Learn To Teach (LTT): Dạy con cách học nhàn mà hiệu quả

LEARN TO TEACH (LTT): DẠY CON CÁCH HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

Xin chào bạn,

Nếu bạn đang tìm cách giúp con học nhàn mà hiệu quả, đạt điểm cao ở trường lớp, và có nhiều thời gian rảnh để phát triển các kỹ năng sống (thông qua các hoạt động ngoại khóa). Thì tôi chúc mừng bạn. Bạn đang có mặt đúng nơi rồi.

Tôi là bác sĩ Lê Trọng Đại, đồng thời là tác giả của quyển sách bán chạy Học Nhàn Mà Hiệu Quả (do NXB Lao động và Thái Hà Books phát hành). Tôi cũng là người sáng lập hệ thống giáo dục Học Nhàn Mà Hiệu Quả tại trường y dược. Trong hơn 10 năm qua, tôi đã giúp cho hàng chục ngàn sinh viên y dược khắp cả nước và các bác sĩ biết cách học nhàn mà hiệu quả, và có nhiều thời gian rảnh phát triển những kỹ năng sống.

Khi bạn đang dành thời gian để đọc bài viết này, tôi hiểu rằng bạn là một người cha người mẹ tuyệt vời. Bạn thực sự nghiêm túc quan tâm tới tương lai của con mình. Không phải bố mẹ nào cũng làm tốt điều này đâu. Tôi cảm ơn bạn, vì bạn đã cho tôi cơ hội được nhìn thấy lại hình ảnh của bố mẹ tôi. Khi còn học THCS và THPT, mỗi khi tôi nhận điểm kém môn học nào đó. Bố mẹ tôi đều đến tận nhà thầy cô để hỏi về tình hình học tập của tôi, và xin lời tư vấn từ thầy cô. Bố mẹ tôi không giống những bố mẹ khác. Khi con cái đi học, những bố mẹ khác có thể cứ đưa tiền cho con đi nộp, và xem như vậy là hết trách nhiệm rồi. Nhưng bố mẹ tôi luôn đến gặp thầy cô để gửi gắm và cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ tôi. Có lẽ vì thế mà cả 3 anh em tôi đều đạt thành tích tốt và trở thành bác sĩ như ngày hôm nay.

Anh chị đừng nghĩ chỉ cần đưa tiền cho con để nộp học phí đầy đủ đúng hạn, đó là tròn bổn phận làm cha mẹ rồi. Để làm cha mẹ thực sự, thì cần nhiều hơn thế. Anh chị cần quan tâm – thấu hiểu, yêu thương – tin tưởng – và ngợi khen các cháu. (Dần dần qua các lớp học chuyên sâu cùng với tôi, anh chị sẽ làm tốt những điều này).

TẠI SAO TÔI LẠI CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NÀY?

Tôi có thể giữ nó cho riêng mình, và để chỉ mình tôi tiến bộ. Tôi cũng có quyền chỉ chia sẻ nó cho một vài người tôi yêu mến, để họ cũng phát triển như tôi. Tôi hoàn toàn có quyền làm như vậy. Và đã làm vậy suốt nhiều năm qua. Nhưng … người đàn ông ấy đã XOAY CHUYỂN tâm trí tôi.

Đó là ai ư?

Đó là Kim Woo Choong – Nhà sáng lập tập đoàn DAEWOO. Để có đất nước Đại Hàn dân quốc phát triển ngày hôm nay, thế hệ ông ấy đã chấp nhận hy sinh. Ông kể rằng, thời ấy lúc nào cũng hừng hực trong tim khẩu hiệu “lao động là yêu nước”. Làm cái gì cũng nghĩ tới dân tộc, Tổ quốc. “Làm sao để Hàn Quốc vươn mình ra thế giới, sánh vai với các nước phát triển” “Hàn Quốc phải có cho được một sản phẩm tốt xuất hiện ở khắp thế giới. Để ai ai cũng biết tới Hàn Quốc”.

Tôi đọc nó mà thấy mình hẹp hòi và nhỏ bé quá. Lâu nay, chỉ nghĩ cho bản thân mình, chỉ giữ cho riêng mình. “Mình có thể làm được gì cho Tổ quốc, cho đất nước Việt Nam đây?”. Tôi nhớ đến một thống kê về năng suất lao động của người Việt Nam so với các nước trong khu vực ASEAN:

“Theo PPP 2011, năng suất lao động của Việt Nam năm 2019 chỉ bằng 7,6% mức năng suất của Singapre; 19,5% của Malyasia; 37,9% của Thái Lan; 45,6% của Indonesia; 56,9% của Philippines và 68,9% của Brunei. Điều này cho thấy nền kinh tế Việt Nam sẽ phải đối mặt với thách thức rất lớn trong thời gian tới để có thể bắt kịp mức năng suất lao động của các nước ASEAN-6.”

“Mình biết cách để TỐI ĐA HÓA hiệu suất học tập và làm việc. Mình vẫn đang sử dụng nó để sống cuộc đời như ý. Và lâu nay cũng đang chia sẻ cho một nhóm nhỏ những người mình tin yêu” Có lẽ đến lúc rồi. Đến lúc giúp cho thế hệ lao động tiếp theo của chúng ta đạt hiệu suất vượt trội sánh ngang các nước phát triển rồi. Đến lúc phải hy sinh như ông Kim rồi.

Tôi đã trăn trở rất nhiều về việc sẽ chọn ai để dạy lại những điều tuyệt vời này. Và cuối cùng, tôi quyết định sẽ dạy lại cho các bố mẹ có độ tuổi từ 30 – 48 tuổi. Bởi họ có thể áp dụng trực tiếp vào công việc và cuộc sống của họ. Đồng thời, họ sẽ giúp tôi dạy cho các con của họ. Đây là thế hệ tiếp theo của đất nước chúng ta. Sinh viên thì trễ mất rồi. Họ có nhiều rào cản tự thân (cái tôi tự cao, không sẵn sàng học hỏi, cái gì cũng muốn miễn phí, chưa vấp ngã …)

TÔI SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Một số anh chị có thể đang băn khoăn “Không biết mình sẽ học được những nội dung gì ở khóa học chuyên sâu này nhỉ?”. Vậy thì đây là câu trả lời cho anh chị.

Tại Learn To Teach (LTT): Dạy con cách học nhàn mà hiệu quả, anh chị sẽ đi qua 6 phần sau:

1. Phần Chào mừng (Welcome):

Ở phần này tôi có 2 mục đích: (1) Giúp anh chị nhìn rõ bức tranh tổng quát về toàn bộ khóa học LTT. (2) Giúp anh chị chuẩn bị những điều quan trọng để học tốt nhất, tận dụng tốt nhất khóa học này, để dạy các cháu học nhàn mà hiệu quả.

2. Phần Level 01:

Đây là nơi tôi hướng dẫn anh chị những chiến lược đặc biệt, để anh chị có thể hướng dẫn lại cho các cháu, giúp các cháu ôn thi nhàn mà đạt điểm cao.

Một số anh chị có thể thắc mắc, tại sao tôi lại dạy ôn thi nhàn mà điểm cao trước tiên. Có nhiều lý do, tôi sẽ chia sẻ cụ thể trong lớp học. Tuy nhiên có 1 lý do quan trọng đó là, khi các cháu được điểm cao, các cháu sẽ tự tin và tin tưởng vào năng lực của bản thân. Các cháu sẽ yêu thích việc học. Anh chị sẽ không phải nài ép, nhắc nhở các cháu học cái này, học cái kia. Hãy nhớ “Dốt ó Chán. Nhưng Giỏi ó Đam mê”. Vậy nên, chúng ta phải giúp các con đạt điểm cao trước tiên (Dĩ nhiên là bằng năng lực của các con).

Học phí Level 01: 1.2 triệu/Học viên (chỉ 1.2tr VND để sở hữu kỹ năng ôn thi nhàn mà hiệu quả suốt cuộc đời, và truyền dạy lại cho nhiều đời sau nữa)

3. Phần Level 02:

Đây là nơi tôi hướng dẫn anh chị cách để nhớ nhanh, nhớ lâu mà không phải đọc lặp lại nhiều lần. Để rồi anh chị sẽ dễ dàng hướng dẫn lại cho con theo từng bước tôi đã vạch ra sẵn.

 • Tôi sẽ giúp anh chị nhận ra BẢN CHẤT của ghi nhớ, từ đó anh chị có thể tự sáng tạo ra các phương pháp ghi nhớ, và đặt tên nó theo ý mình.
 • Chúng ta sẽ cùng làm BÀI TẬP NỀN TẢNG. Đây là bài tập của mọi bài tập ghi nhớ. Sau khi kết thúc bài tập này, mọi băn khoăn về cách nhớ nhanh, nhớ lâu sẽ được cởi bỏ. Và bạn bắt đầu có thể nhớ nhanh những thông tin trong công việc, học tập và cuộc sống. Dĩ nhiên, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách bạn truyền dạy lại cho con.
 • Chúng ta sẽ cùng học 5 trong 9 phương pháp ghi nhớ (Tôi sáng tạo ra 9 phương pháp ghi nhớ. Và với 9 phương pháp này, anh chị có thể nhớ nhanh nhớ lâu tất cả kiến thức trong công việc, học tập và cuộc sống). Với từng phương pháp, tôi sẽ chia sẻ với anh chị (1) Nguyên lý của phương pháp, dấu hiệu nhận biết để sử dụng phương pháp đó chứ không phải phương pháp khác. (2) Từng bước để dễ dàng áp dụng phương pháp đó. (3) Các bài tập mẫu. Học thì phải hành thì mới thành thạo. Chúng ta sẽ có nhiều bài tập mẫu để anh chị rèn luyện thành thạo, và dạy lại cho các con.

Học phí Level 2: 2tr/Học viên (Chỉ 2 triệu VND để thành thạo các kỹ thuật ghi nhớ, giúp bạn nhớ nhanh nhớ lâu mà không phải đọc lặp lại nhiều lần nữa. Và đặc biệt, bạn được hướng dẫn để chỉ dạy lại cho nhiều thế hệ con cháu sau này).

4. Phần Level Max:

Đây là nơi tôi hướng dẫn anh chị cách để nhớ nhanh và nhớ lâu sau khi đọc sách và nghe giảng. Thực tế, hầu hết mọi người đều đang không thực sự biết cách nghe giảng và đọc sách. Đó là lý do chúng ta khó nhớ – khó hiểu khi nghe giảng và đọc sách.

 • Chúng ta sẽ cùng học 4 phương pháp ghi nhớ còn lại. Đây là phần nâng cao của ghi nhớ. Sau khi kết thúc 4 phương pháp này, anh chị có thể nhớ nhanh nhớ lâu những bài học dài 30 – 50 trang A4 trong vòng 30 – 60 phút.
 • Tôi sẽ hướng dẫn anh chị những chiến lược, kỹ thuật để anh chị nhớ nhanh và nhớ lâu sau khi đọc sách. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ có các bài tập để thực hành và luyện tập thành thạo. Để anh chị có thể dạy lại cho các cháu.
 • Tôi sẽ hướng dẫn anh chị những chiến lược và kỹ thuật để nhớ nhanh nhớ lâu sau khi nghe giảng. Anh chị sẽ được thực hành trực tiếp trong lúc tôi hướng dẫn. Và khi tôi chỉ ra những điều anh chị đã làm sai. Anh chị sẽ vỡ òa “Ồ, ra là vậy. Lâu nay mình làm sai, bảo sao nghe giảng cứ buồn ngủ và chẳng hiểu gì”. Sẽ có bài tập để anh chị rèn luyện với các cháu, từ đó mẹ và con cùng tiến bộ.
 • Và đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn anh chị dùng Google để tự học – tự nghiên cứu. Cũng như dùng Google để học tiếng Anh hiệu quả. (Đặc biệt là kỹ năng nghe và phát âm, phục vụ cho giao tiếp).

Học phí: 2.8tr/Học viên (Chỉ 2.8 triệu VND để thành thạo các kỹ năng nhớ nhanh nhớ lâu những nội dung dài 30 -50 trang A4. Đặc biệt là bạn được hướng dẫn để dạy lại cho nhiều thế hệ con cháu sau này)

5. Phần Hỏi – Đáp (Q&A):

Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua hướng dẫn cho các bạn sinh viên y dược và các bác sĩ khắp cả nước cách học nhàn mà hiệu quả, tôi hiểu rằng đến khi anh chị bắt tay vào hướng dẫn con, hay khi anh chị áp dụng vào công việc – học tập – cuộc sống của mình, sẽ phát sinh rất nhiều câu hỏi, băn khoăn. Do đó, tôi thiết kế phần Hỏi – Đáp này với mục đích sẽ đồng hành cùng anh chị, giúp anh chị vượt qua những trở ngại ban đầu đó. Chúng ta sẽ học trực tiếp vào tối thứ 4 hàng tuần qua các nền tảng học Online như Facebook Livestream, Zoom.

Học phí: 3.6tr/Học viên/6 tháng. (tương đương 150K/buổi học). Để được hướng dẫn trực tiếp cách áp dụng vào công việc – học tập – cuộc sống của bạn. Cũng như được chỉ dẫn cụ thể cách dạy cách học nhàn mà hiệu quả cho con bạn.

6. Phần Tổng kết

Bởi số lượng kiến thức mà bạn được hướng dẫn rất lớn, nên tôi và bạn sẽ cùng dành ít phút để nhìn lại (review) toàn bộ. Và tôi sẽ có những bài tập, những gợi ý giúp anh chị thành thạo các kỹ năng học nhàn mà hiệu quả. Từ đó dễ dàng hướng dẫn lại cho con cháu mình.

Và … tôi có một món quà đặc biệt dành tặng anh chị nào đã hoàn thành khóa học Learn To Teach (LTT). Đó là khóa học Định hướng tương lai (Master Future). Mục đích của tôi khi xây dựng lớp học này là để cả bố mẹ và con cùng rõ ràng con đường giúp cho con vươn tới cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc – và giàu có.

Anh chị sẽ học được gì từ khóa học Định hướng tương lai (Master Future):

 1. Tôi sẽ giúp anh chị hiểu được đâu là thứ ảnh hưởng lớn nhất tới những quyết định của mỗi con người, đặc biệt là những quyết định quan trọng trong đời, như quyết định chọn nghề nghiệp vậy.
 2. Tôi sẽ giúp anh chị nhận ra SỰ THẬT: Rằng chúng ta đang thực sự theo đuổi điều gì. Rồi anh chị sẽ biết, đó có phải là tiền bạc hay không, đó có phải là chiến thắng đối thủ của mình không.
 3. Tôi cũng sẽ chia sẻ với anh chị Học thuyết Bàn tay. Và nhờ học thuyết này, mà anh chị và các cháu sẽ tự tin đưa ra các quyết định chọn nghề nghiệp để hướng tới cuộc sống giàu có, hạnh phúc và khỏe mạnh.
 4. Tôi sẽ bật mí cho anh chị một khái niệm đặc biệt. Chính khái niệm này đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của tôi. Giúp tôi đạt được cuộc sống tự do (thời gian – tiền bạc – địa lý) như bây giờ. Tôi có thể đi bất kỳ đâu, sống ở bất kỳ đâu, trong bao lâu tùy thích, mà vẫn có thể vận hành công việc của mình và có dòng thu nhập tự động đều đặn. Đây chính là điều tôi muốn anh chị và các cháu hướng tới. Tôi làm được, thì anh chị còn làm tốt hơn tôi.
 5. Cuối cùng, tôi muốn chia sẻ tới anh chị và các cháu một cơ hội. Đó là một lớp học chuyên sâu “Định hướng nghề để tự do tài chính”. Tại đây, tôi sẽ truyền dạy lại tất cả những công việc kinh doanh online mà tôi đang làm để có được tự do tài chính cho anh chị và các cháu. Ví dụ như công việc kinh doanh trên Amazon, Google … Anh chị sẽ làm được. Và với nền tảng hiện tại, anh chị sẽ làm tốt hơn tôi.

Học phí của Định hướng tương lai (Master Future): 2.8 tr/Học viên.

Bởi vì mục tiêu của tôi là hướng tới một thế hệ tài năng cho đất nước ta, với năng suất lao động sánh ngang các nước phát triển. Nên anh chị sẽ ĐƯỢC TẶNG khóa học này. Và tôi cũng cấp quyền để các cháu được học cùng anh chị. Tin tôi đi, anh chị sẽ rất thích khóa học Master Future này. Và các cháu cũng sẽ rất thích nó.

AI PHÙ HỢP VỚI LỚP HỌC LEARN TO TEACH (LTT)?

Tôi hiểu rằng lớp học này không dành cho tất cả mọi người. Lớp học LTT chỉ dành cho:

 1. Những bố mẹ thực sự nghiêm túc với cuộc sống tương lai của con. Luôn trăn trở làm sao để con có thể đạt được cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc – thành công.
 2. Những bố mẹ luôn dành thời gian để vui chơi – học tập cùng con, và quan sát con lớn lên. Họ muốn giúp con học hiệu quả hơn, nhưng chưa biết cách làm sao để giúp được. Có thể họ đã từng nổi cáu, tức giận khi thấy con bế tắc trong việc học. Nhưng đó chỉ là vì họ thương yêu và lo nghĩ cho tương lai của con.
 3. Những bố mẹ có thể dành được 1 giờ mỗi tối (trong 2 tuần đầu) để làm theo những hướng dẫn của tôi. Và rồi sau đó dành 3 – 4 tuần tiếp theo để thực hành cùng con, dạy lại cho con. Như vậy cần tổng cộng 4 – 6 tuần (mỗi ngày ~ 1 giờ đồng hồ). Nếu anh chị cũng lo nghĩ cho con, nhưng không sắp xếp được 1 giờ mỗi ngày trong 4 – 6 tuần, thì có lẽ hãy để con cái học trực tiếp tôi thì hơn.

Và tôi chắc chắn sẽ không nhận, không muốn nhận những bố mẹ chỉ biết đưa cho con tiền để nộp học phí, mà chẳng dành thời gian cho con. Với những bố mẹ như thế này, tốt nhất hãy để các cháu tự tìm đến tôi trong chương trình How to use your head (Học nhàn mà hiệu quả). Tôi sẽ TRỰC TIẾP giúp các cháu.

Và tốt nhất, anh chị hãy inbox/chat với tôi trước, để được tôi phỏng vấn xem tôi có giúp anh chị giải quyết được những trăn trở đang có, có giúp anh chị đạt được những mong muốn đang có hay không. Nếu giúp được, tôi mới nhận anh chị làm học viên. Còn nếu không giúp được, tôi sẽ từ chối ngay, để tránh anh chị lãng phí thời gian – tiền bạc – công sức, và đặc biệt là niềm tin. Cũng là để tránh ảnh hưởng xấu tới thương hiệu và uy tín của tôi. Tôi rất rõ ràng trong việc này. Vậy nên, hãy inbox cho tôi NGAY để được tư vấn và phỏng vấn nhé.

TỔNG HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LEARN TO TEACH (LTT)?

1. LTT Level 01: 1.2 triệu VND/Học viên

(Chỉ 1.2tr VND để sở hữu kỹ năng ôn thi nhàn mà hiệu quả suốt cuộc đời, và truyền dạy lại cho nhiều đời sau nữa)

2. LTT Level 02: 2.0 triệu VND/Học viên.

(Chỉ 2 triệu VND để thành thạo các kỹ thuật ghi nhớ, giúp bạn nhớ nhanh nhớ lâu mà không phải đọc lặp lại nhiều lần nữa. Và đặc biệt, bạn được hướng dẫn để chỉ dạy lại cho nhiều thế hệ con cháu sau này).

3. LTT Level Max: 2.8 triệu VND/Học viên.

(Chỉ 2.8 triệu VND để thành thạo các kỹ năng nhớ nhanh nhớ lâu những nội dung dài 30 -50 trang A4. Đặc biệt là bạn được hướng dẫn để dạy lại cho nhiều thế hệ con cháu sau này)

4. LTT Hỏi – Đáp (Q&A): 3.6 triệu VND/6 tháng/Học viên.

(Tương đương 150K/buổi học). Để được hướng dẫn trực tiếp cách áp dụng vào công việc – học tập – cuộc sống của bạn. Cũng như được chỉ dẫn cụ thể cách dạy cách học nhàn mà hiệu quả cho con bạn.

Như vậy, tổng học phí của Learn To Teach (LTT) là: 1.2 tr + 2.0 tr + 2.8 tr + 3.6 tr = 9.6 tr VND/Học viên.

5. Định hướng tương lai (Master Future): 2.8 triệu VND/học viên.

Giúp anh chị và các cháu rõ ràng về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc – thành công, đặc biệt là tự do về tài chính. Để anh chị và các cháu có thể sống ở bất kỳ đâu, mà không lo về tài chính. Bởi công việc kinh doanh vẫn phát triển để tạo ra dòng tiền. Như anh chị thấy, tôi đang sống cuộc sống đó. Và tôi đã hướng dẫn cho nhiều học viên, bạn bè làm được điều tương tự. Nên tôi cũng sẽ giúp được anh chị và các cháu.

Như vậy, tổng học phí của LTT + Master Future là 9.6 tr + 2.8 tr = 12.4 triệu VND/Học viên.

6. Bộ sách hướng dẫn bạn biến đam mê thành công việc kinh doanh sinh lợi.

Như bạn biết, tôi cũng là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy ở Việt Nam và trên Amazon, Google Book. Tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để viết lại hành trình (những khó khăn, những thử thách, những lúc muốn bỏ cuộc, rồi tìm được cách để vượt qua) mình đạt được cuộc sống tự do (thời gian – địa lý – tài chính) như bây giờ. Gồm:

 • Sách Dám khác biệt, dám dẫn đầu (NXB Lao động, 2018): Giá bìa 99K
  • Sách Bản lĩnh (NXB Lao động + Thái Hà Book, 2018): Giá bìa 99K
  • Sách Sống trọn cùng đam mê (NXB Lao động + Thái Hà Book, 2018): Giá bìa 79K
  • Sách Học nhàn mà hiệu quả (NXB Lao động + Thái Hà Book, 2019): Giá bìa 89K.

Tổng bộ sách giúp bạn biến đam mê thành công việc kinh doanh sinh lời là 99K + 99K + 79K + 89K = 366K

Như vậy, tổng học phí của LTT + Master Future + Bộ sách = 9.6tr + 2.8tr + 0.366tr = 12tr766K/Học viên.

Tôi muốn cùng anh chị, chúng ta sẽ chuẩn bị những điều tốt nhất để đất nước Việt Nam sẽ có một thế hệ lao động với hiệu suất cao, sánh ngang các nước phát triển trên thế giới. Chúng ta hãy đồng hành cùng nhau trên hành trình giúp con anh chị bước vào hàng ngũ vượt trội đó. Tôi đã sẵn sàng! Còn anh chị, anh chị đã sẵn sàng chưa? Hãy inbox NGAY cho tôi nhé.

Nếu anh chị đăng ký ngay hôm nay, trước 18h ngày 15/01/2021, học phí ưu đãi chỉ là 5.2 triệu.

Với 5.2 triệu, chứ không phải 12tr766K, anh chị sẽ nhận được toàn bộ các khóa học và sách trên. Bao gồm những hướng dẫn giúp anh chị và con: Ôn thi nhàn mà điểm cao, nhớ nhanh nhớ lâu mà không phải đọc lặp lại, nhớ ngay sau khi nghe giảng và đọc sách, cách sử dụng Google để tự học và liên tục phát triển, định hướng tương lai để bước tới cuộc sống tự do về thời gian – địa lý – và tiền bạc.

Cuộc sống khỏe mạnh – hạnh phúc – tự do (thời gian – địa lý – tiền bạc) như vậy đáng giá bao nhiêu? Tôi đang sống cuộc sống như vậy. Và tôi tin nó đang giá hàng chục tỷ đồng. Và 5.2 triệu là mức học phí quá hời.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Đăng ký dễ dàng qua 2 bước sau:

 • Bước 1: Nộp học phí (5.2tr VND) về stk của Bs Đại. Ghi rõ họ tên em nhé.
 • VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội.
 • Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội.
 • TechcomBank: 19035991509010 Lê Trọng Đại – NH TechcomBank, chi nhánh Đường 3/2, TP. HCM.
 • Hoặc qua MoMo, ZaloPay với Sđt của Bs Đại (0981815168) để em không bị tốn phí chuyển khoản.
 • Bước 2: Gọi điện ngay cho Bs Đại (0981815168) để được xác nhận nộp học phí và hướng dẫn cách học chi tiết

BẠN CÒN CHÚT BĂN KHOĂN?

Có thể anh chị đang có chút đắn đo. Hãy cho tôi biết, điều bạn đang đắn đó là gì?

 • Nếu toàn bộ những chương trình và quà tặng trên có thể giúp bạn và con Học Nhàn Mà Hiệu Quả, được điểm cao, đạt học bổng và có nhiều thời gian để phát triển các kỹ năng sống, thì nó có xứng đáng với khoản đầu tư ~ 13 triệu đồng không? Có chứ! Thậm chí 1.3 tỷ đồng vẫn xứng đáng. Nhưng hôm nay, bạn có thể hữu trọn bộ chỉ với 5.2 triệu. (Tôi không chắc khi bạn đọc được bài viết này, và nhắn tin cho tôi. Thì học phí có còn ưu đãi này nữa không).
 • Đúng! Với một số bạn, học phí 5.2tr đồng có vẻ là khoản tiền lớn. Nhưng hãy nhìn mà xem, mỗi ngày bạn đang “đốt” đi 100K cho những việc vô bổ như trà đá, cà phê, hay mua những quyển sách về mà không bao giờ chịu đọc, hay mua chỉ để thỏa mãn sự tò mò mà chẳng giúp ích gì cho bạn trong hiện tại và tương lai. Thay vì “đốt” đi 100K đó, hãy dùng 100K đó để cho mình cơ hội tham dự lớp học chuyên sâu này, và thay đổi hoàn toàn cách học của bạn và con bạn trong 4-6 tuần đầu tham dự. Tôi – Bs. Đại – cam kết điều này. 5.2 triệu đồng có thể giúp bạn và con Học Nhàn Mà Hiệu Quả, không chỉ những năm tháng học ở trường lớp, mà cả sau khi tốt nghiệp đại học, khi đi làm, và lúc ôn thi các kỳ thi sau đại học nữa. Kỹ năng Học Nhàn Mà Hiệu Quả một khi đã hình thành trong bạn (khoảng 2 tuần đầu tham dự lớp học), thì nó sẽ mãi mãi đồng hành cùng bạn. Bạn có thể dạy cho anh chị em, cho con cháu của bạn.

5.2tr triệu đồng có thể giúp bạn có một đời sống của bạn và con phong phú và ý nghĩa hơn. Không phải sống trong áp lực, mệt mỏi và stress về kết quả học tập của con. Con bạn có thể đạt điểm cao trên lớp, mà vẫn có nhiều thời gian để tham dự các hoạt động ngoại khóa, từ đó phát triển mối quan hệ, cũng như các kỹ năng sống. Đó có phải là cuộc sống mà bạn từng mơ ước cho bản thân và cho con bạn không? Tôi tin cuộc sống đó xứng đáng hơn khoản học phí 5.2tr rất nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Đến bây giờ, tính riêng những khóa học bên ngoài trường lớp, tôi đã nộp ~ 2.5 tỷ đồng, lớn hơn rất nhiều học phí 5.2tr bạn sắp nộp.

 • Như tôi đã nói, quyết định sáng suốt nhất đời tôi đó là tham dự lớp học 121 triệu ở Malaysia và Singapore.  Tôi hiểu được cảm giác đó. Và tôi cũng muốn quyết định tham dự Learn To Teach (LTT) là một trong những quyết định tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Một vài người sẽ luôn chỉ nghĩ đến tiền, cố giữ từng đồng tiền ở lại bên mình. Nhưng họ không nhận ra, cuối cùng, chẳng hiểu sao chỗ tiền đó cũng đi mất, mà họ thì vẫn bế tắc với cuộc sống chỗ cũ. Rốt cuộc, tiền bạc có thể kiếm lại được. Nhưng thời gian và cơ hội là thứ ta không thể lấy lại được. Bạn lỡ một nhịp xe Bus, bạn không chỉ lỡ chuyến xe bus đó. Bạn có lỡ rất nhiều thứ, chậm trễ rất nhiều thứ đằng sau chuyến xe bus đó. Với việc tham dự Chương trình LTT, tôi sẽ giúp bạn và con bạn tăng tốc quá trình học hỏi, để bạn và con luôn đi trước bạn bè, luôn làm chủ cuộc chơi và kiến tạo cuộc chơi cho riêng mình. Hãy để những trải nghiệm thất bại của tôi, của các anh chị học viên khác trong đại gia đình LTT, trở thành những bài học cho riêng bạn, để bạn tránh những vấp ngã đó, để bạn thành công nhanh hơn. Chúng tôi đang hào phóng chỉ dẫn cho bạn.
 • Giờ đây, bạn có 2 lựa chọn cơ bản:
  • Tiếp tục theo lối cũ, tự mày mò, mắc lỗi và rút ra những bài học đau thương. Nhiều lúc còn không muốn nhìn vào mặt mình nữa.
  • Hoặc là tham dự chương trình LTT, đến với đại gia đình LTT toàn quốc. Tôi và các thành viên trong cộng đồng đã mất nhiều năm và phải trả hàng ngàn những thất bại cay đắng để rút ra những bài học khôn ngoan dành cho bạn, để bạn đi thẳng tới thành công của riêng mình.

Bạn có thể học từ những sai lầm của tôi, của các thành viên trong đại gia đình LTT toàn quốc, để không lặp lại những sai lầm đó. Hoặc bạn tự mày mò và trả giá. Tôi xin lưu ý rằng, dù chọn cách nào thì rốt cuộc bạn cũng vẫn sẽ phải bỏ tiền ra. Bạn có thể hăng hái lao ra ngoài kia và bảo “tự tôi sẽ làm được”. Được thôi, nhưng cuối cùng, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn rất nhiều so với phí tham dự đại gia đình LTT. Và tệ hơn nữa, bạn chẳng có mối quan hệ với những con người tuyệt vời trong đại gia đình LTT toàn quốc.

Nhưng bạn cũng có lựa chọn khác tốt hơn. Đó là tham dự LTT, gia nhập đại gia đình LTT toàn quốc. Hãy để những thất bại và bài học của tôi và mọi người giúp bạn khôn ngoan hơn. Bạn sẽ không phạm phải những sai lầm đáng tiếc.

Nên nhớ, dù chọn cách nào, bạn vẫn sẽ phải bỏ tiền. Và tự mò mò thường phải trả cái giá đắt đỏ hơn rất nhiều.

 • Hãy nhớ, ngày hôm nay bạn đăng ký LTT Combo. Và bạn sẽ nhận được toàn bộ những gì cần để giúp bạn  và con Học nhàn mà hiệu quả chỉ với học phí 5.2tr. Ngược lại, nếu bạn trì hoãn, học phí có thể ~ 12tr736 triệu đồng. Và điều tệ hơn là … bạn trì hoãn nghĩa là bạn đang chọn kéo dài những ngày tháng tồi tệ của mình. Ngày tháng tệ hại đó đã quá đủ rồi.
 • Nếu bạn không đăng ký ngay hôm nay? Điều đó không ảnh hưởng lắm tới tôi. Nhưng nó ảnh hưởng quá lớn tới bạn. Bạn sẽ trở về với cuộc sống cũ lâu nay. Và mọi chuyện vẫn thế, một ngày tồi tệ nữa lại qua. Một ngày tồi tệ tiếp theo lại đang chờ bạn phía trước – Bạn biết rõ điều đó hơn ai hết. Bạn đã trải nghiệm sự lặp lại này mãi rồi.
 • Nhưng nếu bạn chọn đăng ký ngay hôm nay thì sao? Học phí sẽ được ưu đãi ~ 60% (chỉ 5.2tr để nhận toàn bộ giá trị ~ 12tr736K). Bạn sẽ gọi điện ngay cho tôi trong tâm trạng hưng phấn. Và tôi sẽ chúc mừng bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học. Và ngay lập tức, bạn sẽ lao vào học ngấu nghiến những chia sẻ của tôi. Và rồi 3 tiếng sau, bạn sẽ nhắn tin cảm ơn tôi. Tôi sẽ nói: Hãy cảm ơn chính bạn trước tiên. Vì em đã cho phép mình đón nhận cơ hội thay đổi. Rồi ngày hôm sau, tôi sẽ nhắn tin hỏi bạn: “Anh chị học đến phần nào rồi. Cho tôi biết bài học tâm đắc của em là gì”. “Dạ thầy, hôm qua học hay quá, em ham quá nên ngủ muộn, bây giờ mới dậy. Em trả lời tin nhắn của thầy chậm. Em xin lỗi ạ”. Hết tuần đầu tiên, bạn vỡ òa khi áp dụng những hướng dẫn để nhớ ngay sau khi nghe giảng… Cuộc sống căng tràn nhiệt huyết! Sống thế mới là sống chứ, phải không bạn.

Tôi đang đợi tin nhắn và cuộc gọi từ bạn: “Bs Đại ơi, tôi vừa nộp học phí tham dự chương trình LTT. Bs. Đại kiểm tra và hướng dẫn tôi cách học với ạ”.

“Cảm ơn anh chị đã tin tưởng tôi. Và tôi chúc mừng anh chị đã vượt qua con người nhỏ bé lâu nay, để vươn tới khát vọng của mình, giúp cho con cái mình có cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Hẹn gặp em tại LTT!

Bs. Lê Trọng Đại

Email: dr.letrongdai@gmail.com

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi