5 BƯỚC THIẾT LẬP MỤC TIÊU NHÀ VÔ ĐỊCH

Hệ thống đã được kiểm chứng chắc chắn đưa bạn tới thành công!

Link video: https://youtu.be/FbXjy4z7ulA

“Chiều nay ăn gì mày?” Tôi hỏi đứa bạn cùng Phòng cơ quan.

“Ăn gì cũng được” Nó đáp và mặt cứ cắm vào cái máy tính vì đề tài đến hạn chót.

Tôi tin bạn cũng không lạ với câu trả lời “gì cũng được”. Tôi không biết bạn thế nào, chứ riêng tôi, tôi rất ghét ai nói câu đó. Điều đó cho thấy họ chẳng có chính kiến gì trong tình huống đó.

Hãy thử nghĩ lại mà xem. Có phải những lần “gì cũng được” chính là những lần mà ta không hài lòng nhất?

Hãy tưởng tượng bạn treo lên con thuyền cuộc đời. Thuyền trưởng hỏi “Ngài muốn tới đâu?”. Bạn đáp “Đi đâu cũng được”. Vậy là con thuyền chả đi tới đâu cả. Và chả bao giờ đến nơi gọi là đích. Và bạn cũng chả có sự tò mò, hứng thú, hay nỗ lực gì cả. Tôi chúa ghét cảnh tượng đó. Và tôi luôn cố gắng để nó không xảy ra với mình. Còn bạn! Bạn thì sao?

Bạn muốn trở thành con người như thế nào sau 1 năm, 3 năm, 5 năm nữa?

Bạn muốn có một người bạn đời như thế nào? Bao nhiêu con? Sống trong một biệt thự đẹp cỡ nào? Làm việc tại đâu? Ở vị trí nào? Thu nhập bao nhiêu?

Lúc đến trái đất bạn trắng tay. Nhưng bạn muốn để lại gì khi rời khỏi trái đất này? Bạn sống với ý nghĩa gì? Điều gì mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc?

Hàng tá những câu hỏi có thể được liệt kê ra.

Đó chính xác là MỤC ĐÍCH SỐNG CỦA MỘT ĐỜI NGƯỜI.

Nếu bạn không biết mình đang sống vì cái gì, vì ý nghĩa gì? Thì tôi nói thật nhé “CUỘC ĐỜI BẠN THẬT NHÀM CHÁN. KHÔNG KHÁC GÌ KHÚC GỖ”. Chân thành đó!

Nếu bạn còn mơ hồ, còn mông lung. Và cần được làm rõ ràng hơn MỤC ĐÍCH SỐNG, Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI. Thì tôi trân trọng và vinh hạnh được chào đón bạn tới chương trình đặc biệt của tôi “5 BƯỚC THIẾT LẬP MỤC TIÊU NHÀ VÔ ĐỊCH”.

Đến lúc rồi! Đến lúc bạn sống cuộc đời tràn đầy hứng khởi và ý nghĩa. Đừng vật vờ dặt dẹo như thế không bao giờ chết nữa. Cái chết gần lắm, chẳng biết được đâu.

“Dạo này thế nào?” Ông đại tá hỏi người bạn cũ.

“Cũng bình thường” Ông bạn già đáp lại.

Tôi cũng tin là bạn đã nghe nhiều lần cụm từ này rồi “Cũng bình thường”. Bạn cảm thấy thế nào? Riêng tôi, tôi thấy trạng thái tồi tệ nhất là BÌNH BÌNH. Vũ trụ luôn vận động, hoặc tiên lên hoặc thoái triển. Làm gì có cái nào cứ bình bình, đều đều. Nếu cứ bình bình nghĩa là bạn đang lạc hậu, đang chết mòn đó.

Lý do duy nhất khiến một số người cứ bình bình đó là KHÔNG CÓ MỤC TIÊU, KHÔNG CÓ Ý NGHĨA CUỘC ĐỜI để mà theo đuổi.

Đến lúc chấm dứt cái tình trạng BÌNH BÌNH này rồi.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO AI?

 • Chỉ cần bạn còn một chút khát khao, một chút vấn vương với ước mơ hoài bão tuổi thanh xuân. Thì bạn nên có mặt càng sớm càng tốt tại chương trình này. Với tất cả sự chính trực và yêu thương, tôi đề nghị bạn có mặt ở đó càng sớm càng tốt.

TÔI HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

 • Định vị (lại) con người mình. Mình đam mê cái gì? Yêu thích cái gì? Sống vì ý nghĩa gì?
 • Chọn 1 đam mê ý nghĩa để SỐNG TRỌN VẸN với nó.
 • Hệ thống từng bước để hiện thực hóa đam mê. Sống hạnh phúc – ý nghĩa – đủ đầy cùng ĐAM MÊ.

TÔI MUỐN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Trước tiên, tôi muốn đảm bảo rằng mình sẽ cùng làm việc với đúng người – [Bạn đang gặp những vấn đề tôi mô tả ở trên. Và bạn muốn thay đổi, muốn làm chủ trò chơi thành công].

Tiếp theo, hãy email hoặc inbox facebook với đội ngũ của tôi trước. Để đảm bảo những giá trị của chúng tôi phù hợp với mục tiêu và ý định của bạn. Tôi tin rằng thương hiệu và uy tín của chúng tôi giá trị gấp nhiều ngàn lần số học phí mà bạn đầu tư. Và phương châm hoạt động của tôi là NHIỆT HUYẾT và ĐÁNG ĐỂ TIN, nên rất mong được nhận lại sự chân thành từ bạn.

Nếu bạn đã rõ ràng và phù hợp với 2 điều trên. Thì chỉ cần nộp học phí qua Ngân hàng và sau đó gọi điện NGAY cho chúng tôi để được xác nhận và an tâm. Chúng tôi chỉ thu học phí qua ngân hàng, để đảm bảo quyền lợi cho bạn và cho các cơ quan chính quyền liên quan. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước để bạn HỌC HIỆU QUẢ cũng như TẬN DỤNG TỐI ĐA những tài nguyên trong 5 BƯỚC THIẾT LẬP MỤC TIÊU NHÀ VÔ ĐỊCH

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP
 

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 

Tôi, Lê Trọng Đại, là fan hâm mộ của các lớp học gia tốc. Bởi ở đó giúp tôi tiếp thu kiến thức nhanh hơn, và khi ra khỏi lớp học tôi có trên tay một kết hoạch hành động rõ ràng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi tin vào các chương trình/khóa học làm giàu nhanh.

Tôi tin rằng, bất cứ thành công nào cũng cần sự nỗ lực chăm chỉ, sự thông minh nhạy bén, và đặc biệt đều phải trả những cái giá nhất định. Và trong cuộc sống ngày nay, thì cách duy nhất để thành công viên vững bền đó là trao thật nhiều giá trị cho khách hàng, phụng sự họ vượt sự mong đợi. Thành công chỉ đến với những ai NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN.

Các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi nhằm giúp bạn nhận diện đam mê của mình, biến nó thành công việc kinh doanh sinh lời và sống cuộc đời ngoại hạng. Bằng cách chuyển hóa đam mê đó thành một sản phẩm/dịch vụ có giá trị với cộng đồng. Để giúp họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hoặc để mang lại niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống của họ. Hoặc để hỗ trợ họ đi tới ước mơ dễ dàng hơn. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rằng, để làm được điều đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực cho nhiều công đoạn khác nhau, cả sự kỷ luật nữa, và quan trọng hơn tất cả là sự tử tế của chính bạn đối với cộng đồng của mình. Bạn sẽ phải sống đúng với những gì bạn chia sẻ. Vui lòng không đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của chúng tôi nếu bạn tin vào “thành công nhanh/làm giàu nhanh”. Tôi chỉ muốn làm việc với những người thực sự nghiêm túc cho sự phát triển chuyên nghiệp, những người muốn trao thêm nhiều giá trị cho cuộc sống này và đưa nhân loại tiến bộ từng ngày.

Theo quy định của pháp luật, tôi không thể và không thực hiện bất kỳ đảm bảo nào về khả năng/năng lực của bạn để có được kết quả; hoặc kiếm được tiền từ ý tưởng, thông tin, công cụ, chiến lược tôi cung cấp. Tôi không biết bạn, và bên cạnh đó kết quả của bạn trong cuộc sống này là phụ thuộc vào chính bạn. Bạn đồng ý chứ? Tôi khát khao hỗ trợ bạn đi nhanh hơn và dễ dàng hơn trên con đường biến đam mê của mình thành công việc kinh doanh sinh lời và trao giá trị tới cộng đồng. Bằng cách đưa ra những thông tin, ý tưởng, công cụ, chiến lược tuyệt vời và hữu ích nhất. Thứ duy nhất tôi có thể đảm bảo được là sự hài lòng của bạn. Tôi cung cấp cho bạn sự đảm bảo hài lòng 100% trong vòng 7 ngày. Vì vậy nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do gì với chất lượng đào tạo của tôi, chỉ cần yêu cầu trả lại tiền của bạn. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi chỉ dành cho mục đích giáo dục và thông tin. Không có gì trên trang này, hay bất cứ trang web nào của tôi, hoặc bất cứ nội dung hoặc chương trình giảng dạy nào của tôi là lời hứa đảm bảo kết quả hoặc thu nhập của bạn trong tương lai.

Khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những thông tin/kiến thức được trình bày trong các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi, hãy ý thức rằng bạn vẫn có thể gặp những rủi ro hoặc mất mát giống như bất kỳ những nỗ lực nào trong cuộc sống. Hãy thận trọng và luôn luôn tham khảo ý kiến từ các cố vấn chuyên môn của bạn trước khi thực hiện những việc liên quan đến thay đổi lối sống/kinh doanh/tài chính của bạn.

Khi bạn đăng ký các chương trình/khóa học/sản phẩm của tôi. Điều này đồng nghĩa bạn đồng ý không cố gắng bắt tôi chịu trách nhiệm về quyết định, hành động và kết quả trong tương lai của bạn. Hãy luôn tham khảo ý kiến các cố vẫn chuyên môn và chuyên gia của bạn trước khi ra quyết định.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi