GIẢI MÃ THÀNH CÔNG

Tại sao chỉ ít người nỗ lực và thành công? Tại sao số đông con lại chỉ sống cho qua ngày, trở thành nô lệ của đồng tiền và đi xây ước mơ cho người khác? Vâng! Giữa hai nhóm người này có những khác biệt cốt lõi. Và khi sở hữu chúng, làm chủ chúng. NGAY LẬP TỨC bạn sẽ có trên tay một bản kế hoạch hành động từng bước để nhanh chóng hiện thực hóa ĐAM MÊ của mình. Tôi đã làm được. Và bạn cũng có thể!

“CRACKING SUCCESS CODES” (CSC) LÀ GÌ?

Như bạn đã tìm hiểu về tôi và biết TÔI CÓ MỘT THỜI KHẮC ĐỊNH MỆNH. Ở thời khắc đó, Chúa đã trao 3 lá bùa hộ mệnh để tôi mạnh mẽ trở lại sau thất bại tưởng chừng không thể gượng dậy nổi. Đó là 3 câu hỏi: Mình đã thực sự NỖ LỰC chưa? Mình đã thực sự MỞ LÒNG để học hỏi/đón nhận chưa? Mình đã thực sự BIẾT ƠN, trân trọng và tận dụng tối đa những gì đang có chưa? Chính 3 câu hỏi này đã giúp tôi nhấc mông ra khỏi vũng bùn cay đắng đó.

Nhưng sau nhiều tháng liền nỗ lực – học hỏi – hành động. Tôi thấy mình chỉ đi từ thất bại đến mức bình bình. Chứ không có gì đột phá gọi là KHÁC BIỆT. Ngẫm lại quá khứ tôi biết rằng, nếu bây giờ mình không làm gì khác đi, thì sau 1 năm hay 10 năm nữa, kết quả vẫn chỉ như vậy mà thôi. Và thời khắc đó, tôi quyết định gặp gỡ nhiều triệu phú và tỷ phú trên thế giới. Gặp họ ở cuộc sống thực sự rất khó. Tôi không có manh mối gì về họ cả. Và để tiếp cận được với họ lại là cả một thách thức lớn. May thay tôi phát hiện ra một nơi đặc biệt. Nơi quy tụ của những người thành công yêu thích việc chia sẻ bài học thành công của họ tới công chúng. Bạn biết đó là đâu không? Đó là các lớp học hướng dẫn kinh doanh và đầu tư của một công ty tổ chức sự kiện giáo dục đào tạo lớn nhất toàn cầu (Success Resource). Như một sự sắp đặt của Chúa, tôi đầu tư một số tiền rất lớn – với tôi lúc đó 53 triệu là con số lớn – để có mặt ở Singapore và tham dự chương trình NEVER WORK AGAIN. Ở đó tôi được 10 triệu phú đến từ Mỹ, Anh, Singapore chia sẻ câu chuyện cuộc đời họ. Họ không dạy tôi làm thế này, làm thế kia. Họ chỉ kể câu chuyện cuộc đời họ thôi. Giống như tôi đã kể câu chuyện cuộc đời tôi cho bạn qua quyển sách DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU. Và sau 4 ngày nghe 10 triệu phú kể chuyện. Tôi đã chẳng học được gì từ công việc kinh doanh hay đầu tư của họ. Nhưng thứ quý giá hơn đã lóe lên trong đầu tôi. Giống như Chúa đã sắp đặt ở thời khắc định mệnh trong quá khứ của tôi vậy. Và dường như đây là THỜI KHẮC ĐỊNH MỆNH lần 2 trong đời tôi. “Tại sao họ lại thành công nhỉ? Tại sao họ là triệu phú còn mình nỗ lực cả năm qua vẫn chỉ bình bình? Tại sao?” Tôi suy hỏi mình suốt 4 ngày ở đó. Và cuối ngày học thứ tư, tôi đã vỡ òa trong sung sướng. “Các thầy có đang làm giống mình không? Mình có đang làm giống các thầy không?”. Rồi tôi nâng cấp câu hỏi lên một tầm cao mới thành 2 câu:

 • Người thành công đang LÀM gì mà mình lại không làm?
 • Ngược lại, họ đang KHÔNG LÀM gì mà mình lại làm?

Tôi không biết bạn đang cảm thấy thế nào. Riêng tôi, lúc thốt lên được 2 câu đó. Tôi đã sung sướng lắm. Tôi đã nhận ra chính sự khác biệt trong những điều đó đã phân hóa ra kẻ giàu người nghèo, kẻ thành người bại. Phải chăng những thứ tôi đang cố làm mà các thầy không làm, chính là thứ đang giữ chân tôi, kìm hãm tôi tiến nhanh lên phía trước. Còn những thứ các thầy đang làm mà tôi lại không làm, chính là những thứ kéo các thầy nhanh tới thành công? Và ở thời khắc đó tôi biết mình cần phải làm gì tiếp theo. Tại chương trình CSC bạn sẽ biết chính xác những gì người thành công đã LÀM và KHÔNG LÀM để đạt được thanh công. Và tôi đã vận dụng nó vào cuộc sống như thế nào để được SỐNG TRỌN CÙNG ĐAM MÊ chỉ sau hơn 3 tháng kể từ thời khắc đó. Và tôi tin bạn cũng sẽ làm được như vậy.

“CRACKING SUCCESS CODES” DÀNH CHO AI?

CSC không dành cho những người cam chịu, an phận sống mòn qua ngày.

CSC chỉ dành cho những người:

 • Khao khát cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Muốn trao thêm nhiều giá trị cho cộng đồng từ chính những đam mê, tài năng của bản thân.
 • Khao khát biến đam mê thành công việc kinh doanh ý nghĩa và sinh lời.

TÔI HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ “CRACKING SUCCESS CODES”?

 • 7 nền tảng cơ bản và cốt lõi nhất tạo nên sự khác biệt của người thành công xuất chúng so với những người bình thường.
 • 7 sai lầm (thói quen xấu) đang trói chân và kìm hãm bạn tiến tới thành công.
 • 7 bí mật cốt lõi nhất giúp bạn bứt tốc trên con đường hiện thực hóa đam mê.
 • Và nhiều điều tuyệt vời nữa…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI ĐĂNG KÝ “CRACKING SUCCESS CODES”?

Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ cùng làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm chủ trò chơi thành công].

Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.

Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong CSC.

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
 

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 

Tôi, Lê Trọng Đại, là fan hâm mộ của các lớp học gia tốc. Bởi ở đó giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và khi ra khỏi lớp học tôi có trên tay một kết hoạch hành động rõ ràng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi tin vào các chương trình/khóa học làm giàu nhanh.

Tôi tin rằng, bất cứ thành công nào cũng cần sự nỗ lực chăm chỉ, sự thông minh nhạy bén, và đặc biệt đều phải trả những cái giá nhất định. Và trong cuộc sống ngày nay, thì cách duy nhất để thành công viên vững bền đó là trao thật nhiều giá trị cho khách hàng, phụng sự họ vượt sự mong đợi. Thành công chỉ đến với những ai NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN.

Các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi nhằm giúp bạn nhận diện đam mê của mình, biến nó thành công việc kinh doanh sinh lời và sống cuộc đời ngoại hạng. Bằng cách chuyển hóa đam mê đó thành một sản phẩm/dịch vụ có giá trị với cộng đồng. Để giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoặc để mang lại niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Hoặc để hỗ trợ họ đi tới ước mơ dễ dàng hơn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng, để làm được điều đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực cho nhiều công đoạn khác nhau, cả sự kỷ luật nữa, và quan trọng hơn tất cả là sự tử tế của chính bạn đối với cộng đồng của mình. Bạn sẽ phải sống đúng với những gì bạn chia sẻ. Vui lòng không đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của chúng tôi nếu bạn tin vào “thành công nhanh/làm giàu nhanh”. Tôi chỉ muốn làm việc với những người thực sự nghiêm túc cho sự phát triển chuyên nghiệp, những người muốn trao thêm nhiều giá trị cho cuộc sống này và đưa nhân loại tiến bộ từng ngày.

Theo quy định của pháp luật, tôi không thể và không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào về khả năng/năng lực của bạn để có được kết quả; hoặc kiếm được tiền từ ý tưởng, thông tin, công cụ, chiến lược tôi cung cấp. Tôi không biết bạn, và bên cạnh đó kết quả của bạn trong cuộc sống này là phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đồng ý chứ? Tôi khát khao hỗ trợ bạn đi nhanh hơn và dễ dàng hơn trên con đường biến đam mê của mình thành công việc kinh doanh sinh lời và trao giá trị tới cộng đồng. Bằng cách đưa ra những thông tin, ý tưởng, công cụ, chiến lược tuyệt vời và hữu ích nhất. Thứ duy nhất tôi có thể đảm bảo được là sự hài lòng của bạn. Tôi cung cấp cho bạn sự đảm bảo hài lòng 100% trong vòng 7 ngày. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với chất lượng đào tạo của tôi, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, hay bất cứ trang web nào của tôi, hoặc bất cứ nội dung hoặc chương trình giảng dạy nào của tôi là lời hứa đảm bảo kết quả hoặc thu nhập của bạn trong tương lai.

Khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những thông tin/kiến thức được trình bày trong các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi, hãy ý thức rằng bạn vẫn có thể gặp những rủi ro hoặc mất mát giống như bất kỳ những nỗ lực nào trong cuộc sống. Hãy thận trọng và luôn luôn tham khảo ý kiến từ các cố vấn chuyên môn của bạn trước khi thực hiện những việc liên quan đến thay đổi lối sống/kinh doanh/tài chính của bạn.

Khi bạn đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi. Điều này đồng nghĩa bạn đồng ý không cố gắng bắt tôi chịu trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả trong tương lai của bạn. Hãy luôn tham khảo ý kiến các cố vẫn chuyên môn và chuyên gia của bạn trước khi ra quyết định.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi