CẨM NANG HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ CHO SINH VIÊN Y DƯỢC

CẨM NANG HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

CHO SINH VIÊN Y DƯỢC

3 NGUYÊN LÝ BẤT BIẾN ĐỂ HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

=> Bấm vào đây để tải ebook về nhé em

*** Hiện tại sách đã có trên ứng dụng (Apps) Google Books, do đó bạn có thể cài đặt ứng dụng đó. Và tìm kiếm sách trên Google Books. Tải ở đây nhé 

LỜI NÓI ĐẦU

Hi, em đang học trường y – trường dược?

Em đã nỗ lực rất nhiều, thức khuya đến 1 – 2 giờ sáng nhưng điểm số vẫn chỉ 5, 6, 7?

Nó quá thấp so với công sức em bỏ ra. Em không hài lòng với kết quả đó. Biết là vậy, nhưng không có cách nào để thay đổi được kết quả.

Vậy thì thầy muốn chúc mừng em.

Tại sao ư?

Bởi vì sau khi đọc xong tập tài liệu này, em sẽ nhận ra được những điều quý giá sau:

 • 3 tư duy sai lầm mà em đang lặp lại hàng ngày. Chính nó đã khiến em quẩn quanh mãi với điểm số 5, 6, 7.
 • 3 nguyên lý bất biến mà bất kỳ sinh viên xuất sắc nào cũng đều áp dụng hàng ngày. Từ đó em có thể làm theo và thay đổi điểm số của mình.
 • Đồng thời, thầy cũng sẽ giới thiệu tới em 3 công cụ hữu ích mà có thể giúp em thay đổi kết quả học tập ngay lập tức.

“Thầy là ai vậy?” Có thể em đang thắc mắc như vậy.

Cảm ơn em! Thầy xin được tự giới thiệu ngắn thôi.

Thầy là Bác sĩ Lê Trọng Đại, hiện đang công tác tại một Bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố Hà Nội (tương đương với Bệnh viện đa khoa Tỉnh). Ngoài công việc chuyên môn, thầy có một đam mê cháy bỏng là giúp cho các em sinh viên y dược biết cách học nhàn mà hiệu quả, để tự tin và có nhiều thời gian rảnh theo đuổi đam mê của mình. Trong gần 10 năm qua (từ 11/11/2010) đã có hơn 15.360 học viên từ khắp các trường y dược trên cả nước tham dự các lớp học Online và trực tiếp của thầy, để thay đổi kết quả học tập và liên tục đạt học bổng.

Ngoài ra, thầy cũng là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy, do Nhà xuất bản Lao động ấn hành, như (1) Học nhàn mà hiệu quả (2) Dám khác biệt dám dẫn đầu (3) Bản lĩnh (4) Sống trọn cùng đam mê. Em có thể tìm đọc ở các hiệu sách, trên các trang thương mại điện tử, hoặc ở website của thầy http://letrongdai.com/

Nhiều Đoàn trường y dược đã mời thầy về chia sẻ cách học nhàn mà hiệu quả cho các bạn sinh viên. Và rất có thể, chính em đã tham dự buổi chia sẻ đó của thầy.

Trong dịp tháng 8/2019, vừa tròn 5 năm tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, thầy rất vinh dự được nhà trường mời quay trở về để cùng với các thầy – là các giáo sư đầu ngành các chuyên khoa – chia sẻ, định hướng cho các bạn sinh viên cách chọn chuyên khoa khi tốt nghiệp.

Thầy mong rằng, tài liệu này sẽ là nơi bắt đầu để giúp em mở ra cánh cửa bước vào một lộ trình giúp em học nhàn mà hiệu quả tại trường y dược (như các bạn học trò của thầy trong chương trình HUH OnlineHow to use your head).

Chúng ta cùng bắt đầu học hỏi nhé!

Em tải ebook về ở đây nhé

(Em đăng nhập Messenger như hướng dẫn nhé. Thầy gửi ebook qua đó cho em)

 

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

1 Comment

 1. Awesome post! Keep up the great work! 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi