6 TUẦN – QUÁ ĐỦ ĐỂ LÀM CHỦ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

“Cậu học gì mà chăm chỉ vậy?” Tôi hỏi cô bạn.

“Tiếng anh cậu ạ! Không nhớ là lần thứ 5 hay 6 quyết tâm học lại rồi” Cô ấy trả lời.

“Thế những lần trước lửa quyết tâm cháy được bao lâu?” Tôi cười trêu.

“Ờ thì … khoảng 2 – 3 tuần. Chả biết lần này được bao lâu nữa. Hôm trước đến hội thảo, nhìn thấy các thầy và mấy tụi trẻ con nói chuyện với chuyên gia nước ngoài mà thèm” Cô ấy tỏ vẻ tiếc nuối.

“Vậy nên lại có động lực học lại tiếng anh hả?” Tôi cười. “Thế có chiến lược gì không?”

“Cứ học thôi. Mọi người bảo học giao tiếp thì ngữ pháp chỉ cần qua qua thôi. Mà sao cứ mỗi lần đọc lại ngữ pháp là lại như mới. Mà cậu là chuyên gia ghi nhớ, có cách gì giúp tớ không? Tớ não cá vàng lắm” Cô ấy nhìn tôi khẩn khoản.

“Tớ không tin. Không tin cậu não cá vàng ấy. Còn phương pháp, tớ có. Tối về tớ gửi video cho”. “À, xem xong video mà muốn đăng ký lớp học của tớ, thì nên đăng ký ngay đi. Cứ để lặp đi lặp lại tình trạng này tới bao giờ? Tớ phải thu phí thì cậu mới học nghiêm túc. Phí không cao, chỉ là để cậu nghĩ đến nó, xót xa mà làm bài tập” Tôi khuyên nhủ chân thành.

“Học lâu không cậu?” Cô ấy hào hứng.

“6 TUẦN – QUÁ ĐỦ ĐỂ LÀM CHỦ NGỮ PHÁP TIẾNG ANH”. “Mọi thứ đã chuẩn bị sẵn, cậu dành được thời gian cho nó khoảng 90 phút một ngày thì có thể rút xuống còn 3 tuần”.

Lắng nghe hành trình làm chủ ngữ pháp tiếng anh trong vòng 6 tuần của tớ tại video này. Và bạn sẽ có được nhiều bài học đấy.

TÔI HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI EEG?

 • Nhận toàn BỘ TÀI LIỆU ngữ pháp tiếng anh đặc biệt đã giúp tôi làm chủ ngữ pháp tiếng anh trong vòng 6 tuần.
 • Tôi trực tiếp hướng dẫn bạn cách vận dụng hệ thống HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ (HUH) vào việc học ngữ pháp tiếng anh.
 • Tôi trực tiếp hướng dẫn bạn cách tiếp cận một vấn đề mới; và nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mới đó.
 • “Môi trường mãnh mẽ hơn ý chí”. Bạn không thiếu thông minh, không thiếu chăm chỉ. Cái bạn thiếu là một môi trường để ĐÁNH THỨC CON NGƯỜI PHI THƯỜNG TRONG BẠN. Và điều quan trọng nhất tôi làm được ở đây là tạo cho bạn một môi trường lý tưởng để làm chủ ngữ pháp tiếng anh trong vòng 6 tuần.

EEG DÀNH CHO AI?

 • Bạn là học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, hay bạn là sinh viên đại học/ cao đẳng đang muốn nhanh chóng làm chủ ngữ pháp tiếng anh, để chuyển qua học giao tiếp. Mỗi ngày chúng ta chỉ có 24 giờ, và chỉ có ngần ấy năm tuổi trẻ. Hãy tiết kiệm từng phút giây, tận dụng từng phút giây để có nhiều phút giây tự tin và thành công hơn. Đàng nào cũng thành công, thành công sớm vẫn tốt hơn.
 • Bạn đang đi làm, và muốn đọc – viết và liên lạc thư từ với đối tác nước ngoài bằng tiếng anh. Và nếu mỗi ngày bạn dành ra được 15 phút x 3 để học tiếng anh. Thì đây là nơi chu đáo nhất dành cho bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI ĐĂNG KÝ “EASY ENGLISH GRAMMAR”?

 • Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ cùng làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm chủ trò chơi thành công].
 • Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.
 • Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong EASY ENGLISH GRAMMAR.TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Tôi, Lê Trọng Đại, là fan hâm mộ của các lớp học gia tốc. Bởi ở đó giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và khi ra khỏi lớp học tôi có trên tay một kết hoạch hành động rõ ràng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi tin vào các chương trình/khóa học làm giàu nhanh.

Tôi tin rằng, bất cứ thành công nào cũng cần sự nỗ lực chăm chỉ, sự thông minh nhạy bén, và đặc biệt đều phải trả những cái giá nhất định. Và trong cuộc sống ngày nay, thì cách duy nhất để thành công viên vững bền đó là trao thật nhiều giá trị cho khách hàng, phụng sự họ vượt sự mong đợi. Thành công chỉ đến với những ai NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN.

Các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi nhằm giúp bạn nhận diện đam mê của mình, biến nó thành công việc kinh doanh sinh lời và sống cuộc đời ngoại hạng. Bằng cách chuyển hóa đam mê đó thành một sản phẩm/dịch vụ có giá trị với cộng đồng. Để giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoặc để mang lại niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Hoặc để hỗ trợ họ đi tới ước mơ dễ dàng hơn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng, để làm được điều đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực cho nhiều công đoạn khác nhau, cả sự kỷ luật nữa, và quan trọng hơn tất cả là sự tử tế của chính bạn đối với cộng đồng của mình. Bạn sẽ phải sống đúng với những gì bạn chia sẻ. Vui lòng không đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của chúng tôi nếu bạn tin vào “thành công nhanh/làm giàu nhanh”. Tôi chỉ muốn làm việc với những người thực sự nghiêm túc cho sự phát triển chuyên nghiệp, những người muốn trao thêm nhiều giá trị cho cuộc sống này và đưa nhân loại tiến bộ từng ngày.

Theo quy định của pháp luật, tôi không thể và không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào về khả năng/năng lực của bạn để có được kết quả; hoặc kiếm được tiền từ ý tưởng, thông tin, công cụ, chiến lược tôi cung cấp. Tôi không biết bạn, và bên cạnh đó kết quả của bạn trong cuộc sống này là phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đồng ý chứ? Tôi khát khao hỗ trợ bạn đi nhanh hơn và dễ dàng hơn trên con đường biến đam mê của mình thành công việc kinh doanh sinh lời và trao giá trị tới cộng đồng. Bằng cách đưa ra những thông tin, ý tưởng, công cụ, chiến lược tuyệt vời và hữu ích nhất. Thứ duy nhất tôi có thể đảm bảo được là sự hài lòng của bạn. Tôi cung cấp cho bạn sự đảm bảo hài lòng 100% trong vòng 7 ngày. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với chất lượng đào tạo của tôi, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, hay bất cứ trang web nào của tôi, hoặc bất cứ nội dung hoặc chương trình giảng dạy nào của tôi là lời hứa đảm bảo kết quả hoặc thu nhập của bạn trong tương lai.

Khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những thông tin/kiến thức được trình bày trong các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi, hãy ý thức rằng bạn vẫn có thể gặp những rủi ro hoặc mất mát giống như bất kỳ những nỗ lực nào trong cuộc sống. Hãy thận trọng và luôn luôn tham khảo ý kiến từ các cố vấn chuyên môn của bạn trước khi thực hiện những việc liên quan đến thay đổi lối sống/kinh doanh/tài chính của bạn.

Khi bạn đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi. Điều này đồng nghĩa bạn đồng ý không cố gắng bắt tôi chịu trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả trong tương lai của bạn. Hãy luôn tham khảo ý kiến các cố vẫn chuyên môn và chuyên gia của bạn trước khi ra quyết định.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi