BÁC SĨ! RA TRƯỜNG CHỌN CHUYÊN NGÀNH NÀO?

“Cắt bớt. Thêm vào. Được sờ tí, nắn tí. Lại còn được nhiều tiền. Nhất các ông rồi. Chả bù cho tôi, suốt ngày cắm mặt vào đít người ta mà lương thì bèo bọt” Anh bác sĩ nội soi tiêu hóa cà kê với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi tin rằng sự lựa chọn đúng còn quan trọng hơn sự nỗ lực. Trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều mẫu hội thoại tương tự ở trên. Và đó chính là minh chứng thực tế nhất cho sự lựa chọn đúng.

Đa số chúng ta chọn nghề nghiệp trong tương lai bị ảnh hưởng bởi những quan điểm, trải nghiệm trong quá khứ. Và đôi lúc là chạy theo xu thế hiện tại của thị trường. Và hiện tại có rất nhiều người bất mãn với vị trí đang công tác. Họ bất mãn nhưng không ai chỉ cho con đường nào khác, nên cam chịu ở đó dù chẳng đam mê gì.

Tôi không muốn điều đó xảy ra với bạn. Khi mà bạn đã phải vất vả những ngày tháng ôn thi đại học, rồi học 6 năm trong trường y. Để khi ra trường bố mẹ lại phải hiến tặng cái nhà, mảnh đất. Và đổi lấy một vị trí việc làm mà chính bạn cũng không đam mê.

Chương trình Bác sĩ! Ra trường chọn chuyên ngành nào? thông qua một hệ thống các câu hỏi đã được kiểm chứng, để giúp bạn:

 • Nhận ra đam mê chuyên ngành thực sự của mình và theo nó. Chứ không phải vì yêu thích, ấn tượng một thầy cô ở bộ môn nào đó lúc còn là sinh viên. Rồi quyết tâm phải làm ở chuyên ngành đó.

“Ôi trời, xinh quá. Mình yêu cô ấy mất rồi” Đa số đàn ông khi nhìn thấy phụ nữ đẹp đều nghĩ như vậy. Nhưng khi bắt chuyện được thì “Ôi mẹ, cô ta ở hành tinh nào đến vậy? Nói chuyện nhạt nhẽo quá đi”

Vậy đấy, không phải cứ thấy đẹp là hợp với mình. Không phải cứ thấy các thầy hào nhoáng, thì mình cũng sẽ hào nhoáng ở đó.

 • Sau khi nhận ra chuyện ngành, bạn tự ra quyết định sẽ đi học hay đi làm ngay sau ra trường cho phù hợp với điều kiện gia đình, năng lực hiện tại, và vị trí mà bạn dự định ứng tuyển.
 • Tự ra quyết định chọn vị trí công tác trong chuyên ngành đam mê đó để có thể tự do tối đa về thời gian và tài chính.

“Tôi chọn phong cách sống, không chọn vị trí việc làm”

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

Chương trình này chỉ dành cho các bác sĩ. Hệ cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật y học không phù hợp, sẽ có chương trình khác cho các bạn.

Chương trình này chỉ dành riêng cho các bạn học viên HUH (online và trực tiếp).

TÔI MUỐN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ cùng làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm công việc phù hợp với đam mê sở thích và sống cuộc sống HẠNH PHÚC – ĐỦ ĐẦY – NHIỀU THỜI GIAN bên gia đình].

Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.

Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong BÁC SĨ! RA TRƯỜNG CHỌN CHUYÊN NGÀNH NÀO?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐHCK?

Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm chủ trò chơi cuộc sống & học tập của chính mình].

Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.

Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong HUH.

Để đảm bảo an toàn cho bạn và thuận lợi cho việc quản lý của chính quyền liên quan. Chúng tôi chỉ thu học phí qua Ngân hàng.

 • ĐHCK: 3.2 triệu VNĐ/Học viên.

ƯU ĐÃI khi đăng ký cùng với 3 chương trình HUH Online (Level 01, 02, Max):

 • Giảm học phí chỉ còn 2.3 triệu/ học viên ĐHCK.
 • Được tư vấn miễn phí 60 phút điện thoại trực tiếp bởi Bs Lê Trọng Đại
 • Được tham gia vào cộng đồng ƯU TÚ cùng Bs Lê Trọng Đại

ƯU ĐÃI ĐẮC BIỆT khi đăng ký ĐHCK trước thứ 5 tuần này.

 • Học phí chỉ 2.3 triệu/học viên. (Chứ không phải 3,2 triệu nữa, mà chưa cần đăng ký HUH Online)
 • Tặng 01 sách giấy BẢN LĨNH (NXB Lao động ấn hành, Cty Thái Hà Books xuất bản, tác giả: Bs Lê Trọng Đại)

Vui lòng chuyển học phí về tài khoản ngân hàng của Bs Lê Trọng Đại

 • Ngân hàng VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + ĐHCK
 • Ngân hàng Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + ĐHCK

Chú ý! Bạn hãy gọi ngay cho Bs Đại (0981815168) để được xác nhận đã nhận được học phí và được hướng dẫn chi tiết cách học hiệu quả chương trình HUH Online.

——————————————–

[Talk Show] Ngày hội định hướng nghề nghiệp tại Trường ĐH Y Hà Nội
Video quay lại toàn bộ buổi nói chuyện với sinh viên ĐH Y Hà Nội
Video 01:
Video 02:
Video 03:
Video anh Livestream chia sẻ cho nhóm sinh viên follow anh:

Trở thành học trò của anh chỉ sau 30s nói chuyện điện thoại. Và sau 90ph tham gia lớp học Online Bác sĩ _ Ra trường chọn chuyên ngành nào? Em đã sung sướng hoan hỉ thế này đây.

Kakaa…

Chúc mừng em lần nữa.

Tốc độ thay đổi tỷ lệ thuận với tốc độ ra quyết định.

Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi