh-vien-y-duoc-muon-theo-hoc/

Liên hệ với Bs Đại:

Bs Lê Trọng Đại
Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi