Blog 5 – Đây là thứ duy nhất cản trở bạn tới con người phi thường

“Ông bác sĩ này là ai nhỉ?” Bạn đang tự hỏi mình về tôi, bác sĩ Lê Trọng Đại.

“Không hiểu ông này có thật là bác sĩ không nhỉ?” Một giọng nói khác trong đầu bạn.

Sau khi xem xong các video, đọc xong các bài viết của tôi. Bạn muốn gặp tôi. Bạn muốn tham gia các khóa học của tôi. Bạn muốn mua sách của tôi … Và đó là lúc trong đầu bạn xuất hiện những giọng nói khác nhau. Một số ủng hộ bạn, cố vũ bạn hành động để có thể sống cuộc sống mới: nhận điện đam mê thực sự, và BIẾN ĐAM MÊ THÀNH CÔNG VIỆC KINH DOANH SINH LỜI (tôi hay gọi tắt là BIẾN ĐAM MÊ THÀNH TIỀN). Một số khác dường như muốn bạn ở nguyên tình trạng hiện nay:

“Mình cũng đang ổn mà, dù hơi khó chịu chút, nhưng mình quen rồi, mình chịu đừng được”.

“Ông này là bác sĩ thì sao có thể giúp mình làm kinh doanh được, để tìm người khác”

“Trước đây mình từng lỡ tin ông X rồi. Kết quả làm mình thất vọng lắm. Không biết bác sĩ Đại này có như vậy không nhỉ?”

Để tôi kể cho bạn nghe hành trình BIẾN ĐAM MÊ THÀNH TIỀN của tôi cũng gian nan lắm. Không chỉ gian nan ở việc tìm kiếm những người hỗ trợ. Tìm kiếm cách làm. (Cái này tôi đã chia sẻ trong quyển sách BIẾN ĐAM MÊ THÀNH TIỀN: Hệ thống đã được kiểm chứng hiệu quả dành cho những người khát khao tự do tài chính và sống cuộc đời ngoại hạng, do nhà xuất bản Lao động duyệt). Tôi còn gian nan trong chính bản thân mình. Mỗi lúc phải đứng trước quyết định đăng ký một lớp học nào đó của triệu phú. Phải chi ra hàng chục triệu chỉ để học trong 2 – 3 ngày cuối tuần. Trong đầu tôi lại xuất hiện những câu chuyện khác nhau, những giọng nói khác nhau. Mà đa số là những giọng nói kiểu “Đi học mãi mà có làm được gì đâu”, “Rồi lại giống như khóa học trước thôi”, “Chắc cũng vậy thôi” … Nó muốn tôi ở yên tại chỗ. Nó sợ thay đổi. Nó sợ sự vô định không rõ ràng.

Lúc đầu tôi cứ nghĩ mình bị bệnh hoang tưởng. Tôi lo lắm. Nhưng rồi thầy Blair Singer xuất hiện. Thầy là thầy của hầu hết những bậc thầy trên thế giới. Thầy nói về điều này. Thầy đặt tên cho nó là Little Voice (giọng nói nhỏ trong đầu). Thầy dạy tôi cách làm chủ nó. Bạn cũng có thể tham khảo cách làm chủ nó thông qua quyển sách Làm chủ giọng nói nhỏ trong đầu, đã được Nhà xuất bản trẻ mua bản quyền và ấn hành.

Tôi đã trưởng thành rất nhiều sau khi được thầy trực tiếp huấn luyện. Và giờ đây tôi tin rằng, thứ duy nhất đang cản trở bạn tới con người phi thường, tới cuộc sống mà bạn hằng mơ ước đó chính là GIỌNG NÓI NHỎ TRONG ĐẦU BẠN. Tôi hay gọi là những cuộc giao tiếp trong đầu bạn. Tư duy của bạn nó không thích sự vô định. Nó không thích bất an. Nó thích an toàn. Vì vậy, nó tìm mọi cách để giữ chân bạn ở yên vị trí hiện tại. Còn bạn, bạn muốn gì? Sâu thẳm trong trái tim bạn muốn gì? Một cuộc sống ngoại hạng, sống trọn vẹn với đam mê của mình? Chứ không phải cuộc sống đánh đổi thời gian, sức khỏe để lấy tiền bạc. Rồi lại mang tiền bạc đi mua sức khỏe phải không? Vậy bạn phải đưa ra lựa chọn. Hoặc nghe tư duy bạn, hoặc nghe trái tim bạn. Dù thì thế nào thì cũng đúng. Vì tư duy nó sẽ ngụy biện cho quyết định mà bạn đưa ra. Bạn cứ thử đăng ký khóa học của tôi mà xem, sau đó lắng nghe xem tư duy của bạn sẽ ngụy biện thế nào. Tôi tin chắc, nó sẽ tìm mọi lý lẽ để chứng minh bạn đã hành động đúng. Dù rằng vẫn lợn gợn đâu đó những sự nghi ngờ. Nhưng rồi nó sẽ bị bịt miệng ngay.

Tôi nhắc lại “Dù bạn chọn nghe theo bên nào, thì bạn đều đúng”. (Giống như Henry Ford đã từng nói “Dù bạn tin bạn có thể hay không thể thì bạn đều đúng”). Nhưng hãy hỏi lại chính mình “Bạn thực sự mong muốn cuộc sống như thế nào?”. Còn tôi, với tư cách là người hỗ trợ bạn, sẽ muốn giúp bạn thành công càng sớm càng tốt, càng tránh được nhiều thất bại đau đớn mà tôi đã trải qua càng tốt. Vì điều đó giúp gia tăng thương hiệu và uy tín của tôi. Theo đó, phí tư vấn và học phí các chương trình của tôi cũng tăng lên. Phải không bạn? THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA TÔI. Hãy cho phép tôi bước vào cuộc đời bạn!

Bs. Lê Trọng Đại

Email: bsletrongdai@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/bsletrongdai

P/s: “Làm thế nào để thành công nhanh hơn? Tôi già rồi, tôi không còn nhiều thời gian nữa. Tôi muốn được tận hưởng nhiều phút giây thành công hơn” Bạn hỏi tôi.

Bởi vì bạn đã hỏi, nên tôi chia sẻ với bạn công thức thành công tuyệt vời này: “Cách nhanh nhất để thành công là tìm người đã làm được điều bạn mong muốn và học hỏi họ”. Đây là điều mà Tony Robbins đã trực tiếp huấn luyện cho tôi tại Singapore tháng 01/2018.

“Lại phải đi học à? Tôi đã học 12 năm phổ thông. Cộng thêm 4 – 6 năm đại học và 2 – 4 năm sau đại học. Giờ lại phải học nữa à?” Bạn phàn nàn với tôi.

Tôi cũng không thích học nữa đâu. Đặc biệt học theo kiểu cắp sách tới lớp ngồi nghe thầy thao thao bất tiệt trên bục giảng. Nhưng tôi rất thích những khóa học ngắn ngày ( 2 – 5 ngày), ở đó THỰC SỰ LÀ HỌC VÀ PHÁT TRIỂN.

“Thế nào là thực sự học?” Bạn tò mò.

Vậy mời bạn đón chờ Blog 06: GIÁO DỤC NGÀY NAY CẦN LÀM GÌ? để giúp bạn hào hứng với học tập và đạt kết quả cao.

 

Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi