TRIẾT LÝ SỐNG CỦA BS ĐẠI

Nhiệt huyết và
đáng để tin

SV Y DƯỢC: HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

30 Tháng Sáu, 2024
Có nên học ngành Y không

Có nên theo học ngành Y Dược không?

Thời điểm này, tốt nghiệp THPT có nên theo học ngành Y Dược nữa không? Liệu ngành Y Dược đã bảo hòa chưa? Cơ hội việc làm trong 5 - 10 năm tới có dễ dàng không?
23 Tháng Mười, 2021

Điểm thi cao mà vẫn trượt Đại học, lỗi do ai?

Những ngày qua, nhiều “nhà báo” vẫn chưa ngừng viết để bày tỏ những băn khoăn về việc, có những thí sinh 3 điểm 9, thậm […]
31 Tháng Tám, 2021

Có Nên Học Y Cổ Truyền Không? Cơ Hội Việc Làm Trong Tương Lai Thế Nào?

Bs Thịnh là sinh viên YHCT, ĐH Y Hà Nội (2011-2017), là bác sĩ nội trú chuyên khoa YHCT, ĐH Y Hà Nội (2017-2020). Và hiện tại Bs Thịnh đang công tác tại BV YHCT Tỉnh Thanh Hoá. Trong quá trình học tập, Bs Thịnh cũng tích cực tham gia các hoạt động và công việc để có thu nhập thêm cho cuộc sống. Với trải nghiệm như vậy, thầy tin các em sẽ học - hỏi được nhiều kinh nghiệm quý và thực tiễn từ Bs Thịnh.
31 Tháng Tám, 2021

Hướng nghiệp ngành Dược và cơ hội việc làm trong tương lai của Dược sĩ

Trong buổi talkshow này, chúng ta sẽ xoay quanh nội dung dưới đây nhé: 1. Có nên theo học ngành dược không? 2. Có những thử thách khó khăn nào trong quá trình theo học ngành dược? 3. Những lưu ý quan trọng để vượt qua những khó khăn đó? 3. Khi tốt nghiệp trường Dược, có những vị trí công việc nào? Có những cơ hội việc làm nào? 4. Những lưu ý quan trọng để thuận lợi trong công việc và cuộc sống khi đi làm trong ngành Dược?
27 Tháng Tám, 2021

Có nên học Kỹ thuật y học không?Cơ hội việc làm tương lai thế nào?

thầy có mời đến buổi Talkshow một vị khách đặc biệt. Anh từng nhiều năm làm Chủ nhiệm CLB Kỹ thuật y dược, ĐH Y Hà Nội. Với vai trò này, anh cũng thường xuyên tư vấn - giải đáp - giúp đỡ cho các em tân sinh viên ngành Kỹ thuật y học. Đó là anh Phạm Công Sáng.
27 Tháng Tám, 2021

Có nên học Kỹ thuật hình ảnh không? Cơ hội việc làm thế nào?

• Có những trường nào đào tạo mã ngành Kỹ thuật hình ảnh? • Nên theo học trường nào? • Con gái có nên theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh không? Ưu điểm và bất lợi của kỹ thuật viên nữ. • Thu nhập của KTV hình ảnh? • Có những cơ hội việc làm nào cho Kỹ thuật viên hình ảnh trong tương lai? • Và những lưu ý quan trọng để các em có được cuộc sống thành công và hành phúc.
25 Tháng Tám, 2021

Có phải bố mẹ nào cũng thấu hiểu, quan tâm và tin tưởng con cái không?

Dĩ nhiên, việc nuôi dạy con, đó là quan điểm cá nhân của mỗi gia đình. Và nó là một thói quen nhiều hơn. Thầy biết ơn bạn ấy, (và có ẩn danh đi để đảm bảo riêng tư và tôn trọng bạn ấy) bởi nhờ casestudy của bạn ấy mà giúp các em ý thức về lòng biết ơn bố mẹ các em hơn.
25 Tháng Tám, 2021

Talk show: Bác sĩ ra trường chọn theo chuyên ngành nào?

Mong đất nước sớm bình an. Để lại được cùng các thầy cô trò chuyện, tâm sự với các em sinh viên và tân bác sĩ
0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi