Webinar – Sách “DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU”

Chào bạn!

Lời đầu tiên tôi muốn chúc mừng bạn đang có mặt ở đây: Webinar “DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU

Điều này cho tôi biết bạn có khát khao một cuộc sống tốt đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

Trước đây, tôi mong mình sẽ kiếm được thật nhiều tiền trong cuộc sống. Nhưng rồi sau một biến cố. Một trận ốm chí tử. Khi mà tôi chỉ có một mình không ai bên cạnh. Tôi nhận ra mình không sống được bao lâu. Vài chục năm cuộc đời tôi chẳng là gì so với tuổi thọ của trái đất này. Nên tôi đã chọn cách sống khác: sống ĐỂ LẠI DI SẢN CHO ĐỜI & TRAO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG.

Từ thời khắc đó, tôi luôn hỏi mình: “Việc làm này có giúp mày để lại di sản gì không? Hay chỉ ngày mai thôi mọi thứ sẽ là hư không?”. Muốn một thứ gì đó trở thành di sản, nó phải mang lại giá trị cho cộng đồng, cho các thế hệ.

Việc viết sách và quay lại các khóa học Online chính là một phần quan trọng trong chiến dịch “ĐỀ LẠI DI SẢN CHO ĐỜI & TRAO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG”. Và tôi rất hạnh phúc khi đang được phụng sự bạn, để bạn bước nhanh hơn và dễ dàng hơn tới ước mơ của mình.

Qua cuốn tự truyện về một phần cuộc đời tôi, bạn cũng hiểu được rằng “để thành công sau một đêm đã phải có nhiều đêm thức trắng” “Bất kỳ thành công nào cũng phải trả bằng những cái giá”. Việc bạn sẵn sàng dành thời gian, tiền bạc (và cả sự nghiêm túc) để có mặt ở đây. Đó là tiền đề quan trọng cho thành công trong tương lai của bạn. Hãy tiếp tục bước tới với sự NỖ LỰC – MỞ LÒNG – BIẾT ƠN. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi. Hãy luôn giữ được nhiệt huyết như lúc bắt đầu dù chuyện gì xảy ra. Thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ đến đích.

Thần tượng số 1 của bạn!

Bs Lê Trọng Đại

P/s: Bạn có thể gặp gỡ trực tiếp tôi tại Group Facebook (BẤM VÀO ĐÂY) . Nhớ chụp ảnh bìa sách và những đoạn bạn tâm đắc nhất, post lên facebook và tag tên tôi vào nhé. Để mình KHÔNG LẠC MẤT NHAU <3

P/ss: Tôi sẽ rất vui và hạnh phúc khi biết rằng những chia sẻ của mình đang chạm tới bạn, giúp ích cho cuộc sống của bạn. Do đó, nếu bạn đang cầm trên tay sách của tôi. Hãy chụp ảnh bìa sách, và trang sách mà bạn thấy tâm đắc, giúp ích cho bạn nhất. Sau đó upload lên facebook, và tag tên tôi vào nhé. Để tôi có cơ hội được trò chuyện với bạn.

Và tôi sẽ cảm động lắm nếu bạn chia sẻ những kết quả trong cuộc sống (điểm số cao, học bổng, đạt doanh thu gấp nhiều lần, có được mối quan hệ tuyệt vời …) sau khi đọc sách của tôi và áp dụng.

___________________________________________

Để giúp bạn hiểu và vận dụng được những chia sẻ trong sách DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU. Tôi đã dành thời gian và tâm huyết để ghi hình lại 4 buổi học online để hỗ trợ bạn tối đa nhất.

Nội dung của 4 buổi webinar như sau:

 1. Buổi 01: Tìm lại chính mình (Khai phá sức mạnh bên trong)
 2. Buổi 02: Làm thế nào để thành công hơn?
 3. Buổi 03: Điều gì thực sự đang cản trở bạn thành công?
 4. Buổi 04: Tăng tốc tới thành công.

Làm thế nào để bạn học tốt nhất?

Trong các video, tôi thiết kế như đang nói chuyện trực tiếp với bạn. Do đó, hãy học như thể tôi đang ngồi cạnh và tâm sự với bạn. Điều đó có nghĩa là mỗi lần tôi đặt câu hỏi, bạn hãy trả lời. Tôi yêu cầu bạn lấy giấy bút, hay comment hãy làm đúng như những gì tôi yêu cầu.

Điều gì tiếp theo?

Mọi thắc mắc hoặc mong muốn tham dự vào chương trình chuyên sâu để được tôi trực tiếp kèm cặp. Bạn có thể kết nối với tôi qua facebook, fanpage hoặc email. Tôi và đội nhóm sẽ túc trực để hỗ trợ bạn nhiều nhất.

___________________________________________

Buổi 01: Tìm lại chính mình (Khai phá sức mạnh bên trong)

 

 

Tìm hiểu chương trình HUH (Học nhàn mà hiệu quả chuyên sâu) Online chuyên sâu TẠI ĐÂY

___________________________________________

Buổi 02: Làm thế nào để thành công hơn?

 

Tìm hiểu chương trình HUH (Học nhàn mà hiệu quả chuyên sâu) Online chuyên sâu TẠI ĐÂY

___________________________________________

Buổi 03: Điều gì thực sự đang cản trở bạn thành công?

 

Tìm hiểu chương trình HUH (Học nhàn mà hiệu quả chuyên sâu) Online chuyên sâu TẠI ĐÂY

___________________________________________

Buổi 04: Tăng tốc tới thành công

 

Tìm hiểu chương trình HUH (Học nhàn mà hiệu quả chuyên sâu) Online chuyên sâu TẠI ĐÂY

 

 

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi