Đừng chỉ chăm chỉ, hãy làm việc thông minh hơn

“Nếu chỉ dựa vào chăm chỉ cần cù thì trâu bò đã giàu có và thành công hơn tôi” Một người thầy chia sẻ với học sinh.Bạn có đồng quan điểm đó không?

Còn tôi, tôi đồng ý!

Tôi đã thấy rất nhiều người cần củ chăm chỉ nhưng cuộc sống vẫn cứ mãi vất vả. Chạy đôn chạy đáo lo từng bữa cơm cho gia đình. Và điều đó cứ lặp đi lặp lại hết năm này qua năm khác mà không thay đổi gì. “Khi nào sẽ khác đi?” Tôi hỏi. “Cứ làm và hy vọng thôi” Người đàn ông có nước da rám nắng trả lời. “Anh hy vọng vào điều gì?” Tôi cau mày. “Ngày mai sẽ tăng lương, sẽ có chỗ làm nhàn hơn …”. Tôi không biết ước mơ đó của anh có thành hiện thực không. Nhưng tôi thấy nó đã được mơ hơn 10 năm nay rồi.

Bạn thì sao? Bạn đã đã chứng kiến bao nhiêu người giống người đàn ông đó? Có khi nào bạn lại giống với người đàn ông đó?

Dù thế nào thì cũng đến lúc bạn phải thay đổi. Thay đổi để cuộc sống của bạn tốt hơn. Và thay đổi để những người đàn ông bạn gặp lấy bạn là động lực để thay đổi.

Lắng nghe chia sẻ của tôi nhé. Chỉ khoảng 60 phút thôi:

“Đàng nào cũng chăm chỉ, hãy chăm chỉ và giàu càng nhanh càng tốt” – T. Harv Eker.

 

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 

Tôi, Lê Trọng Đại, là fan hâm mộ của các lớp học gia tốc. Bởi ở đó giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và khi ra khỏi lớp học tôi có trên tay một kết hoạch hành động rõ ràng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi tin vào các chương trình/khóa học làm giàu nhanh.

Tôi tin rằng, bất cứ thành công nào cũng cần sự nỗ lực chăm chỉ, sự thông minh nhạy bén, và đặc biệt đều phải trả những cái giá nhất định. Và trong cuộc sống ngày nay, thì cách duy nhất để thành công viên vững bền đó là trao thật nhiều giá trị cho khách hàng, phụng sự họ vượt sự mong đợi. Thành công chỉ đến với những ai NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN.

Các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi nhằm giúp bạn nhận diện đam mê của mình, biến nó thành công việc kinh doanh sinh lời và sống cuộc đời ngoại hạng. Bằng cách chuyển hóa đam mê đó thành một sản phẩm/dịch vụ có giá trị với cộng đồng. Để giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoặc để mang lại niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Hoặc để hỗ trợ họ đi tới ước mơ dễ dàng hơn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng, để làm được điều đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực cho nhiều công đoạn khác nhau, cả sự kỷ luật nữa, và quan trọng hơn tất cả là sự tử tế của chính bạn đối với cộng đồng của mình. Bạn sẽ phải sống đúng với những gì bạn chia sẻ. Vui lòng không đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của chúng tôi nếu bạn tin vào “thành công nhanh/làm giàu nhanh”. Tôi chỉ muốn làm việc với những người thực sự nghiêm túc cho sự phát triển chuyên nghiệp, những người muốn trao thêm nhiều giá trị cho cuộc sống này và đưa nhân loại tiến bộ từng ngày.

Theo quy định của pháp luật, tôi không thể và không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào về khả năng/năng lực của bạn để có được kết quả; hoặc kiếm được tiền từ ý tưởng, thông tin, công cụ, chiến lược tôi cung cấp. Tôi không biết bạn, và bên cạnh đó kết quả của bạn trong cuộc sống này là phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đồng ý chứ? Tôi khát khao hỗ trợ bạn đi nhanh hơn và dễ dàng hơn trên con đường biến đam mê của mình thành công việc kinh doanh sinh lời và trao giá trị tới cộng đồng. Bằng cách đưa ra những thông tin, ý tưởng, công cụ, chiến lược tuyệt vời và hữu ích nhất. Thứ duy nhất tôi có thể đảm bảo được là sự hài lòng của bạn. Tôi cung cấp cho bạn sự đảm bảo hài lòng 100% trong vòng 7 ngày. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với chất lượng đào tạo của tôi, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, hay bất cứ trang web nào của tôi, hoặc bất cứ nội dung hoặc chương trình giảng dạy nào của tôi là lời hứa đảm bảo kết quả hoặc thu nhập của bạn trong tương lai.

Khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những thông tin/kiến thức được trình bày trong các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi, hãy ý thức rằng bạn vẫn có thể gặp những rủi ro hoặc mất mát giống như bất kỳ những nỗ lực nào trong cuộc sống. Hãy thận trọng và luôn luôn tham khảo ý kiến từ các cố vấn chuyên môn của bạn trước khi thực hiện những việc liên quan đến thay đổi lối sống/kinh doanh/tài chính của bạn.

Khi bạn đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi. Điều này đồng nghĩa bạn đồng ý không cố gắng bắt tôi chịu trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả trong tương lai của bạn. Hãy luôn tham khảo ý kiến các cố vẫn chuyên môn và chuyên gia của bạn trước khi ra quyết định.

Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi