Sách Học nhàn mà hiệu quả

HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

Những bí quyết sinh viên tốt nghiệp hạng ưu luôn sử dụng

Tải bản đọc thử (~ 50% nội dung) TẠI ĐÂY

Bạn đọc thân mến!

Tôi rất hạnh phúc được thông báo tới bạn sách Học nhàn mà hiệu quả đã được “ra lò”.

Đây là quyển sách thứ 4 được xuất bản giấy (quyển 1: Dám khác biệt dám dẫn đầu; quyển 2: Bản lĩnh; quyển 3: Sống trọn cùng đam mê). Nhưng lại là quyển sách tôi được Thái Hà Books yêu cầu sửa đi sửa lại bản thảo nhiều nhất. Có lúc căng thẳng, tưởng chừng muốn bỏ cuộc.

“Ý tưởng của quyển sách rất hay. Phương pháp học tập mà em chia sẻ rất khác biệt. Và chị cũng áp dụng được đây này. Nỗ lực thêm chút nữa em. Đừng để độc giả không được biết tới những điều này”

Chính những chia sẻ đó của anh chị bên Thái Hà Books đã giúp tôi bước tiếp.

Như bạn đã đọc 3 tập sách đầu, ở đó thổi vào tâm hồn bạn một khát khao, một ý chí, một tinh thần quật cường “Dám theo đuổi sự khác biệt và được sống trọn cùng đam mê”. Thì ở quyển sách này, một quyển sách How-to, dạy cho bạn các kỹ thuật để học tốt ở trường lớp, cũng như tiếp thu được nhiều kiến thức nhất khi tham dự các hội thảo, các seminar, các khóa đào tạo ngắn.

Viết ra cách thức từng bước (bước 1, bước 2 …) quả thực không dễ chút nào. Có những phương pháp, tôi chỉ cần 30 giây để tư duy và đưa ra kết quả. Nhưng để viết ra câu chữ cho bạn dễ hiểu và áp dụng được thì quả thực không dễ, thậm chí mất cả 3-5 mặt A4 diễn giả, mà có khi bạn cũng không hiểu được.

Rất may là giờ đây Internet phổ cập mọi nơi. Nên tôi đã phối kết hơn cả sách giấy với các video quay sẵn. Trong sách bạn sẽ thấy những mã QR Code để bạn có thể vừa đọc sách – vừa lắng nghe tôi hướng dẫn trực tiếp.

Quyển sách này phù hợp với ai?

 • Dành cho các em học sinh (từ lớp 8 trở lên).
 • Dành cho các em sinh viên đại học – cao đẳng – trung cấp.
 • Dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp đại học – cao đẳng, đang muốn trau dồi kỹ năng học nhanh một kỹ năng mới.
 • Dành cho các anh chị, cô chú dù không còn cắp sách đến trường, nhưng luôn khát khao trau dồi – tự trao dồi trí thức, để nâng tầm bản thân lên đẳng cấp cao hơn.

Quyển sách này giúp ích gì cho độc giả?

 • Với 3 nguyên lý bất biến được chia sẻ, độc giả có thể vận dụng và HỌC NHANH bất kỳ một kỹ năng mới nào.
 • Độc giả hiểu được bản chất thức sự của việc ghi nhớ, từ đó tự mình sáng tạo ra các phương pháp ghi nhớ mới (và đặt tên mình cho phương pháp đó). Đặc biệt, độc giả được hướng dẫn chi tiết về Sơ đồ tiềm thức (Submap) kèm theo các bài tập thực hành. Để giúp độc giả nhớ nhanh – nhớ lâu kiến thức mà không cần phải đọc lặp lại.
 • Với thuyết bàn tay (Hand Theory) và những chia sẻ trải nghiệm thực tế cuộc sống của Bs Đại và những người liên quan; độc giả sẽ biết cách chọn ngành nghề trong tương lai. Lựa chọn con đường tiếp theo sau mỗi bậc học (tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp đại học – cao đẳng …) luôn là trăn trở lớn với bản thân học sinh – sinh viên, với gia đình và cả xã hội. Thuyết bàn tay sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác con đường phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng.
 • Và còn rất nhiều giá trị Bs Đại chia sẻ để giúp bạn Sống trọn cùng đam mê trong giàu có và hạnh phúc.

Sách Học nhàn mà hiệu quả được ấn hành bởi Nhà xuất bản Lao động (tháng 12/2019), và được cty Thái Hà Books phát hành. Các bạn có thể tìm mua ở các hiệu sách hoặc trên các trang thương mại điện tử như tiki, shopee…

Giá bìa: 89K

Sách dày: 180 trang.

*** Bạn có thể mua sách ebook trên Google Books, chỉ 30K mà có thể đọc tới nhiều đời sau => MUA NGAY Ở ĐÂY

Các bạn cũng có thể đặt sách ngay tại đây để nhận các món quà đặc biệt:

 1. Được tặng 01 khóa học Online, Bs Đại sẽ trực tiếp đào tạo và giải đáp. (bấm vào đây để tham gia)
 2. Được tặng video Bs Đại cùng các giáo sư định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trường ĐH Y Hà Nội.
 3. Được tham dự lớp học chuyên sâu Sơ đồ tiềm thức (Submap Online) với học phí ưu đãi – giảm 77% học phí. (Ưu đãi này được duy trì trong vòng 15 ngày, kể từ ngày đký mua sách).

Cách để chuyển khoản và đăng ký mua sách. 

Bước 1: Các em chuyển tiền sách với nội dung: [Họ tên] + SĐT + Sách Submap .
*  VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội
*  Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương,
Hà Nội.
* Hoặc qua MoMo, ZaloPay với Sđt của Bs Đại (0981815168) để em không bị tốn phí chuyển
khoản.
Bước 2: Điền địa chỉ nhận sách tại đây
Bước 3: Em đợi 2 – 5 ngày ha, sách sẽ chuyển tới tận nhà em.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới chị Trang (sđt 0978192107); hoặc email trực tiếp của Bs Đại (bsletrongdai@gmail.com)

P/s: Để giúp bạn học tập hiệu quả nhất. Bs Đại đã soạn thêm một quyển Sổ tay, hướng dẫn chi tiết cách học các môn quan trọng nhất tại trường y dược. Em tải về ở đây nhé. 2 quyển này nội dung khác nhau hoàn toàn, và bổ trợ cho nhau để bạn học hiệu quả nhất.


Xin chào bạn, độc giả sách Học nhàn mà hiệu quả.

Như đã chia sẻ, tôi hiểu được có một KHOẢNG TRỐNG rất lớn giữa việc đọc sách và áp dụng vào thực hành. Đặc biệt, với những sách How-to (dạy cách làm) thì khoảng trống này càng lớn.

Do đó, tôi lập ra CLB để có thể trực tiếp giải đáp, hướng dẫn bạn cách để áp dụng những kiến thức tôi chia sẻ vào trong học tập và cuộc sống. Với mong muốn giúp các bạn thành công nhanh hơn.

Bạn bấm vào đây để tham gia lớp học Online nhé.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi