Sổ tay Hướng dẫn sinh viên y dược Học Nhàn Mà Hiệu Quả

Xin chào bạn!

Tôi là bác sĩ Lê Trọng Đại (Bs Đại), hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, là bệnh viện hạng 1 của TP. Hà Nội. Đồng thời, mọi người cũng biết đến tôi với vai trò là cha đẻ của phương pháp Sơ đồ tiềm thức (Submap). Với Submap tôi có thể giúp bạn tận dụng tối đa ký ức – trải nghiệm cuộc sống của mình để ghi nhớ nhanh và lâu hơn các thông tin bạn cần nhớ. Tôi cũng là cha đẻ của thuyết BÀN TAY (Hand Theory), để giúp cho mọi người định hình được đam mê của mình, từ đó chủ động định hướng công việc – ngành nghề sẽ theo đuổi, cống hiến. Không biết bạn có quan tâm Submap và Hand Theory không?

Tôi cũng là tác giả của ba quyển sách bán chạy (1) Dám khác biệt – Dám dẫn đầu (2) Bản lĩnh (3) Sống trọn cùng đam mê. Bạn có thể tìm đọc nó ở ngoài hiệu sách, hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Với hành trình 10 năm qua, trực tiếp trải nghiệm và chia sẻ cho hơn 10.000 học viên (là các sinh viên y dược khắp cả nước, là các bác sĩ nội trú, cao học, CK1, CK2) các phương pháp – kỹ thuật cũng như chiến lược, giúp họ HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ, ÔN THI NHÀN MÀ ĐIỂM CAO HƠN. Tôi mạnh dạn chia sẻ những bài viết này tới các bạn sinh viên y dược trong cả nước – trong đó có bạn. Đây là những bài viết đã được chia sẻ trên Blog cá nhân của tôi (http://letrongdai.com/blog/) và đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ. Cũng như đã giúp rất nhiều thế hệ sinh viên y dược thay đổi được kết quả học tập, cũng như có nhiều thời gian hơn cho đam mê riêng. Nên tôi tin rằng, những bài viết này cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Thành công nào cũng cần có sự nỗ lực – cố gắng không mệt mỏi, đặc biệt là trong 21 ngày đầu tiên. Và để bạn tận dụng tối đa những chia sẻ sau đây, tôi mong rằng bạn hãy CAM KẾT với chính bản thân rằng, “TÔI SẼ ĐỌC VÀ ÁP DỤNG TỪNG GHI CHÚ CỦA BS ĐẠI. KHI CÓ KẾT QUẢ RỒI, TÔI SẼ CHUYỂN SANG THỰC HIỆN GHI CHÚ TIẾP THEO, CỨ NHƯ VẬY CHO ĐẾN HẾT

Tôi trân trọng sự nỗ lực của bạn!

Tôi là một người thầy, và luôn mong muốn đem những điều tốt đẹp nhất tới cho học trò của mình, để họ có thể thành công nhanh hơn, dễ dàng hơn.

=> TẢI SÁCH NGAY TẠI ĐÂY 

(Em đăng nhập Messenger như hướng dẫn nhé. Thầy gửi ebook qua Messenger cho em đó)

*** Em cũng có thể tải về điện thoại và lưu trên Google Books cho tiện tra cứu nhiều năm sau nàyTẢI SÁCH Ở ĐÂY

MỤC LỤC

 1. Bài 01: Tại sao bạn chọn học ngành y dược?
 2. Bài 02: Làm thế nào để đạt học bổng ngay kỳ này?
 3. Bài 03: Làm thế nào để học tốt môn Giải phẫu?
 4. Bài 04: Làm thế nào để học tốt môn Hóa sinh?
 5. Bài 05: Làm thế nào để học tốt môn Dược lý và đạt điểm cao?
 6. Bài 06: Làm thế nào để học xuất sắc môn Chẩn đoán hình ảnh? (Mới cập nhật => Đọc tại đây)
 7. Bài 07: Làm thế nào để học tốt Lâm sàng?
 8. Bài 08: 7 bí quyết để trở thành sinh viên xuất sắc và tốt nghiệp loại giỏi?

Giảng viên, tác giả, bác sĩ: Lê Trọng Đại

Phone: +84981815168

Facebook | Fanpage | Youtube

Email: bsletrongdai@gmail.com

P/s: Anh có ghi hình lại buổi chia sẻ “Ngày hội định hướng chuyên khoa” với các bạn sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội. Ở đây có rất nhiều thầy cô là các Giáo sư đầu ngành chia sẻ cho các bạn. Anh thấy mình vinh dự là Speaker trẻ nhất.

Em có thể xem ở đây nhé.

Em hãy SHARE về cho các bạn cùng lớp, hoặc các em khóa dưới, để các em ấy định hướng rõ ràng hơn trong những năm học tới và khi ra trường nhé. Love you, chiu chiu :-*

P/ss: Tối thứ 3 hàng tuần (21h15 – 22h), Bs Đại dành thời gian Livestream chia sẻ, cũng như giải đáp các thắc mắc trong học tập cho các bạn sinh viên học trường y, dược tại Group KÍN. Em có thể tham dự để đặt các câu hỏi và được trả lời. Join vào Group kín

Chia sẻ bài viết này
 •  
 • 7
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  7
  Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi