[HUH Online] Tháng 12: Tăng Tốc Mùa Thi

HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

tại trường y dược

Tháng 12 là tâm điểm của mùa thi. Và học kỳ này lại càng dễ bị “SẨY CHÂN” hơn, khi mà không khí Giáng sinh, Noel, tết Nguyên Đán len lỏi vào tâm trí của chúng ta.

Đặc biệt, khi mà sinh viên y dược phải thi triền miên suốt 2 – 3 tháng trời.

Có thể những môn thi đầu tiên, điểm số của em không thấp (8, 9 điểm). Nhưng làm sao để tiếp tục duy trì kết quả đó cho đến những môn thi cuối cùng, thì không nhiều bạn làm được. Và khi nhìn lại, có lẽ em thấy mình trong đó.

Đã biết bao lần tự nhắc nhở “Mình sẽ làm khác đi. Mình sẽ nỗ lực hơn…” Nhưng dường như lịch sử luôn lặp lại. Em vẫn để mình bị sẩy chân.

Còn nhớ những ngày tháng cấp 3. Lúc đó quả thực em là người hùng. Bước vào phòng thi đầy tự tin. Ra khỏi phòng thi, soát lại bài làm, đối chiếu với các bạn, là biết ngay sẽ được 9 hay 10 điểm.

Nhưng người hùng ấy giờ đi đâu rồi. Em lo lắng khi đến gần ngày thi. Sợ sệt khi bước vào phòng thi. Và tệ hơn, làm bài xong, soát với các bạn mà vẫn không biết mình được bao nhiêu điểm. “Tớ nghĩ mình sẽ được 9 điểm. Không thì ít nhất cũng được 8 điểm. Vậy là sẽ được học bổng kỳ này”. Nhưng khi nhìn bảng điểm trả về. “Cái quái gì vậy. Ai chấm vậy. Sao tớ được có 6 điểm thế này”.

Cảm xúc đó cứ lặp đi lặp lại. Nó dần dần bóp nghẹt, giết chết NGƯỜI ANH HÙNG năm xưa trong em. Em không còn tự tin vào bản thân nữa. Nhìn sang lũ bạn bên cạnh, cảm giác mặc cảm – tự tin tràn ngập tâm trí em. “Sao tụi nó giỏi vậy nhỉ? Dường như mái trường này không dành cho mình thì phải”.

KHÔNG! Mái trường y dược là dành cho em. Chỉ có 1 vấn đề đang tồn tại thôi. Đó là em chưa thực sự rõ cách học ở đại học. Một khi em được chỉ dẫn, kết quả học tập của em lại xuất sắc như xưa. Em sẽ lại căng tràn nhiệt huyết và đầy tự tin. Đến lúc thức tỉnh người hùng trong em rồi!

Hãy để thầy dắt em qua đoạn đường khó khăn này thông qua chương trình HUH Online. Chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau suốt 5 – 6 năm trường y dược, cho đến lúc em tốt nghiệp ra trường.

Còn nhớ lúc học năm thứ nhất (Y1) Trường ĐH Y Hà Nội. Khi đó …
 • Thức khuya lắm, toàn 1h – 2h sáng để học Toán cao cấp, ôm atlast giải phẫu. Nhưng rồi đi thi điểm vẫn thấp hơn bạn bè. Không lẽ mình chưa đủ chăm chỉ?
 • Cũng nghe mọi người rỉ tai nhau về các phương pháp học (kiểu Mindmap của Tony Buzan). Nên tìm đọc và áp dụng, nhưng hào hứng được dăm bữa nữa tháng thì kịp nhận ra, kiến thức trường y quá nhiều, sách quá nhiều chương, không tài nào vẽ kiểu đó được (vẽ ra một cái thứ Map chi chiết như Map Hà Nội)
 • Nhưng lúc bế tắc và thất vọng khi biết điểm, chỉ mong có anh chị nào đó để HỎI HAN “Tại sao lại thế này chứ? Em làm sai điều gì?”. Thì gặp phải toàn những người điểm thấp, tự an ủi nhau bằng “Cứ hỏi chăm chỉ, có kiến thức chữa bệnh cho mọi người là được. Điểm số quan trọng gì”. Điểm số mà ko quan trọng á! Cứ thử thức khuya dậy sớm mãi, mà môn nào cũng thấp hơn tụi bạn coi. Chắc cố được 2 kỳ thì bỏ học luôn.
Nếu em cũng đang chật vật trong tình cảnh tương tự:
 • GHI NHỚ bằng cách đọc lặp đi lặp lại. Rồi quên sách những gì đã đọc. Vào phòng thi nhận ra nó, những không tài nào viết đúng ý, chọn đúng đáp án được.
 • ĐIỂM SỐ THẤP dù đã chăm chỉ thức khuya dậy sớm. Là học viên HUH, điều đầu tiên anh làm là giúp em đạt HỌC BỔNG. Được học bổng em sẽ hứng thú và tự có động lực để tìm đọc tài liệu, trau dồi kiến thức.
 • MẤT ĐỊNH HƯỚNG trong cuộc sống, và vô định trong việc chuẩn bị cho tương lai. Với HUH Livestream, được học tối thứ 3 hàng tuần, em sẽ được hướng dẫn chi tiết những kỹ năng cần thiết phải biết để THUẬN BUỒN XUÔI GIÓ trong cuộc sống. Không phải cứ bằng giỏi là mọi thứ sẽ tốt đẹp nhé, em biết cái này.
 • … rồi cả trăm ngàn thứ em trăn trở, như làm sao để tập trung, để quản lý thời gian, để xây dựng mối quan hệ với thầy cô… Tất cả đều có trong HUH Online Combo.
 •  
Trong suốt gần 10 năm qua, đã có hàng chục ngàn học viên (là sinh viên các trường y dược trong cả nước, các bác sĩ nội trú, bác sĩ ôn thi Cao học, CK I, II, các giáo viên …) đã trưởng thành từ HUH (How to use your head). Vậy thì em cũng sẽ đạt được thành tích xuất sắc như họ.
 
Câu hỏi là “Bao giờ thì tới lượt em?”
 
Khi ta ra quyết định, số phận được hình thành.
 
Thầy biết em đang rất nỗ lực. Nhưng kết quả của em thì không hài lòng.
 
Hãy nhớ “Sự lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực”
 
Và HUH Online Combo là lựa chọn TUYỆT VỜI NHẤT để em HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ tại trường y dược. Dù em là bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, dược sỹ … thậm chí em chỉ học để dạy lại cho con em mình.
 
Nội dung sơ lược HUH Online Combo:
 • Level 01: Tập dụng dạy em cách ôn thi điểm cao. Em sẽ phải được học bổng, để kích hoạt sự đam mê học tập trong ngành y. Học phí 800K/học viên. (Các chương trình đều không học chung nhé)
 • Level 02: Dạy cho em 9 kỹ thuật ghi nhớ áp dụng riêng cho ngành y dược. Giải quyết tất cả các đoạn văn cần ghi nhớ em gặp phải trong quá trình học tại trường y dược. Học phí 1.1tr/học viên.
 • Level Max: Dạy cho em những kỹ thuật để nhớ ngày sau ĐỌC SÁCH & NGHE GIẢNG. Đây là phần độc quyền mà không bất cứ sách vở, tài liệu hay ai ngoài kia có thể dạy cho em. Và đặc biệt, em sẽ được học phần nâng cao của 9 kỹ thuật ghi nhớ dành riêng cho ngành y dược. Cùng nhiều món quà, giúp em chuẩn bị kỹ năng tốt nhất cho cuộc sống và công việc. Học phí 1.6tr/học viên.
 • HUH Livestream: Đây là chương trình đặc biệt. Em học trực tiếp qua Livestream dưới sự hướng dẫn của thầy Đại. Em đã từng đọc các sách phương pháp, nhưng khi áp dụng thì bế tắc. Em có thể học level 1, 2, Max nhưng khi áp dụng thì KHÔNG CHO KẾT QUẢ như mong muốn. Đó là bởi thực tế muôn hình vạn trạng. Và đó là lúc cần đến những hướng dẫn – hỗ trợ từ thầy Đại. Để đảm bảo em đang áp dụng đúng những hướng dẫn của thầy. Tối thứ 3 hàng tuần thầy sẽ dành thời gian giải đáp, hướng dẫn trực tiếp cùng các em. Cũng như hướng dẫn – dạy các kỹ năng PHẢI BIẾT để thuận buồn xuôi gió trong cuộc sống và công việc. Học phí 3.6 tr/học viên/6 năm.
Tổng học phí của HUH Online Combo là 800K + 1.1tr + 1.6tr + 3.6tr = 7.1tr/học viên.
 
[TIN VUI CHO EM]
 
Khi em đăng ký HUH Online Combo (1, 2, Max)
 • Học phí ƯU ĐÃI chỉ là 3.2 tr/học viên (chứ không phải 3.5 tr)
 • Được tặng vé tham dự MIỄN PHÍ HUH Livestream. (Trị giá 3.6 tr)
 • Đặc biệt: Được tặng vé tham dự MIỄN PHÍ lớp HUH trực tiếp, khi Bs Đại tổ chức tại trường em (Từ 40 học viên HUH Online ở một trường, Bs Đại sẽ về dạy trực tiếp). (Học phí lớp trực tiếp 3.6tr/học viên)
 • Đặc biệt: Được tặng sách Hướng dẫn HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ tại trường y dược (do NXB Lao động ấn hành 8/2018). Trị giá >700K.
Như vậy, chỉ với 3.2tr em sẽ nhận được toàn bộ khóa học HUH Online level 1, 2, Max, Livestream, sách và được hỗ trợ đến khi tốt nghiệp đại học.
CÁCH ĐỂ ĐĂNG KÝ:
 
Để tham dự, em làm theo 2 bước sau:
 • B1: Nộp học phí vào STK của anh. Nhớ ghi rõ họ tên em nhé.
VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội.
Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội. 
Em có thể nộp học phí qua Momo, ZaloPay theo sđt của Bs Đại: 0981815168.
 • B2: Gọi điện ngay cho anh sau khi nộp học phí (0981815168) để được xác nhận và hướng dẫn cách học hiệu quả nhất.
HUH ONLINE – HỌC BẤT KỲ ĐÂU – HỌC BẤT CỨ LÚC NÀO – HỌC LẠI NHIỀU LẦN TRONG NĂM.
 
P/S: Thầy biết, 3.2 tr là khoản đầu tư lớn đối với em. Gần bằng 50% học phí 1 tại trường đại học của em. Nhưng những giá trị em nhận được thì lớn hơn và KHÁC BIỆT so với 6 năm em học tại trường y. BS ĐẠI CAM KẾT VỚI ĐIỀU NÀY.
 
P/SS: Học thử chương trình Submap Online: Để nhớ nhanh nhớ lâu mà không phải đọc lặp lại tại đây http://letrongdai.com/review-submap-online/

 

 

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi