[Tổng kết] Chương trình HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ

[TỔNG KẾT] Chương trình HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ & ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH

cho sinh viên y dược tại TP. Hồ Chí Minh & TP. Cần Thơ

 

1. Để có thể học nhàn mà hiệu quả, em cần ba thứ:

(1) Con người đúng: Sức khoẻ + Tập trung + Bản lĩnh (để vượt qua những tin đồn nhảm từ đám bạng ôn thi cùng, ví dụ: Sẽ ko hỏi trong SGK đâu, đọc hết sách vẫn trượt phải đọc ở kia kìa…)

(2) Kiến thức đúng: Học hết sách ko chắc được điểm cao. Cần biết sẽ thi vào kiến thức nào, và tập trung vào đó. Đừng dàn trải ôn tất cả, học tất cả. Học tất cả thì ko bao giờ nhàn được. HUH Online level 01 sẽ dạy cho em biết cách để nhận diện những kiến thức đó.

(3) Phương pháp đúng: Học lặp đi lặp lại chắc chắn ko là cách đúng. Chúng ta chie có 24h/ngày. Với số lượng sách ít, em có thể học như vậy (cấp 3). Nhưng với đại học, số lượng kiến thức 1 kỳ bằng 3 năm cấp 3 cộng lại. Vậy nên phải có phương pháp để đọc sách, để nghe giảng, để ghi nhớ nhanh và lâu. Sơ đồ tiềm thức (Submap) của Bs Đại – là cha đẻ- là 1 một trong 9 pp mà sẽ giúp em rất nhiều cho việc học và ghi nhớ ở trường y, bằng cách tận dụng những ký ức và kinh nghiệm trong quá khứ.

2. ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CHUYÊN NGÀNH trong tương lai?

E hãy lên youtube và tìm hiểu về thuyết bàn tay (Hand Theory) của Bs Đại để tìm hiểu rõ. Về cơ bản, có 2 keyword em cần chú ý:

(1) Phong cách sống (Style)

(2) Vị trí việc làm (Site)

Hãy chọn phong cách sống (ma e muốn), đừng chọn vị trí việc làm.

 

Tác giả, bác sĩ Lê Trọng Đại 

P/s: Thân tặng em – sv y dược – quyển Sổ tay Hướng dẫn HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ tại trường y được. Em tải về ở đây nhé. 

P/ss: Em có thể xem nhiều video bổ ích của Bs Lê Trọng Đại bằng cách đăng ký kênh Youtube của bs Đại để cập nhật video mới mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Đăng ký kênh Youtube ngay tại đây

P/sss: Để được Bs Đại trực tiếp kèm cặp, chỉ dẫn em có thể đăng ký học lớp Sơ đồ tiềm thức (Submap) chuyên sâu. Hiện tại đang ưu đãi học phí chỉ 390K/học viên (Học phí thông thường 1650K). Xem hướng dẫn đăng ký tại đây 

Dưới đây là bộ video quay lại buổi chia sẻ của Bs Lê Trọng Đại với các sinh viên y dược theo học tại TP. Hồ Chí Minh. (Các em có thể xem video chia sẻ của Bs Đại với sinh viên y dược tại Cần Thơ, Trà Vinh trên kênh Youtube của Bs Đại nhé).

Chia sẻ của Bs Đại (cùng các giáo sư đầu ngành) với các bạn sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội nhân Ngày hội việc làm, do Trường ĐH Y Hà Nội tổ chức. XEM NGAY TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi