Trong hơn 8 năm qua, với khát khao TRUYỀN CẢM HỨNG tới các bạn sinh viên và nhân viên ngành y dược; tôi đã hỗ trợ cho hơn 10.000 học viên đến từ khắp các trường y dược trong cả nước. Đồng thời, tôi cũng tư vấn cho họ hệ thống HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ đã được kiểm chứng. Để giúp họ vừa đạt kết quả cao trong học tập thi cử vừa có nhiều thời gian thực hiện đam mê riêng.

Hành trình 8 năm đó đáng ra sẽ chẳng có gì đáng nói, chẳng có gì nổi bật cho đến một ngày. CÁI NGÀY ĐỊNH MỆNH TRONG CUỘC ĐỜI TÔI. THỜI KHẮC DƯỜNG NHƯ ĐÃ ĐÁNH SẬP CUỘC ĐỜI TÔI. Nhưng rồi trong đêm khuya cô quạnh tuyệt vọng, Chúa đã xuất hiện và trao cho tôi một thông điệp, nó như tấm vé vàng để tôi mạnh mẽ trở lại. Và ĐƯA TÔI SANG MỘT NGÃ RẼ MỚI của cuộc đời. (Lắng nghe CÂU CHUYỆN VỀ THÔNG ĐIỆP của tôi tại đây)

• Mình đã thực sự NỖ LỰC chưa?

• Mình đã thực sự MỞ LÒNG học hỏi/đón nhận chưa?

• Mình đã thực sự BIẾT ƠN, trân trọng và tận dụng tối đa những gì đang có chưa?

Trước cái ngày định mệnh đó, công việc truyền cảm hứng và tư vấn chiến lược giúp học viên/ đối tác đạt kết quả cao đơn thuần chỉ là đam mê của tôi. Nhưng sau thời khắc đó, cũng phải gần 1 năm trời, khi đang đứng giữa Khoa Hồi sức tích cực, BV Bạch Mai, tôi bắt đầu nghĩ “TẠI SAO MÌNH KHÔNG BIẾN ĐAM MÊ NÀY THÀNH CÔNG VIỆC KINH DOANH SINH LỜI ĐỂ TOÀN TÂM TOÀN Ý VỚI NÓ NHỈ?. Đó cũng là điều mà tất cả các triệu phú, tỷ phú tay trắng gây dựng cơ đồ làm”. “Họ làm được, thì mình cũng làm được chứ. Thứ duy nhất cản trở mình lâu nay đó là chưa thực sự MỞ LÒNG để học hỏi, để đón nhận những người thầy bước vào cuộc đời mình”. Và từ thời khắc đó, tôi đã chào đón những người thầy, những triệu phú – tỷ phú hàng đầu thế giới bước vào cuộc đời. Đầu tiên là MC Attram (học trò của T. Harv Eker), rồi Robert Kiyosaki (năm 2015), T Harv Eker, Blair Singer, Alex Mandosian, Robert Piopel …


Nhờ việc sáng tạo và làm chủ hệ thống HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ, tôi vẫn làm chủ được kiến thức chuyên môn để đảm bảo hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh trong vai trò là bác sĩ. Hiện tại, tôi đang công tác tại Phòng Quản lý chất lượng và Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. (Là 1 trong 5 bệnh viện công hạng I của Thành phố Hà Nội).
Dù nỗ lực, dù quyết tâm; nhưng trong hành trình đi tìm con đường “BIẾN ĐAM MÊ THÀNH CÔNG VIỆC KINH DOANH SINH LỜI – ngắn gọn hơn là BIẾN ĐAM MÊ THÀNH TIỀN”, đã nhiều lần tôi nghi ngờ chính mình, hoài nghi về con đường mình đang đi. Mỗi lần như vậy anh tôi muốn bỏ cuộc, lại muốn trở về làm công ăn lương với cái mác bác sĩ. Nhưng từ sâu thẳm trong tôi, khi nhớ về những hình ảnh bệnh nhân ở bệnh viện K1 (Bệnh viện K Quán Sứ), tôi không muốn kiếm tiền từ người bệnh. Vậy là tôi lại đi, lại tìm những người thầy để giúp mình BIẾN ĐAM MÊ THÀNH TIỀN. Làm sao đó, mọi người trả tiền cho tôi mà sung sướng, hạnh phúc. Tôi cảm thấy mình may mắn. Chúa đã trao cho tôi 3 lá bùa hộ mệnh trên con đường này. Mỗi lúc tôi muốn bỏ cuộc. Dường như Người lại nhắc tôi. “Mình đã thực sự NỖ LỰC chưa? Mình đã thực sự MỞ LÒNG để hỏi hỏi/đón nhận chưa? Mình đã thực sự BIẾT ƠN, trân trọng và tận dụng tối đa những gì đang có chưa?”.
Sau chuỗi dài … 9 tháng, khăn gói quả mướp vừa làm bác sĩ, vừa xin nghỉ phép, nghỉ học để được những người thầy hàng đầu thế giới (trong chuỗi chương trình Quatum Leap và chuyên sâu hơn của thầy T. Harv Eker, chuỗi chương trình chuyên sâu của thầy Blair Singer, chuỗi chương trình chuyên sâu của Peng Joon, và hàng chục triệu phú khác), giấc mơ đã bắt đầu thành hình. Tôi đã thấy ĐAM MÊ của mình thực sự trở thành công việc kinh doanh sinh lời.
Và trong hơn 2 năm trở lại đây, khi là nhà huấn luyện (Trainer) cho các chủ doanh nghiệp tại Học viện đào tạo quốc tế Blair Singer Academy Training (BSTA) Việt Nam. Và khi đào tạo cho các anh chị nhân viên y tế tại các bệnh viện thuộc Sở y tế Hà Nội. Tôi đã có cơ hội để truyền cảm hứng và cung cấp cho các anh chị ấy hệ thống đã được kiểm chứng hiệu quả để BIẾN ĐAM MÊ THÀNH CÔNG VIỆC KINH DOANH SINH LỜI.
Tôi tin rằng, cuộc sống này sẽ trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn nếu ta có thể sống trọn vẹn với đam mê của mình mà không phải lo đến chuyện tiền bạc. Và hệ thống của tôi đã giúp tôi và hàng trăm ngàn người có được cuộc sống như vậy “BIẾN ĐAM MÊ THÀNH CÔNG VIỆC KINH DOANH SINH LỜI”. Bao giờ thì tới lượt bạn? Hãy kết nối với tôi. Cho phép tôi bước vào cuộc đời bạn!
Trainer – Bs: Lê Trọng Đại.
Email: bsletrongdai@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/bsletrongdai

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi