MomCare: Mẹ Học Hỏi, Con Tài Giỏi!

MomCare: Mẹ Học Hỏi, Con Tài Giỏi!

Chào bạn, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống phương pháp giáo dục nuôi dạy con nên người, để con phát triển đồng đều cả THỂ CHẤT – TINH THẦN – CẢM XÚC – VÀ TÂM LINH. Thì tôi chúc mừng bạn, bạn đã tìm được rồi. MomCare chính là hệ thống đó.

Với triết lý giáo dục dựa trên 4 trụ cột: (1) Thấu hiểu (2) Yêu thương (3) Tin tưởng (4) Ngợi khen. MomCare sẽ đồng hành cùng bố mẹ nuôi dạy con nên người:

 • Con luôn cảm thấy HẠNH PHÚC với chính mình.
 • Có GIÁ TRỊ với xã hội.
 • Có Ý NGHĨA với gia đình.

Bằng việc tham dự lớp học MomCare chuyên sâu, bố mẹ sẽ được học về:

1.Đi qua Quy trình “Tẩy não”.

Để sau khi hoàn thành quy trình đặc biệt này, bạn có thể học nhanh bất kỳ kiến thức – kỹ năng nào bạn muốn. Và tôi chuẩn bị nó để bạn học nhanh những kiến thức tuyệt vời về nuôi dạy con trong MomCare.

2. Tâm lý học hành vi con người.

Qua đó, bố mẹ sẽ hiểu được chính mình, hiểu được con. Và từ đó sẽ có những phản ứng cho phù hợp. Giúp khơi gợi sự thấu hiểu – yêu thương – tin tưởng từ phía con.

Khi bố mẹ đã thấu hiểu con, và giành được sự tin tưởng nơi con, thì việc dạy dỗ nuôi dưỡng sẽ tự động diễn ra dễ dàng.

Đây là phần tuyệt vời mà tôi muốn mọi bố mẹ, mọi con cái đều được biết. Cam đoan là bạn sẽ gọi điện, email cảm ơn tôi ngay tức thì khi học xong phần này. Đừng sợ nó phức tạp, tôi đã đơn giản hóa đến nổi mẹ tôi, một người nông dân trồng rau nuôi lợn cũng hiểu được. Hay bà ngoại tôi, người nông dân đã ngoài 70 tuổi cũng hiểu được, thì bạn cũng sẽ hiểu ngay thôi.

3. Đào sâu vào bên trong chính mình.

Bằng quy trình đặc biệt, tôi muốn cùng bố mẹ nhìn lại chính mình. Để nhận ra điều chúng ta thực sự mong muốn cho con cái.

“Bạn không thể biết bơi, nếu cứ học chạy”

Bây lâu nay chúng ta đang lạc lối trong ma trận bộn bề của xã hội. Vì những đua tranh vô thức, mà ta đưa con mình vào những “trận chiến” vô nghĩa.

Thông điệp của tôi ở phần này: Bố mẹ, hãy tỉnh lại đi! Bạn thực sự mong đợi điều gì cho con?

Sẽ có nước mắt, sẽ có những dòng lệ ở phần này. Nhưng hãy cứ để nó tuôn trào. Bố mẹ sẽ bắt đầu thấu hiểu – yêu thương con nhiều hơn rất nhiều.

4. Thấu hiểu con cái

Đây là lúc tôi sẽ sử dụng quy trình đặc biệt để giúp bố mẹ THỰC SỰ HIỂU ĐƯỢC con mình.

Bạn có thực sự biết con mong đợi những gì từ bố mẹ? (Không, đó không phải là đồ chơi, cũng chẳng phải là quà. Những thứ đó chỉ là bề nổi của một nhu cầu to lớn sâu thẳm ẩn ở phía dưới).

Bạn có thực sự hiểu con cái luôn nỗ lực để khiến bố mẹ vui vẻ, tự hào? Hay bạn chỉ nhìn thấy con lúc nào cũng quấy rầy mình?

Bạn sẽ vỡ òa khi đi đến cuối phần này. Có thể bạn sẽ khóc vì nhận ra lâu nay mình đã nhìn sai về con, hiểu sai về con. Không sao. Hãy cứ khóc. Đó là những giọt nước mắt khởi đầu cho hạnh phúc của cả bố mẹ lẫn con cái.

Tôi yêu bạn. Tôi biết ơn bạn đã có mặt ở đây để thấu hiểu con. (Ngay lúc này đây, tôi đang nhớ về mình lúc 7 tuổi. Tôi ước lúc đó mẹ đã hiểu tôi. Tôi đã nhiều lần ngồi khóc một mình trong ấm ức. May mắn là, giờ đây tôi yêu mẹ nhất. Nhưng đừng đợi đến 25 năm sau con bạn mới nhận ra điều đó. Tại sao không làm điều đó ngay bây giờ? Vì biết đâu, ta không có được 25 năm).

5. Những nguyên lý bất biến trong việc nuôi dạy con nên người.

Tôi sẽ chia sẻ với bố mẹ 03 nguyên lý hữu ích nhất, đã được kiểm chứng bởi thời gian, rằng nó chính là những phương pháp nuôi dạy nên các thiên tài (như Albert Einstein, Thomas Edison…) đóng góp nhiều giá trị cho xã hội.

Mỗi chúng ta đều là thiên tài. Nhưng thiên tài có đóng góp giá trị to lớn cho xã hội. Và luôn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa và hạnh phúc thì lại rất ít. Hãy để MomCare cùng bạn nuôi dạy con nên người.

6. Đặc biệt:

Chúng tôi có trang thành viên (Membership Site) để cập nhật các kiến thức, mẹo nuôi dạy con nên người hàng tuần. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi giao lưu – giải đáp các thắc mắc nảy sinh trong quá trình nuôi dạy con. Chương trình này có phí thành viên hàng tháng (Hiện tại, phí là 300K/Tháng, tương đương ~ 1K/ngày). Nhưng bạn sẽ được tham dự miễn phí 3 tháng đầu.

HÌNH THỨC HỌC & HỌC PHÍ:

 • MomCare là lớp học Online, đã được quay sẵn để bố mẹ có thể chủ động học phù hợp với thời gian biểu của mình. (Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi họp mặt trực tiếp của cộng đồng MomCare VN, để bố mẹ đều có thể tham dự được. Bao gồm cả sự kiện miễn phí, và lớp học chuyên sâu).
 • Học phí: 2.500.000 VND/Học viên.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Bạn đăng ký dễ dàng qua 2 bước sau:

 • Bước 1: Nộp học phí về STK của Bs Đại. Ghi rõ họ tên + SĐT nhé bạn.
 • VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội.
 • Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.
 • TechcomBank: 19035991509010 Lê Trọng Đại – NH TechcomBank, chi nhánh Đường 3/2, TP. HCM.
 • Hoặc qua MoMo, ZaloPay với Sđt của Bs Đại (0981815168)
 • Bước 2: Gọi điện ngay cho Bs Đại (0981815168) để được xác nhận nộp học phí và hướng dẫn cách học hiệu quả.

QUÀ TẶNG

P/s: Bs. Đại sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những chia sẻ của bố mẹ trong quá trình nuôi dạy con. Bố mẹ gửi về email này nhé dr.letrongdai@gmail.com

P/ss: Tặng bạn ebook MomCare: Những mẹo nuôi dạy con học nhàn mà hiệu quả. Bạn tải về ở đây nhé

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ CÙNG MomCareVN

https://www.facebook.com/momcarepro/

https://www.youtube.com/channel/UCs7nOWjwdeTF_MenXHGl1kw

 • Spotify: MomCare VN

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi