LÀM CHỦ TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH

“Ngày xưa lương 5 triệu/tháng thấy thiếu. Bây giờ lương 50 triệu/ tháng tiêu vẫn không đủ, nhiều lúc sờ đâu cũng không thấy tiền” Người đàn ông than phiền.

“Mới dự kiến tăng lương mà thực phẩm, xăng dầu đã tăng trước rồi. Lương tăng được 1 đồng mà chi tiêu tăng tận 3 đồng liền” Người phụ nữ ê a với bạn.

“Nhìn kìa, ổng đã giàu lại càng giàu. Sao trời bất công thế. Ước gì tôi trúng Vietlott” Cô điều dưỡng trung niên nói với đồng nghiệp.

“Thế chị làm gì khi trúng 91 tỷ đồng?” Tôi hỏi lại.

“Chị sẽ nghỉ việc. Cho cả Khoa đi chơi Thái Lan. Mua căn biệt thự. Mua mấy đám đất. Mua xe ô tô …” Chị đáp.

Những mẫu hội thoại trên có quen không? Tôi gặp hàng ngày. Đến mức tôi thấy nó bình thường và là một phần của cuộc sống. Cho đến khi … tôi bước vào thế giới của người giàu. Ở đây họ nói những thứ ngôn ngữ hoàn toàn khác. “Tháng này chú có thêm tài sản gì rồi?” “Em vừa đầu tư một nhà hàng, mỗi tháng cho dòng tiền đều đặn 12%” “Khá đấy!” “Em đi theo anh mà”.

Trước đây khi chưa bước vào đời, tôi nghĩ tiền bạc có quan trọng gì đâu. Và hãy biện minh cho cái ví lép xẹp của mình bằng những câu đại loại như “Tình cảm quan trọng hơn tiền bạc”. Nhưng giờ đây, sau nhiều năm bước vào cuộc sống thực, tôi hiểu rằng tiền bạc và tình cảm đều quan trọng. Miễn sao ta cân bằng được, quản lý được nó.

Bạn biết là 4 năm trong trường y Hà Nội, tôi đi dạy HUH chăm chỉ. Nhưng lúc ra trường lại trắng tay như những bạn bè tôi. “Tại sao vậy? Mình đã làm gì sai? Mình có tiêu gì hoang phí đâu, tất cả đều mua những thứ cần thiết mà” Tôi tự phân bua với mình.

Nhưng rồi tôi phải xót xa thừa nhận rằng, mình không biết cách quản lý số tiền mình kiếm được.

“Quản lý tiền ư? Ôi dào, có bao nhiêu đâu mà quản lý. Sau này có nhiều tiền thì quản lý, chứ bây giờ có mấy đồng lương, chưa hết tháng đã nhẵn túi rồi, còn đâu mà quản lý” Tôi thường xuyên được nghe những đối thoại kiểu này. Những người này họ mắc một lỗi cấm kỵ của vũ trụ: Quy luật năng lực. Để tôi ví dụ cho bạn dễ hiểu. Bạn dắt con gái 5 tuổi vào cửa hàng kem Tràng Tiền. Trước đây, bạn vẫn mua cho cháu loại kem ốc quế 13 ngàn đồng. Nhưng hôm nay có thêm loại kem ốc quế đặc biệt, có tận 3 tầng kem. Cháu thấy lạ mắt và đòi bằng được. Bạn xui lòng đồng ý. Kem vừa đến tay cháu thì PHỊCH. Toàn bộ kem rơi xuống đất. Cháu khóc inh ỏi. Sau một hồi dỗ ngon ngọt thì cháu nín, nhưng lại thấy ngay một cái kem đặc biệt hơn trên tờ quảng cáo. Loại này có tới 5 tầng kem. Cháu đòi bằng được gào khóc dữ dội. Bạn có mua cho cháu không? Một số bố mẹ sẽ mủi lòng mà chiều ý con. Nhưng tôi thì khác, tôi sẽ không mua. Chiếc kem 3 tầng cháu đã không thể quản lý nổi thì bạn nghĩ sao với chiếc kem 5 tầng? Vũ trụ cũng vậy. Nếu với 10 ngàn đồng bạn không quản lý nổi, thì cớ gì vũ trụ phải đưa cho bạn 10 triệu đồng?

Tất cả những triệu phú tự thân có đều cùng giỏi một thứ, đó là GIỎI QUẢN LÝ TÀI CHÍNH. Bạn muốn mình là một trong số đó?

Chào mừng bạn đến với chương trình LÀM CHỦ TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH

TÔI HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

 • Bạn có đang đốt tiền một cách lãng phí mỗi ngày? Rồi bạn sẽ ngạc nhiên đấy!
 • Những lỗ hổng trong cách sử dụng tiền khiến bạn càng kiếm nhiều càng tiêu nhiều, càng vất vả mà dư dả không thấy đâu.
 • Gỡ bỏ những tư duy kiềm hãm bạn trở nên giàu có. Và cài đặt tư duy tiền bạc của triệu phú, tỷ phú vào tâm trí bạn.
 • Cung cấp cho bạn 3 công cụ đơn giản mà hiệu quả đang được các triệu phú, tỷ phú sử dụng để gia tăng tài sản cá nhân qua từng ngày.
 • Bạn sẽ không bao giờ con phải hỏi ai “Có nên đầu tư cái này không? Có nên mua cái này không? …”. Bạn làm chủ và tự tin với các quyết định tài chính.
 • Vừa làm giàu cho bản thân, vừa tạo dựng được pháo đài tài chính cho nhiều thế hệ con cháu.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

 • Dù bạn là nhà sư không màng tới tiền bạc. Dù bạn là tổng giám đốc điều hành (CEO) hay các ngôi sao điện ảnh kiếm hàng trăm ngàn đô (USD) mỗi tháng. Thì chương trình này cũng rất CẦN THIẾT cho bạn. Một sự thật là ta không thể làm việc mãi mãi được. Rồi sẽ đến lúc muốn nghỉ ngơi, muốn nghỉ hưu và đi khắp nơi. Vậy làm sao để dù đi ngủ hay đi chơi mà tiền vẫn sinh lời? Nếu bạn mong muốn điều đó thì nhất định phải có mặt ở chương trình này.
 • Dù bạn là học sinh cấp 2, 3 hay sinh viên đại học. Dù bạn là người đang khởi nghiệp hay đã ở đỉnh cao trong công việc xã hội. Dù bạn là người làm nông hay công nhân viên chức … Nếu bạn phải dùng đến tiền mỗi ngày, mỗi tuần, thì nhất định bạn phải có mặt ở chương trình này. Để học cách khiến TIỀN LÀM VIỆC CHO BẠN, chứ đừng chỉ làm nô lệ cho đồng tiền.
 • Ngoài kia có rất nhiều công cụ được chia sẻ để giúp bạn quản lý tiền tốt hơn. Nhưng công cụ không là chưa đủ. Thực tế cho bạn thấy điều đó. Bạn biết một vài công cụ, nhưng tại sao bạn vẫn không thể LÀM CHỦ TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH được? Rồi bạn sẽ nhận ra và vỡ òa khi được tôi hướng dẫn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI ĐĂNG KÝ “LÀM CHỦ TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH”?

 • Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ cùng làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm chủ trò chơi tiền bạc, muốn tự do tài chính].
 • Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.
 • Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong LÀM CHỦ TRÒ CHƠI TÀI CHÍNH.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* indicates required 

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 

Tôi, Lê Trọng Đại, là fan hâm mộ của các lớp học gia tốc. Bởi ở đó giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và khi ra khỏi lớp học tôi có trên tay một kết hoạch hành động rõ ràng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi tin vào các chương trình/khóa học làm giàu nhanh.

Tôi tin rằng, bất cứ thành công nào cũng cần sự nỗ lực chăm chỉ, sự thông minh nhạy bén, và đặc biệt đều phải trả những cái giá nhất định. Và trong cuộc sống ngày nay, thì cách duy nhất để thành công viên vững bền đó là trao thật nhiều giá trị cho khách hàng, phụng sự họ vượt sự mong đợi. Thành công chỉ đến với những ai NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN.

Các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi nhằm giúp bạn nhận diện đam mê của mình, biến nó thành công việc kinh doanh sinh lời và sống cuộc đời ngoại hạng. Bằng cách chuyển hóa đam mê đó thành một sản phẩm/dịch vụ có giá trị với cộng đồng. Để giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoặc để mang lại niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Hoặc để hỗ trợ họ đi tới ước mơ dễ dàng hơn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng, để làm được điều đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực cho nhiều công đoạn khác nhau, cả sự kỷ luật nữa, và quan trọng hơn tất cả là sự tử tế của chính bạn đối với cộng đồng của mình. Bạn sẽ phải sống đúng với những gì bạn chia sẻ. Vui lòng không đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của chúng tôi nếu bạn tin vào “thành công nhanh/làm giàu nhanh”. Tôi chỉ muốn làm việc với những người thực sự nghiêm túc cho sự phát triển chuyên nghiệp, những người muốn trao thêm nhiều giá trị cho cuộc sống này và đưa nhân loại tiến bộ từng ngày.

Theo quy định của pháp luật, tôi không thể và không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào về khả năng/năng lực của bạn để có được kết quả; hoặc kiếm được tiền từ ý tưởng, thông tin, công cụ, chiến lược tôi cung cấp. Tôi không biết bạn, và bên cạnh đó kết quả của bạn trong cuộc sống này là phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đồng ý chứ? Tôi khát khao hỗ trợ bạn đi nhanh hơn và dễ dàng hơn trên con đường biến đam mê của mình thành công việc kinh doanh sinh lời và trao giá trị tới cộng đồng. Bằng cách đưa ra những thông tin, ý tưởng, công cụ, chiến lược tuyệt vời và hữu ích nhất. Thứ duy nhất tôi có thể đảm bảo được là sự hài lòng của bạn. Tôi cung cấp cho bạn sự đảm bảo hài lòng 100% trong vòng 7 ngày. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với chất lượng đào tạo của tôi, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, hay bất cứ trang web nào của tôi, hoặc bất cứ nội dung hoặc chương trình giảng dạy nào của tôi là lời hứa đảm bảo kết quả hoặc thu nhập của bạn trong tương lai.

Khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những thông tin/kiến thức được trình bày trong các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi, hãy ý thức rằng bạn vẫn có thể gặp những rủi ro hoặc mất mát giống như bất kỳ những nỗ lực nào trong cuộc sống. Hãy thận trọng và luôn luôn tham khảo ý kiến từ các cố vấn chuyên môn của bạn trước khi thực hiện những việc liên quan đến thay đổi lối sống/kinh doanh/tài chính của bạn.

Khi bạn đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi. Điều này đồng nghĩa bạn đồng ý không cố gắng bắt tôi chịu trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả trong tương lai của bạn. Hãy luôn tham khảo ý kiến các cố vẫn chuyên môn và chuyên gia của bạn trước khi ra quyết định.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi