TRIẾT LÝ SỐNG CỦA BS ĐẠI

Nhiệt huyết và
đáng để tin

SV Y DƯỢC: HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

14 Tháng Một, 2021

Bứt Tốc

Bứt Tốc: Cẩm nang giúp sinh viên y dược học nhàn mà hiệu quả và chuẩn bị cho tương lai tươi sáng LỜI NÓI ĐẦU Chào […]
23 Tháng Mười Hai, 2020

BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ TẠI TRƯỜNG Y DƯỢC

Trong bài viết này bạn sẽ được biết 03 bí quyết để nhanh chóng đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc đời. Đồng thời cũng được biết những mẹo để có thể ôn thi điểm cao và đạt học bổng. Cũng như những lưu ý quan trọng giúp bạn nhớ ngay sau khi đọc sách, nghe giảng.
17 Tháng Mười Một, 2020

BÍ QUYẾT ĐỂ HỌC NHANH MỘT KIẾN THỨC, KỸ NĂNG MỚI

Cuộc sống càng ngày càng có nhiều kiến thức, kỹ năng mới cần phải học. Tuy nhiên, thời gian thì vẫn 24 giờ mỗi ngày. Vậy làm sao để có thể học nhanh một kiến thức, kỹ năng mới đây? Qua bài viết này, Bs. Lê Trọng Đại sẽ chia sẻ tới bạn 3 mẹo để học nhanh bất kỳ kiến thức, kỹ năng mới nào.
14 Tháng Mười Một, 2020

SINH VIÊN Y DƯỢC, CÓ NÊN ĐI LÀM THÊM KHI HỌC ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG?

SINH VIÊN Y DƯỢC, CÓ NÊN ĐI LÀM THÊM KHI HỌC ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG? Tác giả: Bs. Lê Trọng Đại Chào em, Trước tiên, […]
10 Tháng Mười Một, 2020

CÁCH NHỚ TÊN THUỐC BIỆT DƯỢC CHO SINH VIÊN Y DƯỢC

CÁCH NHỚ TÊN THUỐC BIỆT DƯỢC Tác giả: Bs. Lê Trọng Đại Chào em, Môn dược lý là một trong những môn “khoai” trong quá trình […]
7 Tháng Mười Một, 2020

CÁCH QUẢN LÝ THỜI GIAN CHO SINH VIÊN Y DƯỢC

Trong bài viết này, Bs Lê Trọng Đại sẽ chia sẻ tới em 05 lưu ý quan trọng để mỗi ngày em có nhiều thời gian cho những việc hữu ích, như đọc sách chuyên môn, học tiếng Anh, tham gia các hoạt động ngoại khóa.
4 Tháng Mười Một, 2020

TÂN SINH VIÊN Y DƯỢC, NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG ĐỂ HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

Bước chân vào trường y dược với đầy những bở ngỡ, và các câu hỏi: Phải phân bổ thời gian như thế nào cho hợp lý? Có nên tham gia câu lạc bộ trong trường không? Có nên đi làm thêm không? Hay chỉ cần tập trung vào việc học trên lớp? Học tiếng Anh thì nên tự học, hay đi học ở các trung tâm? Trung tâm nào thì tốt? Có nên yêu khi đang học đại học không? Học như thế nào cho hiệu quả? Làm sao để đạt được học bổng? Có cần thiết phải thi nội trú không? Khi nào bắt đầu ôn thi nội trú?
3 Tháng Mười Một, 2020

03 MẸO GIÚP BẠN NHỚ NGAY SAU KHI ĐỌC SÁCH

Là một sinh viên học trường y, trường dược, cũng như là một bác sĩ, chúng ta cần phải đọc nhiều tài liệu. Và việc đọc sách trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, có nhiều bạn thực sự vẫn chưa biết cách ĐỌC SÁCH sao cho hiệu quả. Bằng chứng là, chúng ta vẫn để tình trạng đọc mà không biết đọc để làm gì, rồi dẫn đến quên hết những gì mình vừa đọc.
0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi