Có nên học Kỹ thuật y học không?Cơ hội việc làm tương lai thế nào?

Chào em.

Tiếp nối các buổi Talkshow trước, thầy mong muốn có thể giúp các em 2K3 có nguyện vọng theo học ngành y dược mường tượng rõ về tương lai. Để có cái nhìn đúng đắn và đưa ra quyết định chọn ngành nghề phù hợp ngay từ đầu. Tránh tình trạng mơ mộng “tưởng là” của nhiều thế hệ đi trước.

Do đó, tối hôm nay, 25/8/2021, thầy có mời đến buổi Talkshow một vị khách đặc biệt. Anh từng nhiều năm làm Chủ nhiệm CLB Kỹ thuật y dược, ĐH Y Hà Nội. Với vai trò này, anh cũng thường xuyên tư vấn – giải đáp – giúp đỡ cho các em tân sinh viên ngành Kỹ thuật y học. Đó là anh Phạm Công Sáng.

Thầy tin rằng, với trải nghiệm thực tế trong nhiều năm qua, anh Sáng có thể chia sẻ và giúp em giải tỏa nhiều băn khoăn, không chỉ trong ngành Kỹ thuật y học, mà còn nhiều ngành khác nữa.

Gặp em lúc 20h-21h30 tối nay, 25/8/2021 nhé

Sẽ thú vị lắm đấy!

(Dưới đây là  video buổi Talkshow, em có thể xem trực tiếp ở dưới)

Bs. Lê Trọng Đại

P/s: Nếu em còn băn khoăn gì khác khi dự định theo học ngành y dược. Hãy để lại câu hỏi dưới video hoặc điềm vào form này nhé https://forms.gle/YAzexVy6QhgYx5Qu6

P/ss: Các em 2K3, nếu em dự định theo ngành y dược, và đang tò mò về những thử thách phía trước. Cũng như muốn biết cách để chiến thắng nó. Thì hãy tải ngay quyển sách này về để đọc nhé https://mailchi.mp/fea4e90…/sach-dam-khac-biet-dam-dan-dau

LỜI TRI ÂN!

Chào em, #2K3 & sinh viên y dược!

Thầy dành đôi lời để tri ân tới anh Pham Sang (Cựu sinh viên Kỹ thuật y học, ĐHY Hà Nội, 2009-2013).

Nếu em tham dự trực tiếp buổi Talk show số 8 tối qua, hẳn em đã nhận được rất nhiều lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích từ anh Sáng. Không phải ai cũng rút ruột tâm huyết và chia sẻ hết cho các em như vậy đâu.

Và em cũng thấy, những chia sẻ đó hữu ích không chỉ cho những bạn theo học ngành Kỹ thuật y học. Nó hữu ích cho bất kỳ ai đang muốn có một công việc và cuộc sống như ý. Đó chính xác là cách người thành công suy nghĩ (khác biệt hoàn toàn với cách những người thất nghiệp, thất bại đang nghĩ)

Hãy dành thời gian để xem lại lần nữa nhé em (link ở đây nhé https://youtu.be/V6epOhwBaig )

Thầy cũng thông báo với em. Từ 31/8 thầy sẽ tham gia tại Bv dã chiến số 6 của Tỉnh Đồng Nai trong 1 tháng. Do đó, lịch chia sẻ trực tuyến 20h30-21h30 tối thứ 4 và CN hàng tuần sẽ tạm ngưng. Tuy nhiên, nếu có thể tranh thủ kucs nghỉ ngơi để được trò chuyện – tâm sự – giải đáp cùng các em, thầy sẽ thông báo trước. Lúc thầy về, có lẽ các em đã rõ mình đậu hay trượt trường nào rồi. Dù thế nào, hãy cứ giữ được những tư duy và tinh thần mà thầy đã chỉ dẫn cho các em suốt 1 tháng qua nhé.

Bs. Lê Trọng Đại

P/s: Nếu em tò mò về những thử thách đang đợi mình phía trước khi theo đuổi ngành y dược. Và cũng muốn biết cách để chiến thắng nó. Hãy tải quyển sách Dám khá biệt Dám dẫn đầu về đọc ngay nhé https://mailchi.mp/fea4e90…/sach-dam-khac-biet-dam-dan-dau

P/ss: Nếu muốn biết cách học nhàn mà hiệu quả, ôn thi điểm cao, để có nhiều thời gian cho cuộc sống riêng và rèn luyện các kỹ năng sống thì tải ngay 2 quyển sách dưới đây nhé:

1. Sổ tay hướng dẫn học nhàn mà hiệu quả tại trường y dược: https://letrongdai.com/so-tay-huong-dan-sinh-vien-y-duoc/

2. Sách Bứt tốc – Cẩm nang giúp sinh viên y dược học nhàn mà hiệu quả: https://letrongdai.com/sach-but-toc/

Liên hệ với Bs Lê Trọng Đại

* Phone: +84981815168

* Email: bsletrongdai@gmail.com

* Facebook: https://www.facebook.com/drletrongdai

* Blog: http://letrongdai.com/

Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi