ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9 ĐỂ THAM DỰ LỚP HỌC HUH ONLINE

[ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9] Để tham dự chương trình HUH Online

SV Y Dược _ Em đang chuẩn bị những gì cho năm học mới NHÀN MÀ HIỆU QUẢ?
“Anh chị ơi, làm thế nào để học tốt môn Sinh lý, hóa sinh, mô phôi vậy?”
“Anh chị ơi, làm sao để nhớ được tên thuốc, tên mấy con ký sinh trung vậy? Em đọc hoài mà cứ nhớ trước quên sau, lẫn lộn thôi à?”
“Anh chị ơi, mọi người có bí quyết gì để điểm cao không ạ? Em thức tới tận 1 – 2h sáng, mà rồi điểm số vẫn thấp. Em không biết phải làm sao nữa?”
“Anh chị ơi, kỳ trước em điểm thấp, kỳ vừa rồi em đã nỗ lực, đã thử thay đổi, nhưng mà sao vẫn cứ như vậy. Dường như em không phù hợp với trường y dược thì phải”
Tôi, Tác giả – bác sĩ Lê Trọng Đại, với hơn 9 năm kinh nghiệm giúp đỡ cho hàng chục ngàn sinh viên y dược, nhiều thế hệ bác sĩ nội trú, cao học, chuyên khoa 1, 2 (trong cả nước), cách học hiệu quả, ôn thi điểm cao; luôn sẵn lòng hỗ trợ em, để em có thể học hiệu quả hơn và có cuộc sống ý nghĩa hơn trong trường y dược, thông qua chương trình huấn luyện chuyên sâu HUH Online ( How to use your head).
Em sẽ học được gì qua chương trình HUH?
1. Những chiến lược, mẹo, bí quyết để ôn thi điểm cao. 
Không phải cứ chăm chỉ đọc hết giáo trình, thì sẽ có điểm số cao trong thi cử. Điều quan trọng là HỌC ĐÚNG, HỌC TRÚNG, bằng cách hướng dẫn em cách nắm bắt tâm lý của giáo viên ra đề.
2. Hệ thống 9 phương pháp ghi nhớ áp dụng vào kiến thức trường y dược.
Không phải là những gợi ý chung chung. Tài liệu học tập là những đoạn văn, bài kiểm tra trong trường y dược. Với hướng dẫn cụ thể chi tiết (bước 1 làm gì, bước 2 làm gì…). Cam kết hữu dụng và dễ ứng dụng, đặc biệt không có trong bất kỳ sách vở nào ngoài thị trường chia sẻ với bạn.
3. Hệ thống những mẹo, kỹ thuật để NHỚ NGAY sau khi nghe giảng và đọc sách.

Đây là phần bản quyền và độc quyền của riêng tôi. Sẽ không có bất kỳ ai, sách vở nào ngoài kia hướng dẫn bạn những điều này. Một số học viên của tôi, sau khi hoàn thành chương trình, đang thay tôi chia sẻ cho mọi người những điều này, vì nó quá tuyệt vời.
4. Những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập, cuộc sống

Em ước có ai đó đưa ra những hướng dẫn và giải pháp. Ví dụ “Hè này em có nên đi làm thêm không anh? Và nếu có thì nên đi làm gì ạ? Khi đến đó em nên làm việc – học hỏi những gì ạ?”.
Bạn có thể inbox, nhắn tin để hỏi trực tiếp các câu hỏi. Hoặc tối thứ 3 hàng tuần, tôi đều dành thời gian để hướng dẫn trực tiếp cho toàn bộ học viên trong cả nước.

Em chỉ có 5 – 6 năm trong trường y dược (theo khung chương trình đào tạo hiện tại). Và tốt nhất là chỉ nên như vậy. Mỗi mùa thi đi qua, là một mùa em gần với ngày ra trường hơn. Nhưng cái em cần quan tâm là … kiến thức em có, và bảng điểm mà em đang sở hữu.

Cứ thêm một lần “ĐỂ MÙA SAU, NĂM SAU MÌNH CỐ GẮNG HƠN”, là đồng nghĩa với điểm tổng kết khi ra trường vẫn bết bát 6 – 7.

Nếu sớm muộn cũng phải học, tại sao không học sớm?

Nếu cứ làm như đang làm, em chỉ có những gì em đang có.
Muốn khác đi, hãy làm khác đi. Và đký HUH Online, gia nhập đại gia đình HUH sẽ là một trong những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời sinh viên của em.

Học phí thông thường 3,5 triệu (cho 3 chương trình HUH Level 1, 2, Max)

Đăng ký trước 18h00 ngày 29/9/2019, học phí không phải là 3.5 tr hay 3.2 tr mà chỉ còn 3 triệu. Đồng thời, em nhận được các món quà sau:

1. 01 vé tham dự chương trình HUH trực tiếp (tổ chức tại trường em). Học phí 3.6 tr/học viên.
2. 01 Vé tham dự chương trình Huấn luyện kiếm tiền Online cùng Bs Đại (học phí 2.8 tr/học viên). Bạn sẽ được hướng dẫn cách để kiếm tiền thông qua Tiki, lazada… và đó là nền tảng để kiếm tiền trên nhiều nền tảng online khác.
3. Được tặng bộ sách hướng dẫn cách học nhàn mà hiệu quả, định hướng chọn chuyên khoa khi em ra trường. (trị giá ~ 800K)

Nộp học phí về stk sau:

  • Ngân hàng VietinBank: 107002330002 Lê Trọng Đại – NH VietinBank, Chi nhánh Đông Hà Nội, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + HUH Online.
  • Ngân hàng Vietcombank: 0541000279370 Lê Trọng Đại – NH VietcomBank, chi nhánh Chương Dương, Hà Nội. Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người chuyển] + HUH Online

Ngay sau khi nộp học phí, em hãy gọi NGAY về sđt của bs Đại (0981815168) để được xác nhận và hướng dẫn chi tiết cách học hiệu quả nhất HUH Online.
Kết quả – sự thay đổi của em sẽ được lượng giá ngay trong 2 tuần đầu.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi