TRUY TÌM SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

TRUY TÌM SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI

3 Câu Hỏi Giúp Bạn Sống Giàu Có Và Hạnh Phúc Trong Từng Phút Giây

Định dạng: Ebook

Nơi phát hành: Google Books

Tác giả: Dr. Timothy Zahar

Giá bìa: 20K (mời tác giả cốc trà đá sau khi Google trừ phí, nhưng bạn sẽ tìm ra ý nghĩa cuộc đời mình và nhanh chóng đạt được cuộc sống giàu có và hạnh phúc)

MUA SÁCH TẠI ĐÂY

(Đọc thử sách ở dưới)

LỜI GIỚI THIỆU

Chào bạn. Những ngày qua tôi liên tục nhận được những câu hỏi “Làm thế nào mà thầy nhận ra sứ mệnh của mình? Thầy có thể hướng dẫn cho tụi em được không?

Bất kỳ ai trong chúng ta, những con người có chí tiến thủ, đều có phút giây nào đó lắng lại và tự hỏi “Mình là ai nhỉ? Mình đến trái đất này với ý nghĩa gì?” Và thật không dễ để có được câu trả lời. Đó là lý do mà hơn 90% con người khi chết đi chẳng biết mình sống trong cuộc đời này để làm gì.

Nếu bạn đã từng dành thời gian tìm hiểu về TÂM LINH. Bạn sẽ được biết về linh hồn. Với linh hồn, thời gian không có ý nghĩa. Linh hồn tồn tại vĩnh viễn xuyên thời gian và không gian (gọi là vĩnh cửu). Mỗi chúng ta ở hiện tại, là sự kết hợp của linh hồn vĩnh cửu với thân xác mượn tạm. Thân xác này như chiếc áo để linh hồn khoác tạm lên, trong thời gian có mặt ở nơi đây. Sau khi ta chết đi. Linh hồn lại bay lên, buông bỏ thân xác này. Quay về cội nguồn, để rồi lại chuẩn bị hành trình đến với một không gian khác, một thân xác khác.

Nếu bạn tưởng tượng được quá trình “vi hành” của linh hồn như tôi vừa miêu tả. Thì có lẽ bạn sẽ băn khoăn: “Vậy tôi – linh hồn – đến với trái đất này để làm gì?”

Câu trả lời của tôi là: Bạn đến với trái đất này, hay một nơi nào khác, là để HỌC HỎI và HOÀN THÀNH SỨ MỆNH CỦA BẠN.

Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh ấy, hoặc bạn còn những sứ mệnh tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục đầu thai (mượn thân xác mới) để hoàn thành những gì là nhiệm vụ của mình.

Ai trong chúng ta cũng muốn được lên “thiên đàng”, được tu thành “chính quả”, được thoát khỏi kiếp luân hồi. Nhưng bạn ạ! Điều đó chỉ có thể xảy ra khi chúng ta nhận thức được sứ mệnh của mình và hoàn thành chúng. Cũng như cuộc sống của con người bình thường mà bạn vẫn thấy vậy: Chúng ta sẽ có phút giây được nghỉ ngơi khi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Bởi hàng ngàn học trò của tôi đã thắc mắc cùng câu hỏi này: “Làm sao thầy nhận ra sứ mệnh của mình? Thầy có thể chỉ dạy lại cho tụi em không?” Tôi tin rằng bên ngoài kia cũng có nhiều người có cùng thắc mắc như vậy. Do đó, tôi viết quyển sách này với mong muốn:

 1. Giúp bạn nhận ra 3 câu hỏi sai mà đang số mọi người đang tự hỏi. Chúng đưa họ vào sự bế tắc trên con đường truy tìm sứ mệnh cuộc đời.
 2. Đưa ra 3 câu hỏi đúng giúp bạn nhận ra ngay sứ mệnh cuộc đời mình. Sứ mệnh vẫn đang ở đó, ngay trước mắt bạn, chỉ là bạn cần một lăng kính khác để nhìn thấy nó. Và tôi sẽ đưa lăng kính đó cho bạn qua 3 câu hỏi đúng.
 3. Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra 3 gợi ý đơn giản để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của kiếp sống này.

Bạn tò mò rồi phải không? Quan trọng là bạn đã sẵn sàng cho hành trình truy tìm sứ mệnh cuộc đời rồi chứ?

Chúng ta bắt đầu nào!

Dr. Timothy Zahar 

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi