HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ | tại trường y dược

Bạn là sinh viên trường y dược? (dù là cao đẳng hay đại học, dù bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng hay kỹ thuật viên)

Đôi lúc bạn cảm thấy dường như “Mình có vấn đề với trí nhớ thì phải”. Bạn khó ghi nhớ bài vở? Và bạn muốn nhớ nhanh và nhớ lâu NGAY SAU KHI đọc sách và nghe giảng?

Nhiều lúc bạn cũng không hài lòng với điểm thi. Bạn đã cố gắng thức khuya hơn, đọc nhiều hơn mà điểm thi vẫn lẹt đẹt – không như kỳ vọng?

Chúc mừng! bạn đang ở đúng nơi rồi.

Tại sao ư?

Bởi, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được giải pháp cho những vẫn đề trên (ghi nhớ, điểm số, sự hứng thú khi học tập).

Nhưng trước tiên, hãy cho phép tôi tiết lộ một vài thông tin quan trọng về bản thân liên quan tới bạn.

Bởi có thể bạn đang tò mò “Không biết thầy ấy là ai nhỉ?”.

Tôi là tác giả của loạt sách hướng dẫn sinh viên y dược cách học nhàn mà hiệu quả, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Lao động (sách có tựa là Dám khác biệt, dám dẫn đầu) – Bạn có thể tra tìm trên google, và các nhà sách. ( Và Tôi không chắc ngoài nhà sách còn không, vì nó được bán hết rất nhanh sau khi phát hành).

Và điều quan trọng, hiện tôi cũng đang là bác sĩ chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh. Tôi cũng phụ trách về Quản lý chất lượng bệnh viện, và thường xuyên tập huấn cho nhân viên y tế tại các bệnh viện trong Sở y tế Hà Nội. Ngoài ra, vào cuối tuần tôi thường có các chương trình huấn luyện về lãnh đạo, bán hàng và marketing cho các chủ phòng khám và chủ doanh nghiệp.

 

Woa… Nhưng đây mới thực sự liên quan tới những MONG MUỐN CỦA BẠN này!

Trong suốt 9 năm qua (từ tháng 11/2010), tôi đã tổ chức nhiều lớp học How to use your head (gọi tắt là HUH) để hướng dẫn cho sinh viên y dược trên cả nước cách ghi nhớ nhanh và lâu NHỮNG CHỒNG SÁCH DÀY, cách để ôn thi nhà mà điểm cao.

Trước năm 2017, để có thể chia sẻ những phương pháp tuyệt vời của mình tới các sinh viên, tôi phải di chuyển tới từng trường trong cả nước. Điều này khiến cho số lượng sinh viên được tiếp cận với những phương pháp trong HUH rất hạn chế. Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, tham dự các lớp sau đại học, gặp tôi và nói:

“Tại sao em lại không biết đến HUH lúc mới vào đại học nhỉ?”.

 Tôi cười và nói “Bây giờ mới bén duyên em ạ. Dù sao thì giờ đây nó cũng giúp việc học cao học của em nhẹ nhàng hơn mà. Cũng đáng mừng chứ”.

Nhưng giá mà em biết từ lúc vào đại học, thì cuộc sống và công việc của em đã tốt hơn giờ rất nhiều”.

Này! Dù sao thì giờ em cũng có cho mình bài học, phải không nào? Mình không biết, không có nghĩa nó không tồn tại. Sẽ luôn có thứ gì đó tuyệt vời hơn ở ngoài kia đang chờ đợi mình khám phá, Và em vừa khám phá HUH đó thôi. Vui lên!”.

Và kể từ năm 2017 đến nay, khi mà Internet và các phương tiện truyền hình trực tuyến phổ cập. Các bạn sinh viên đã không phải chờ đợi cả năm trời mới được tham dự HUH. Giờ đây, mỗi tuần tôi đều mở lớp Online để các bạn ấy có thể học trực tiếp (tôi gọi là HUH Livestream). Và điều mà họ thích thú nhất ở HUH Livestream đó là “Họ có thể xem đi xem lại bài giảng ấy – Đây là điều không thể có được ở lớp trực tiếp”.

“Woa! Sao anh có thể làm nhiều việc như vậy với 24 giờ mỗi ngày?”. Có thể bạn cũng đang tò mò như vậy.

Tốt! Sự tò mò sẽ giúp chúng ta luôn học hỏi. Tôi sẽ giải thích cho bạn ngay sau đây thôi. (Mà nhân tiện, ở trên chỉ là 50% số việc mà tôi đang làm thôi. Còn 50% nữa, bạn sẽ dần biết khi tìm hiểu về tôi).

Vậy, bằng cách nào mà tôi có thể sử dụng 24 giờ mỗi ngày hiệu quả đến vậy?

Đây là 3 bước đơn giản bạn có thể áp dụng NGAY TỨC THÌ để đón nhận kết quả đáng kinh ngạc nhé!

 • Bước 1: Mình muốn trở thành ai trong 6 tháng nữa, 1 năm nữa?

Tôi luôn tự hỏi mình câu hỏi đó. Nó giúp tôi RA QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG, LỰA CHỌN ĐÚNG công việc cần làm. Cuộc sống ngày nay chúng ta có quá nhiều lựa chọn. Miệng luôn nói “Tôi bận lắm!”. Riêng tôi, quyết tâm không nói câu đó, bằng cách tự hỏi “Mình muốn trở thành ai? Con người đó có những kỹ năng gì? Có những kiến thức gì? Có mối quan hệ với ai?”

 • Bước 2: Việc quan trọng nhất quyết định tới con người mình muốn trở thành là gì?

Trong bước 1, bạn sẽ liệt kê được một danh sách dài những việc cần làm.

Và bạn thường làm gì với danh sách đó?

“Ngồi ngắm và không làm gì cả”.

Đa số mọi người là vậy đấy!

Bởi khi có quá nhiều việc phải làm, ta sẽ chọn KHÔNG LÀM GÌ CẢ.

Tâm trí sẽ thì thầm hàng tá câu chuyện kiểu “À, mình cần làm cái này đã, cứ tạm để danh sách ở đây”.

Bạn có biết đó là dấu hiệu của sự trốn tránh, trì hoãn không?

Và việc hữu ích nhất bạn nên làm khi phải đối diện với chuyện đó là “Hãy chọn một việc quan trọng nhất, ảnh hưởng nhất, quyết định nhất tới kết quả mà bạn đang kỳ vọng. Và rồi, LÀM ĐI!”

 • Bước 3: Ai sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch của bạn?

Hãy liên tục tự hỏi câu đó, và ghi ra tên của những người bạn nghĩ đến. Nhấc điện thoại lên, gọi cho họ và đặt một lịch hẹn. Đó có thể là bạn bè, là anh chị, là thầy cô … Nhưng dù là ai đi nữa, hãy gặp họ, xin phép họ được chia sẻ “ước mơ” của bạn. Hãy cho họ thấy sự chân thành – khát khao – và nhiệt huyết của bạn. Đồng thời, cũng cho họ thấy niềm tin của bạn đặt vào họ, như thể họ là người duy nhất giúp được bạn.

Chúng ta được dạy trong trường học: “Không được chép bài, hãy tự lực đi”. Nhưng trong cuộc sống thực, ta luôn cần ai đó hỗ trợ – đặc biệt khi muốn làm chuyện lớn. Bạn muốn làm việc lớn chứ?

Trên đây là mẹo nhỏ mà bạn có thể thực hành để THAY ĐỔI NGAY kết quả học tập của mình.

Tuần nào tôi cũng online chia sẻ những công thức kiểu vậy cho học trò. Và hãy tưởng tượng, nếu bạn cũng có mặt ở đó, thì sau 3 – 6 tuần nữa kết quả học tập của bạn sẽ tiến bộ đến mức nào nhỉ?

Đó chính là lý do mà rất nhiều học trò của tôi đỗ kỳ thi bác sĩ nội trú. Năm vừa rồi, 2018, một học trò ở Y Dược Huế (tên là Mai Hoa), một học trò ở Y Dược Thái Nguyên (tên là Nguyễn Vân), và hơn 16 bạn học trò ở Y Hà Nội đạt kết quả cao trong kỳ thi bác sĩ nội trú tại trường ĐH Y Hà Nội.

Nhưng điều gì thực sự đã giúp tôi có thể làm tốt nhiều việc đến vậy?

Khi bạn nhớ lại những nhân vật xuất chúng của nhân loại (như Leona Davanci, Albert Einstein …) thì họ cũng xuất sắc trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. (Tôi không có ý so sánh mình với họ đâu).

Vậy bạn có tò mò muốn biết “Liệu có phương pháp nào giúp một người bình thường trở nên xuất sắc không?”

Tôi không chắc là mình có đang dùng chính xác cách mà những nhân vật kiệt xuất trên đã từng dùng. Nhưng nếu đối chiếu vào kết quả công việc, tôi thấy phương pháp làm việc – cách tiếp cận vấn đề của mình thực sự hiệu quả. Và các học trò của tôi – những người được tôi huấn luyện – cũng đang cho thấy điều đó.

“Cứ cho là thế đi! Vậy tôi có thể học được những phương pháp đó ở đâu?”

 

GƯỢM ĐÃ!

Tôi muốn bạn nắm bắt điều QUAN TRỌNG này trước đã!

Trước khi bạn đọc bài viết này, cũng giống như các học trò của tôi trước khi tham gia lớp học HUH – bao gồm những người liên tục đạt học bổng, và cả những người lẹt đẹt chỉ 5, 6 điểm. Bạn đã tự mày mò tìm kiếm những phương pháp  học hiệu quả trong sách, trên mạng, hay từ một người nào đó. Và rồi bạn thử áp dụng, một số hiệu quả. Nhưng đa số thì không.

Có thể bạn sẽ dựa vào trải nghiệm đó và đưa ra kết luận “Chẳng có gì hiệu quả đâu. Vẫn chỉ vậy mà thôi”. Vâng, hãy để tôi kể cho bạn nghe câu chuyện này!

Tôi đã từng rất thích thú, rất hào hứng lúc 7 tuổi, khi nhìn thấy mấy anh lớn trèo lên xe đạp đi vèo vèo. Tôi đòi cho bằng được chiếc xe của mẹ để mong rằng mình cũng đi vèo vèo. Và rồi … bạn biết rồi đấy! Tôi sứt một mảng to ở trán và gò má trái. Đến giờ vẫn còn sẹo bóng loáng mỗi lần tôi đứng dưới anh đèn. Lúc đó tôi ôm mặt gào khóc, không thèm dắt chiếc xe của mẹ về nhà nữa. “Xe đạp chẳng có gì hay ho cả” Tôi đã kết luận vậy và thề sẽ không đi xe đạp nữa.

Liệu có phải xe đạp không hay ho, không hiệu quả? Hay do lúc đó tôi quá “nhỏ bé” so với nó?

Chỉ biết rằng sau này, khi bị bố mẹ “ép” tập đi xe đạp. Tôi cũng đã đi được. Và khi đó, tôi thấy xe đạp thật hữu dụng mỗi lúc tôi phải đi học xa nhà khoảng 6,5km.

Liệu tôi và bạn, ngày nay chúng ta có đang phản ứng với những CÁI MỚI (phương pháp học mới, cách làm việc mới, kiểu chữ mới, người bạn mới, lớp trưởng mới, thầy cô mới, ông sếp mới …) theo cách giống với tôi lúc 7 tuổi tập xe đạp không nhỉ?

Dường như là có đấy!

Và khi tôi nhận ra điều đó. Tôi đã luôn tự nhắc mình “Cứ thử đã! Hoặc có được điều mình muốn. Hoặc là có bài học. Đàng nào mình cũng ĐƯỢC mà”

Còn một điều này nữa …

Thú thật với bạn, tôi rất ghét đi học thêm. Bởi tôi quý thời gian của mình lắm. Cái kiểu đi cả chặng đường dài đến lớp, rồi ngồi đợi thầy lên lớp. “Ôi trời! Lãng phí bao nhiêu là thời gian”. (Giờ đây mọi người đã có thể chủ động sắp xếp thời gian học ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào thông qua chương trình Online). Và tệ hơn nữa là, đến đó chỉ để nghe lại những thứ trong sách đã viết.

Phải nói tôi la người khá khó tính và cầu toàn (nếu bạn đã xem video của tôi, cũng cảm nhận được sự nghiêm nghị trên gương mặt của tôi). Tôi luôn đòi hỏi cao từ bản thân. Và đòi hỏi những điều tốt hơn từ đồng nghiệp, học viên. Do đó, tôi không cho phép bản thân mình thu học phí của học trò chỉ để dạy lại những thứ họ có thể đọc trong sách. Đó có thể là sự sỉ nhục lớn nhất với tôi. “Học viên trả tiền để được học những thứ mới mẻ và hiệu quả”. Còn những thứ, dù hiệu quả – nhưng nếu có trong sách, hãy gợi ý để họ tìm đọc. Sách ở Việt Nam vẫn rất rẻ.

Vậy đấy! Tôi tin bạn cũng ủng hộ quan điểm đó của tôi.

NÀO! GIỜ LÀ LÚC BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ …

“Này! Sao cậu có thể làm tốt nhiều việc như vậy chứ?” Khi ai đó hỏi tôi câu này.

“À! Là vì tôi biết cách sử dụng não bộ của mình (How to use my head)” Tôi sẽ trả lời như vậy.

“Cậu có thể dạy lại cho tôi được chứ?”

“Nếu trán cậu có cổng USB, tôi sẽ copy ngay cho. Hì hì, trêu đấy! Đến lớp học HUH (How to use your head) của tôi. Mọi thứ đều được chia sẻ ở đó”.

“Vậy à! Tuyệt quá. Ở đó tôi sẽ được học những gì? Liệu nó có phù hợp với tôi không? Tôi tham dự bằng cách nào? Tôi bận rộn này, có cách nào để tôi chủ động học hơn không?” – Hàng tá những băn khoăn sẽ xuất hiện khi ta phải quyết định điều gì đó. Bạn có từng trải qua cảm giác đó không? Tôi cá là đã nhiều lần như vậy. Bởi chúng ta được giáo dục trong sự sợ hãi.

Vậy hãy để tôi kể cho bạn điều thú vị sau đây…

Bạn còn nhớ những ngày lớp 9 không? Khi ở tuổi đó, tôi cũng băn khoăn lắm “Không biết cấp ba mình sẽ học được những gì nhỉ? Liệu những thứ mình học ở đó có phù hợp không?”. Tôi mong ai đó trả lời cho mình. Tôi cũng tìm hỏi các anh các chị. Và kết cục là …

Tôi chẳng thể biết mình sẽ học được những gì, cho đến khi tôi tốt nghiệp lớp 12. Đúng vậy đấy! Sẽ luôn là như vậy. Chỉ có chúng ta, bằng trải nghiệm của riêng mình, mới biết mình sẽ học được những gì.

“Vậy thì cái tôi cần quan tâm ở đây là gì?”

“Cái tôi cần quan tâm mỗi khi phải ra một quyết định nào đó là gì?”

Đúng rồi … Hãy tập trung vào ĐIỀU BẠN MONG MUỐN! Đồng thời hãy nhìn lại VỊ THẾ HIỆN TẠI của mình. Và hỏi xem, liệu những quyết định đó – phương pháp đó – cách làm đó, có giúp mình đi từ vị trí hiện tại đến nơi mình mong muốn hay không?

Chính xác! Đó là cách tôi ra những quyết định quan trọng của cuộc đời mình. “Mình muốn gì? Liệu quyết định này có giúp mình tới gần hơn, nhanh hơn điều mình muốn không?”

Nếu câu trả lời là “CÓ”! Thì dù trong lòng có lo lắng, có đắn đó. Tôi vẫn sẽ quyết định theo hướng đó.

Tại sao ư? Bởi nó cho tôi cơ hội đi nhanh hơn, tiến gần hơn điều mình mong muốn.

Chà chà! Không biết bạn đã từng biết điều này chưa “Nếu cứ nghĩ như đã từng nghĩ, sẽ chỉ làm như đã từng làm, và chỉ được những gì mình đang có”.

Dĩ nhiên, tôi không thích mạo hiểm. Nhưng tôi cũng không thích tình trạng của mình mãi cứ vậy. Tôi thích thay đổi. Tôi thích những điều tuyệt vời hơn. Và tôi thừa nhận rằng, mình cần phải làm gì đó mới – thậm chí khác biệt đi. Và tôi chấp nhận một chút khó chịu, một chút khác thường. Điều đó cho tôi biết rằng, tôi đang làm khác đi. Và như thường lệ, tôi biết “Hoặc là có được điều mình muốn, hoặc là có được một bài học. Dù thế nào mình cũng có được gì đó”.

“OK! Tôi đồng ý với anh, rằng tôi sẽ tập trung vào điều mình muốn”

“Và tôi muốn mình GHI NHỚ NHANH HƠN VÀ LÂU HƠN sau khi đọc sách, nghe giảng”

“Tôi cũng muốn mình ĐẠT KẾT QUẢ CAO trong mỗi kỳ thi”

“Dĩ nhiên, tôi cũng muốn có nhiều thời gian hơn để làm những điều mình yêu thích. Tôi thích học tiếng Anh. Chính xác là tôi cần phải học tiếng Anh”

“Tôi muốn tự tin giao tiếp trước đám đông. Muốn làm chủ được quỹ thời gian có hạn của mình như anh”.

“Tạm thời là như vậy đã. Liệu chương trình HUH của anh giúp được tôi chứ?”

Cảm ơn bạn!

Và chúc mừng bạn!

“Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”. Đây là một câu châm ngôn. Nhưng cuộc sống đúng như vậy thật.

Tại sao những bạn học sau đại học lại không biết đến HUH khi còn ngồi ghế nhà trường?

Ồ! Hóa ra câu trả lời đã có trong tâm lý học “Người ta chỉ thấy những gì họ tin và quan tâm”. Nếu bạn không tin, bạn không quan tâm, thì nó có ở trước mặt, bạn cũng chẳng nhận ra nó.

Hãy tưởng tượng, tôi vô tình làm rớt tờ 500 ngàn trước mặt con Mic – Nó là chú chó cưng của tôi. Liệu nó có hào hứng mừng rỡ ra mặt không? Tôi đã thử rồi. Và kết quả là …

Con Mic chả quan tâm tới tờ 500 ngàn đồng đó.

Tại sao ư?

Bởi “Người ta chỉ thấy những gì họ tin và quan tâm”. Con Mic chỉ quan tâm tôi. Nó chẳng quan tâm tiền.

Lần nữa, chúc mừng bạn đã quan tâm đến KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA MÌNH. Chính điều đó thôi thúc bạn đi tìm phương pháp học hiệu quả hơn. Và bạn đã thấy HUH.

Chúc mừng bạn đang ở đúng nơi và gặp đúng người!

Trong 9 năm, tôi đã thay đổi cấu trúc của lớp học HUH nhiều lần.

Để học viên dễ dàng tiếp thu nhất. Để họ CẢI THIỆN THÀNH TÍCH HỌC TẬP nhanh nhất sau khi tham dự HUH.

Cụ thể …

HUH Online đã được quay sẵn, để học viên có thể chủ động thời gian học của riêng mình – Học ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào. Đồng thời có thể học đi học lại nhiều lần (Đây là điểm vượt trội so với học trực tiếp).

HUH Online được chia thành 3 phần với 3 chủ đề riêng biệt.

 

 • HUH Online Level 01:

Hãy tượng tượng, sau 120 phút để hoàn thành level này với hàng chục mẹo nhỏ, bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện thi cử nữa. Bạn luôn làm chủ từng kỳ thi, và điểm số của bạn luôn ở top đầu, tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra. Tôi chỉ có một nguyên tắc ở đây thôi! “Phải làm đúng những gì tôi hướng dẫn. Những mẹo đó đã giúp hàng trăm sinh viên đạt học bổng. Đừng vội thay đổi nó theo ý của bạn”. Tóm lại, tôi đưa cho bạn. Còn bạn, chỉ cần COPY & PAST.

Nếu có một thứ gì đó, giúp cho bạn không bao giờ phải lo lắng với chuyện thi cử trong suốt phần đời còn lại. Bạn sẵn sàng có nó với mức phí bao nhiêu?

Tôi cá là bạn sẽ nói “Tiền triệu em cũng mua”.

Vâng! Nó xứng đáng hơn tiền triệu nhiều lần đấy.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn bị thi lại, nếu bạn bị điểm kém.

Những tổn thất đó giá bao nhiêu?

Không đo đếm nổi, phải không?

Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trả phí tiền CHỤC TRIỆU để học level 01 đâu. Học phí chỉ là 800K (tám trăm ngàn đồng)

 

 • HUH Online level 02:

Hãy tưởng tượng, bạn vừa được join vào level 02. Ngay video đầu tiên, ngay kỹ thuật đầu tiên, bạn đã …

“WOA! Thật không thể tin nổi”

“Làm sao chứ! Sao có thể đơn giản đến vậy chứ”

“Tại sao lâu nay mình lại không biết đến thứ này nhỉ?”

Vâng, đó chính xác là những trải nghiệm của tất cả các học viên – Tôi nói là của “tất cả” các học viên. Đúng vậy đấy!

Chúc mừng bạn!

Những chồng sách dày cần ghi nhớ sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa.

Tại level 02 này, bạn sẽ được học những kỹ thuật ghi nhớ hoàn toàn mới, và cực kỳ đơn giản.

Mọi thứ đã được cô đọng thành từng bước (Bước 1: làm cái này; Bước 2: làm cái kia à Và BOOM … bạn nhớ nó đến tuần sau, tuần sau, tuần sau nữa).

Đúng vậy! Bạn nộp học phí để học những điều tuyệt vời sách không viết.

Nếu có chỗ nào đó giống hoặc trùng với sách ngoài kia, thậm chí cả sách dạy học nhàn mà hiệu quả của tôi. Tôi sẽ hoàn lại học phí cho bạn 100%.

Hãy tưởng tượng, bạn bước vào level 02.

Và sau 150 phút của chương trình, bạn bước ra là con người mới hoàn toàn với trí nhớ tăng lên gấp bội (Dĩ nhiên, sẽ cần xem lại, cần luyện tập để gia tăng công lực – Tôi đã luyện hơn 5 năm để thiết kế nó cô đọng, tinh gọn trong 150 phút. Bạn thành thạo trong 3 – 6 tuần thì sẽ được liệt vào hàng siêu nhân đấy).

Bạn mở sách giáo khoa ra.

“Oh! Đơn giản. Chỗ này dùng Sơ đồ tiềm thức (Submap)” (tôi viết đúng đấy! Submap chứ không phải mindmap của Tony Buzan).

“Oh! Còn chỗ này dùng mốc cơ thể. Chỗ kia dùng cầu nối. Chỗ kia nữa, dùng yes/no. Chỗ này thì dùng nội suy. Xem nào … cũng có thể dùng soi gương được”

“Chà! Đơn giản thế sao lâu này mình không biết nhỉ?”

Vâng! Cuộc sống là vậy đó! Ta sẽ không thấy nó, cho đến khi ai đó chỉ cho ta thấy.

Và bạn đang chuẩn bị bước vào thế giới mới của GHI NHỚ ỨNG DỤNG.

Giờ đây, tôi có thể mất tất cả mọi thứ bên ngoài. Nhưng những kỹ năng này, cách để ghi nhớ nhanh và lâu, cách để ôn thi nhàn mà điểm cao, sẽ không bao giờ mất đi – Trừ khi tôi chết, nó sẽ đi cùng tôi.

Vậy đây đúng là thứ đáng để đầu tư … cho phần đời còn lại.

Để học tập và thi cử không còn là vấn đề nữa.

“Tuyệt! Tiền triệu em cũng đồng ý đầu tư”.

“Khi học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện”

Và khi bạn đã sẵn sàng. Dĩ nhiên – Những phương pháp tuyệt vời sẽ được tôi “cấy” vào não bạn.

Và thật may mắn, bạn sẽ không cần nộp học phí hàng CHỤC TRIỆU để được tôi “cấy” – chuyển giao những phương pháp đó đâu.

Học phí chỉ là 1100K (1,1 triệu đồng)

 

 • HUH Online level Max

Còn thiếu điều gì nữa nhỉ?

Bạn cần thêm điều gì để học nhàn mà hiệu quả tại trường y dược?

“Ồ! Làm gì có chuyện đó chứ! Trường y làm sao mà nhàn được”

Bạn còn nhớ câu chuyện tôi tập xe đạp lúc 7 tuổi ở trên không? Khi chưa đi được xe đạp, tôi đã nói “Xe đạp chẳng hữu ích tẹo nào”. Nhưng khi đi được rồi, tôi nói “Xe đạp thật tuyệt”.

Công bằng mà nói, bạn có quyền nghĩ như vậy (Trường y sao mà nhàn được chứ).

Nhưng ta cùng nhìn lại và chân thành với nhau nào! Bạn vẫn thấy có ai đó trong lớp, học rất nhàn mà điểm số lại trong top đầu.

Thật ra, khi nói “trường y sau mà học nhàn được chứ”, là chúng ta đang tự “bao biện” cho sự thất bại – bất lực của mình. Bất lực trong việc tìm phương pháp học hiệu quả.

Và bạn đủ lớn để hiểu rằng, dù bạn tin – bạn có thể hay không thể – bạn đều đúng!

Bởi khi có niềm tin, khi có khát khao, ta sẽ hành động điên cuồng và “xé toạc” mọi giới hạn.

Tôi đã làm được. Hàng ngàn học trò của tôi đã làm được.

Giờ thì đến lượt bạn!

BẠN CÓ CHO PHÉP MÌNH KHÁT KHAO KHÔNG?

Có lẽ “khát khao” chính là thứ bạn còn thiếu để thành công.

Đã bao giờ bạn khát khao thành công, như khát khao oxy lúc bị “dúi đầu” vào thùng nước không?

Đó mới thực sự là khát khao đấy.

Bạn là làm mọi cách. Hành động bất chấp sự lo lắng, sợ hãi, do dự, chần chừ.

Và kết quả là …

Bạn có được kết quả.

Level max sẽ thắp lên ngọn lửa khát khao trong bạn.

Chỉ khát khao thôi, đã đủ để bạn thành công chưa?

Có thể!

Nhưng bạn sẽ thành công nhanh hơn khi thành thạo các PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC – TIẾP CẬN VẤN ĐỀ.

Có quá nhiều kiến thức phải học trong hành trình cuộc đời này.

Đúng vậy!

Và tôi cần phải huấn luyện cho bạn CÁCH TIẾP CẦN VẤN ĐỀ – PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC, để bạn luôn làm chủ cuộc chơi. Luôn ở vị trí dẫn đầu những lĩnh vực bạn bước chân vào.

Làm thế nào để đọc sách hiệu quả?

Làm thế nào để nhớ ngay sau nghe giảng?

Làm thế nào để học tốt môn học này?

Làm thế nào để sử dụng Google hiệu quả nhất?

Làm thế nào để làm chủ kỹ năng này?

Vâng, sẽ còn một danh sách dài những câu hỏi kiểu “Làm thế nào …” mà bạn muốn biết, để chuẩn bị hành trang cho cuộc sống trong tương lai.

Và tất cả, sẽ được trả lời trong HUH Level Max.

Đây là một level “khủng”.

Bạn sẽ cần hơn 5 giờ đồng hồ để hoàn thành nó.

Nhưng kết quả bạn thu về cũng sẽ xứng đáng với sự đầu tư thời gian và tiền bạc cho nó.

Bạn còn nhớ iron man (người sắt trong Marvel) chứ?

Bạn là con người bình thường, bước vào level max, và bước ra là một iron man (với cách tư duy mạch lạc, sáng tạo và hiệu quả).

Những thứ đưa vào đầu, là những thứ còn mãi ở đó.

Kỹ năng hình thành, thì khó mà mất đi.

Bạn sẵn sàng dành cho HUH 3 – 6 tuần liên tục, mỗi ngày chỉ cần 2 – 3 tiếng thôi.

Nếu bạn cam kết được như vậy.

Thì tôi đã sẵn sàng cắm USB vào trán bạn, PAST vào não bạn một hệ điều hành mới, cùng với những ứng dụng (phần mềm) siêu tốc.

Bạn nhớ đến phim Ma trận phải không?

Và đúng là như vậy đó.

Chào mừng bạn đến với cộng đồng HUH (Cách sử dụng cái đầu của bạn – How to use your head).

Và anh chị không phải đầu tư hàng CHỤC TRIỆU để thay đổi CÁCH TIẾP CẬN VẤN ĐỀ – PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC đâu.

Học phí HUH Level Max chỉ là 1600K (1.6 triệu đồng) thôi.

 

 • HUH Livestream:

Vẫn còn thiếu gì đó để đảm bảo bạn thành công và thành công nhanh hơn thì phải?

Sau nhiều năm gắn bó với công việc huấn luyện này, tôi cũng đã nhận ra cái còn thiếu đó.

Nó là gì ư? Để tôi lấy cho bạn một ví dụ này đã.

Có thể bạn có chiếc xe đua công thức 1, nó được thiết kế để bạn đến đích nhanh nhất.

Thế nhưng nếu không có xăng thì sao?

Nếu như bạn cảm thấy lo lắng và e ngại, và không trèo lên xe thì sao?

Nếu như đang trên đường đua và nó bị chết máy thì sao?

Vâng…

Bạn sẽ chẳng thế đến được đích như mình muốn.

Trong suốt hành trình 3 – 6 tuần gắn bó với nhau đó, sẽ có lúc bạn vui, cũng có lúc buồn. Có lúc bạn hứng phấn. Và cả lúc bạn rệu rạo chả muốn làm gì cả.

Và sau 6 tuần đó thì sao nữa đây?

“Em học trong trường 5 – 6 năm đấy. Rồi em còn học sau đại học nữa. Khá dài, hết cả một thanh xuân”.

“Liệu có cách nào để “lôi” em trở lại đường đua không?”

CÓ!

Và đó là lý do HUH Livestream được ra đời.

Nó là mảnh ghép cuối cùng để bạn có một bức tranh hoàn chỉnh, để đảm bảo cho bạn thành công và thành công nhanh.

Ở HUH Livestream, mỗi tuần chúng ta sẽ học online một buổi. (Và dĩ nhiên, có ghi hình lại để xem lại).

Tất cả những câu hỏi liên quan đến việc thực hành/áp dụng (ghi nhớ, ôn thi …) đều sẽ được hướng dẫn – trả lời tỉ mỉ.

Và cả những chủ đề cụ thể để giúp em phát triển một kỹ năng (giao tiếp, tự tin trước đám đông, học tiếng anh giao tiếp …) đều sẽ được gợi mở.

“Vậy học phí của HUH Livestream là bao nhiêu ạ? Anh sẽ hỗ trợ em tới lúc ra trường chứ ạ?”

Yep! Tôi sẽ hỗ trợ bạn tới lúc ra trường.

Và bạn cũng không phải nộp hàng CHỤC TRIỆU để được tôi kèm cặp suốt quá trình học đại học đâu.

Học phí của HUH Livestream chỉ là 3.6 triệu

 

 • MÓN QUÀ CUỐI CÙNG!

Dĩ nhiên tôi rất thích món quà này.

Tôi luôn muốn tự lập.

Tôi muốn chủ động trong mọi tình huống.

Và tôi tin bạn cũng muốn như vậy.

Có thể trong 3 tuần đầu, tôi sẽ nhắc bạn nhiều, bạn sẽ hỏi tôi nhiều. Nhưng sau đó, tôi sẽ nâng bạn lên tầm cao mới để bạn có thể tự giải quyết hầu hết các vấn đề của mình.

Bởi bạn đã biết CÁCH TIẾP CẬN VẤN ĐỀ (ở level max dạy)

Và hãy tưởng tượng, có một cuốn bí kíp. Trong đó chứa đựng gần như tất cả những bí quyết cần cho việc học (ghi nhớ, đọc sách, nghe giảng, thi cử) và việc định hướng tương lai (chọn chuyên ngành gì, lĩnh vực nào trong chuyên ngành đó).

Tất nhiên, nó ở dạng cô đọng, và sẽ tốn thời gian để suy ngẫm, giải nghĩa nó.

Tuy nhiên, bạn đã có HUH Livestream để được giải thích chi tiết những điều đó.

“Nó là gì vậy anh?”

“À! Kiểu như Cửu âm chân kinh, Cưu dương thần công, hay Tịch tà kiếm phổ trong truyện Kim Dung vậy”

“Em có thể có nó chứ?”

Yes! Bạn có thể có nó. Món quà này trị giá hàng TRIỆU ĐỒNG. Và tôi dành riêng nó cho học viên của mình.

Và bạn là học viên của tôi mà. Nên bạn sẽ có được nó. (Hãy điền họ tên, địa chỉ nhận bưu phẩm, số điện thoại vào đây để nhận nó nhé –> ĐIỀN VÀO ĐÂY)

 

Một lần nữa!

Chúc mừng bạn đang bước sang trang mới của việc học tập.

Chúng ta học cách học.

Học cách làm việc.

Học cách tiếp cận vấn đề một cách khoa học và hiệu quả nhất.

 

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để trở thành iron man từ con người hiện tại của bạn là:

 1. HUH Online Level 01: 800K/năm.
 2. HUH Online Level 02: 1100K/năm.
 3. HUH Online Level 03: 1600K/năm.
 4. HUH Livestream: 3600K/năm.
 5. “BỘ CỬU ÂM CHÂN KINH” để học nhàn mà hiệu quả: Hàng triệu đồng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!

Tôi có một ước nguyện, đó là hầu hết sinh viên y – những bạn có khát vọng, cầu thị sự tiến bộ đều có thể tham dự HUH.

Đều được rèn luyện cách học, cách tiếp cận vấn đề MỘT CÁCH BÀI BẢN – KHOA HỌC.

Do đó, bạn chỉ cần đăng ký Combo HUH Online level 01, 02, Max. Thì sẽ nhận được toàn bộ những ưu đãi sau:

 1. Tổng học phí của cả ba level HUH Online chỉ là 3.2 triệu (chứ không phải là 3,5tr = 800K + 1100K + 1600K)
 2. Được tặng chương trình HUH Livestream học cho đến khi ra trường.
 3. Được tặng “BỘ CỬU ÂM CHÂN KINH” để học nhàn mà hiệu quả. (điền địa chỉ nhận quà TẠI ĐÂY)

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 27/7/2019.

 • Khi em đăng ký tham dự HUH Online Combo trước 18h00 ngày 27/7/2019. Học phí của em sẽ không phải là 3,5tr, cũng không phải 3.2 tr. Học phí chỉ còn 3 triệu, và vẫn nhận được TẤT CẢ những quà tặng (gồm sách và khóa học HUH Livestream kèm cặp cho đến khi em tốt nghiệp ra trường).
 • VÀ … được tham dự chương trình Hướng dẫn kiếm tiền online từng bước một (thông qua các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee, Amazon…). Học phí thông thường 2.8 triệu/học viên (Hãy tưởng tượng, em ngồi tại nhà, vẫn đi học, vẫn đi gia sư, mỗi ngày dành 10 – 15 phút, và hàng tháng có thêm thu nhập ít nhất 700K, không tệ phải không).

Mỗi ngày trôi qua, em sẽ càng tiếc hơn khi mình tốt nghiệp.

Bởi điểm số trong bảng bảng điểm không thay đổi được.

Bởi khi em thành thạo phương pháp, cuộc sống của em sẽ thật dễ chịu. Dễ chịu từ lúc em có nó.

Vậy tại sao ta lại không có nó sớm! Để nhanh KẾT THÚC những ngày tháng vất vả. Và kéo dài hơn những ngày tháng SUNG SƯỚNG?

“Làm thế nào để em nộp được học phí ạ?”

“Đơn giản lắm!”

Đây là số tài khoản ngân hàng của tôi.

Ngân hàng VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + HUH Online.

Ngân hàng Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + HUH Online

Em có thể ra quầy giao dịch gần nhất (đây là cách dễ dàng nhất nếu em lần đầu chuyển khoản. Tại đó, các chị giao dịch viên sẽ hướng dẫn em chi tiết).

Hoặc nếu em có thẻ ATM, và đã từng chuyển khoản qua cây ATM, thì chắc em đã biết cách.

Dù bằng cách nào. Hãy giữ lấy hóa đơn. Chụp ảnh lưu lại.

Tại sao ư?

Tôi muốn an toàn nhất cho em.

Hóa đơn đó giúp em làm bằng chứng. Chỉ cần có hóa đơn đó (dù nhận được học phí hay không), tôi vẫn công nhận sự khát khao – ham học hỏi của em. Và đưa em vào học chương trình HUH.

Học phí chỉ là …

THỂ HIỆN SỰ CAM KẾT – NGHIÊM TÚC – KHÁT KHAO muốn vươn lên của một con người.

Và em xứng đáng!

Ngay sau khi chuyển học phí, thì alo cho tôi nhé (bs Đại: 0981815168). Đích thân tôi sẽ hướng dẫn em cách để bắt đầu học, học như thế nào cho hiệu quả nhanh nhất.

Một lần nữa! Chúc mừng em. Bầu trời tri thức mới đang chờ đợi em đón nhận.

Tác giả, bác sĩ: Lê Trọng Đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

* indicates required 

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO, HÃY EMAIL TỚI CHÚNG TÔI bsletrongdai@gmail.com
HÃY CHIA SẺ ĐAM MÊ CỦA BẠN VỚI THẾ GIỚI. TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN.

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi