Amazon Kindle: Viết sách và trở thành Best Seller trên Amazon Kindle trong vòng 48 giờ

Amazon Kindle

Viết sách và trở thành Best Seller trên Amazon Kindle trong vòng 48 giờ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN HƯỚNG DẪN VÀ ĐẶT CÂU HỎI CHO BS. ĐẠI *** TẤT TẦN TẬT*** VỀ VIẾT SÁCH VÀ TỰ XUẤT BẢN TRÊN AMAZON Ở ĐÂY: https://bit.ly/kdp_together_bsdai
Hoặc quét mã QR sau: 
[Kết quả bắt đầu từ đâu?]
 
Làm thế nào để biến những hiểu biết, kinh nghiệm, thậm chí là những thất bại của mình trở thành công việc kinh doanh sinh lời? Và sống cuộc đời đầy đam mê?
 
(Đó chính là thông điệp của sách Sống trọn cùng đam mê – NXB Lao động; Thái Hà Books phát hành)
 
Để tôi kể cho bạn nghe, có thể bạn đã đến những lớp học về thành công. Hoặc nghe ai đó chia sẻ với bạn cơ hội này, cơ hội kia để làm giàu. Tôi cũng nhiều lần được chia sẻ về những điều tương tự. Cuộc sống mà.
 
Nhưng tôi vẫn bảo lưu quan điểm giống với thông điệp của sách Sống trọn cùng đam mê. Hãy tưởng tượng mà xem, nếu bạn bước vào lĩnh vực mới, bạn sẽ là tay mơ cho những con cá mập ăn thịt. Bạn sẽ tốn hàng ngàn giờ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mới.
 
Vậy tại sao không tận dụng chính những kiến thức, hiểu biết, trải nghiệm mà bạn đã tích góp bao lâu nay để trở thành CHUYÊN GIA trong lĩnh vực đó?
 
“Nhưng mà tôi ghét nghề này. Làm mãi chả giàu được” Bạn phân trần.
 
“Này! Có sự nhầm lẫn ở đây. Và bạn cần rạch ròi trong suy nghĩ nhé” Tôi chia sẻ.
 
Bạn có thực sự ghét cái nghề đó? Hay bạn chỉ đang không thích cái kết quả – tình trạng hiện tại? Tôi không ghét làm siêu âm. Tôi chỉ không thích cái môi trường mà tôi làm. Hãy tưởng tượng, cũng là Bs siêu âm, nhưng làm ở Bạch Mai, Việt Đức sẽ khác với làm ở BV Huyện. Tương tự vậy, giáo viên dạy toán ở trường chuyên, cảm giác sẽ khác với dạy ở trường làng. Cái bạn không thích là môi trường, là hiện trạng bạn đang có. Chứ không phải bạn ghét cái nghề đó.
 
“Vậy tôi nên làm gì tiếp đây?”‘
 
“Hãy thay đổi môi trường, thay đổi hiện trạng. Bạn không thích? Thì bạn phải thay đổi nó. Không thể cứ ngồi đó và than vãn”
 
“Vậy làm thế nào để tôi có thể biến những hiểu, kinh nghiệm, trải nghiệm của mình trở thành những thứ có giá trị – như anh bảo là thành công việc kinh doanh sinh lời ấy”
 
Có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng có lẽ cách này là dễ nhất và phù hợp nhất vào thời điểm này để bắt đầu: VIẾT BLOG/VIẾT EBOOK/ VIẾT … (và phía sau đó là cả một đế chế sinh lời – tôi sẽ bật mí sau).
 
Hãy tưởng tượng, lúc bạn mới tốt nghiệp đại học, và mò mẫm đi xin việc. Có hàng tá những câu hỏi hiện lên trong đầu.
 
“Nên ở lại thành phố hay về quê nhỉ?”
”Cơ hội ở đâu tốt hơn? Công ty A thì sao, công ty B thì thế nào?”
 
Hay …
“Học tiếng anh thì nên học ở đâu?”
”Đi du lịch ở Phú Quốc thì nên đi vào lúc nào, đến những địa điểm nào? Ăn ở đâu thì ngon, thì rẻ…?”
 
Thế giới này có cả tấn câu hỏi cần được trả lời. Và bạn đã dành nhiều năm cuộc đời để tự trải nghiệm, để tìm được cách làm tốt nhất. Và giờ, đừng giữ nó cho riêng mình nữa. Hãy để tiếng nói của bạn được lên tiếng. Hãy để nó giúp ích mọi người. Bởi sự thật là:
 
$$$ = GIÁ TRỊ BẠN TRAO CHO MỌI NGƯỜI x … x …
 
Bạn đã bắt đầu mường tượng ra con đường mới rồi phải không?
 
P/s: Tôi đã bắt đầu với việc viết lách này từ cuối năm 2017, rồi bỏi vẵng nó. Cho đến nay, khi mà mọi người đi làm, tôi vẫn ở nhà nghỉ tết. Ngày 31/01/2020, tôi tự hỏi “Ồ! Thử xem nào! Biến căn phòng của mình thành doanh nghiệp”.
 
Và tôi quay trở lại với KDP – xuất bản sách trên Amazon. Có thể sau thời gian viết sách giấy nhiều, năng lực viết lách của tôi đã lên (tôi cũng không nhận ra điều này đâu). Nhưng nhìn vào kết quả thì tôi thấy được sự khác biệt rõ rệt.
 
Tôi của 3 năm trước không bao giờ nghĩ mình sẽ là tác giả sách. Cũng không bao giờ nghĩ mình trở thành Best seller Author trên Amazon Kindle chỉ trong chưa đến 48h. Nhưng điều đó đã xảy ra.
 
Dĩ nhiên, nó không xảy ra tình cờ. Nó đến từ việc hành động. Từ việc xây dựng cho mình MỘT HỆ THỐNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ.
 
Tôi sẽ cập nhật tiếp kết quả. Dĩ nhiên, theo thời gian, sách sẽ xuống hạng dần. Nhưng để xem, việc dành chưa đến 24 viết 1 quyển sách, và doanh thu về theo thời gian sẽ thế nào nhé. Chúng ta cùng dõi theo.
 
P/ss: Thông điệp mà tôi muốn chia sẻ ở đây giống như ở quyển Sống trọn cùng đam mê: “Tại sao ta không biến những hiểu biết, kinh nghiệm và cả thất bại của mình trở thành một công việc kinh doanh sinh lời?” Đến lúc tự làm chủ cuộc sống của mình thay vì phụ thuộc vào ai đó mà bạn gọi là Boss rồi.
 
P/sss: Trong ảnh phía dưới bạn sẽ thấy có những quyển sách tôi đã xuất bản từ nhiều tháng trước, và để đó kệ nó, thi thoảng vẫn cho 1 sales. Dĩ nhiên, bây giờ khi quay trở lại, tôi sẽ ko để kệ nó nữa.
Email cho tôi để được tham dự chương trình huấn luyện kèm cặp trở thành best seller author trên Amazon Kindle nhé. (bsletrongdai@gmail.com)
Không có mô tả ảnh.
 Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN HƯỚNG DẪN VÀ ĐẶT CÂU HỎI CHO BS. ĐẠI *** TẤT TẦN TẬT*** VỀ VIẾT SÁCH VÀ TỰ XUẤT BẢN TRÊN AMAZON Ở ĐÂY: https://bit.ly/kdp_together_bsdai
Hoặc quét mã QR sau: 
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

1 Comment

  1. Avatar AffiliateLabz viết:

    Great content! Super high-quality! Keep it up! 🙂

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hiện phép tính (chống spam) *

0981.81.51.68
1
Bạn cần hỗ trợ?
Chát với chúng tôi